Bị bạn gái chia tay, chàng trai có hành động khiến cả khu phố kinh ngạc

Ông chủ tiệm vàng cho hay, hành động của chàng trai gây khó hiểu. Ban đầu mọi người nghĩ người này bị tâm thần nhưng khi biết anh ta thất tình mới thật sự thông cảm.

Mới đây, một thanh niên ở Huệ Châu, Trung Quốc đã có hành động tung tiền lên trời khiến những người qua đường cảm thấy khó hiểu.

Theo đó, anh chàng đến tiệm vàng để bán một chiếc dây chuyền, sau đó cầm xấp tiền tung tất cả lên trời khiến mọi người xung quanh không khỏi bất ngờ. Tổng số tiền anh ta tung lên khoảng hơn 15.000 tệ (hơn 50 triệu đồng).

Các tờ tiền đột nhiên xuất hiện giữa bầu trời rồi rơi lả tả xuống vỉa hè tạo thành một “cơn mưa ” hiếm khi được chứng kiến tận mắt.

Ông chủ tiệm vàng cho hay, hành động của chàng trai gây khó hiểu. Ban đầu mọi người nghĩ người này bị tâm thần nhưng khi biết anh ta thất tình mới thật sự thông cảm. Cụ thể, chàng trai vừa chia tay người yêu, vì buồn bã nên anh mang chiếc dây chuyền từng tặng cho bạn gái đi bán rồi sau đó lấy tiền tung lên trời.

Nhiều người cho rằng, bất cứ ai khi chia tay người yêu cũng sẽ có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Nếu anh ta cảm thấy ném tiền lên trời cho mọi thứ rơi lả tả mang đến cảm giác thoải mái, hãy để anh ấy làm vì có thể giúp xua tan nỗi đau trong lòng.

Ngay khi phát hiện sự việc, ông chủ tiệm vàng đã chạy ra, gom tất cả các tờ tiền rồi trả lại cho anh chàng. May mắn mọi người xung quanh chỉ quan sát và bàn tán chứ không lao vào nhặt nên không bị mất động nào.

Chàng trai tung tiền lên trời trước sự chứng kiến của những người qua đường

Sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều người tỏ ra xót xa. Có ý kiến cho rằng, anh chàng hành động hơi ngốc nghếch nhưng bạn gái cũng sòng phẳng, sau khi chia tay đã trả lại các quà tặng, không ham vật chất.

Một ý kiến khác đánh giá, chắc chắn anh ta rất đau lòng, cảm thấy phản bội nên hành động như vậy. Tuy nhiên, những ai đã trải qua cảm giác thất tình lại cho rằng, tuổi trẻ cứ hành động bồng bột như vậy, đến tuổi trung niên nhìn lại hình ảnh này, anh ta chắc chắn sẽ cảm thấy mình khờ dại.

Nhiều ý kiến lại cho rằng, dù có đau khổ đến mấy cũng nên bước tiếp không nên quá luỵ tình. Tiền vất vả mới kiếm được, vì sao lại có thể ném lên trời không suy nghĩ như vậy. Trên đời có nhiều cô gái tốt bụng, xinh đẹp, các chàng trai không cần phải quá buồn rầu rồi có những việc làm dại dột.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *