4 con giáp may mắn tuần mới (18-24/9): Vượng khí CHẠM NÓC, đếm TIỀN mỏi tay

4 con giáp may mắn tuần từ 18-24/9 được dự đoán sẽ thăng hoa, gặp nhiều may mắn trong công việc, thu nhập tăng tiến, cuộc đời sang trang.

Tuổi Thìn

4 con giáp may mắn tuần mới (18-24/9): Vượng khí CHẠM NÓC, đếm TIỀN mỏi tay

Tuần từ 18-24/9 sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời đối với những người tuổi Thìn. Vận trình có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt trong tuần này.

Được sao tốt chiếu mệnh, con giáp này sớm đạt được những đột phá lớn trong sự nghiệp và tiền tài. Bản mệnh làm việc gì cũng cố gắng hết sức nên dễ được lòng cấp trên. Một số người còn có thể chạm tay tới cơ hội được cất nhắc trong tuần này.

Ngoài ra những chú Rồng cũng sẽ gặp may mắn về phương diện tài lộc. Bạn có một túi tiền rủng rỉnh do các công việc hợp tác, làm ăn tiến triển thuận lợi. Bạn đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng, đối tác nên đơn hàng lúc nào cũng đổ tới dồn dập, không lo tiền không đổ vào trong túi.

Tuy nhiên, vẫn còn hung tinh rình rập nên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù rủng rỉnh đến đâu thì dần dần, bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

Tuổi Tị

4 con giáp may mắn tuần mới (18-24/9): Vượng khí CHẠM NÓC, đếm TIỀN mỏi tay - 1

Tuổi Tị cũng sẽ là một trong những con giáp may mắn tuần này (18-24/9). Phương diện sự nghiệp của Tị sẽ có khởi sắc vô cùng rõ rệt.

Bạn giữ được đầu óc tỉnh táo và nhanh nhạy nên luôn đi trước đón đầu, nắm bắt được cơ hội khẳng định bản thân, khiến lãnh đạo và mọi người xung quanh phải nhìn bằng con mắt khác xưa.

Tình hình tài chính khởi sắc vào thời điểm giữa tuần. Bạn có khả năng phân tích tình hình chính xác nên luôn đi trước đối thủ một bước. Trong khi người khác vẫn còn đang băn khoăn trong các quyết định thì bạn đã kiếm được tiền về đầy túi.

Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội làm giàu hơn, có khả năng mang lại lợi nhuận lớn từ đầu tư hoặc thông qua thu nhập từ việc làm thêm.

Tuổi Mùi

4 con giáp may mắn tuần mới (18-24/9): Vượng khí CHẠM NÓC, đếm TIỀN mỏi tay - 2

Trong tuần mới, sự chăm chỉ của tuổi Mùi sẽ được đền đáp bằng những thành tích mà bạn gặt hái được trong thời gian này.

Mọi việc thuận buồm xuôi gió, đại cát đại lợi. Bản mệnh luôn giữ được tinh thần quyết tâm, cố gắng trong công việc nên việc khó khăn thế nào cũng được giải quyết gọn gàng. Thậm chí quý nhân còn xuất hiện giới thiệu thêm cho bạn các cơ hội.

Nhờ đó Mùi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương, hoặc những dự án kinh doanh quan trọng, những lời mời hợp tác. Dù sự nghiệp hay tiền tài, tuổi này cũng sẽ đạt được một đột phá to lớn.

Phương diện tài chính khá khởi sắc nhất là vào cuối tuần. Có thể bạn sẽ phải làm việc lúc mọi người xung quanh đều nghỉ ngơi, nhưng nhờ thế mà bạn thu được một khoản kha khá. Thậm chí có những người mở rộng được quy mô làm ăn của mình.

Tuổi Tuất

4 con giáp may mắn tuần mới (18-24/9): Vượng khí CHẠM NÓC, đếm TIỀN mỏi tay - 3

Thần May Mắn cũng sẽ đến bên và che chở cho tuổi Tuất trong tuần mới.

Dù vấp phải một vài khó khăn vào đầu tuần nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, con giáp này sẽ tự tay cải thiện vận trình của mình. Vậy nên xét về tổng thể, tuần này sẽ là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tuất.

Công việc có nhiều không gian để phát triển. Con giáp này được tiếp xúc với nhiều cơ hội học tập nâng cao kĩ năng, được cấp trên phân công nhiệm vụ để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Không chỉ công việc, tình hình tài chính cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn đổ về túi của Tuất.

Người làm kinh tế mạnh dạn đưa ra những quyết định đầu tư nên kiếm tiền về đầy túi. Hơn nữa, bạn có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ nên chẳng sợ bất cứ chiêu trò nào đối phương bày ra.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *