Bộ phận cơ thể của nam giới thu hút phái nữ nhất: Không phải là khuôn mặt

Nhiều người nghĩ, bộ phận đàn ông số một mà phụ nữ thích nhất là khuôn mặt, nhưng thế tế không phải vậy.

1. Cơ bụng

Báo cáo thống kê chỉ ra rằng bộ phận quyến rũ nhất của nam giới trong mắt phụ nữ chính là “cơ bụng”, thông tin này gây nên cuộc tranh luận khá bùng nổ! Cơ bụng của chúng ta nằm ở trung tâm phía trước cơ thể, nếu không mặc áo, mắt phụ nữ không thể tránh khỏi việc nhìn vùng này, và đó không phải là khuôn mặt, mà là cơ bụng.

Đàn ông có nhiều mỡ bụng thường có ham muốn tình dục và khả năng sinh sản thấp hơn, dường như cơ bụng không chỉ có phong cách mà còn liên quan đến sự quyến rũ nam tính.

Bộ phận cơ thể của nam giới thu hút phái nữ nhất: Không phải là khuôn mặt

2. Bờ vai rộng

Nếu được hỏi đâu là bộ phận cơ thể khiến người ta nghĩ đến sự vững chãi, sự dựa dẫm của phái yếu đối với người đàn ông của họ, thì câu trả lời đa phần chính là bờ vai. Một bờ vai rộng luôn luôn thu hút phụ nữ: “Tôi thích ngắm nhìn bờ vai của người yêu. Mỗi khi tôi chạm tay vào vai anh ấy, tôi có cảm giác bị kích thích vô cùng”. Do đó, vai được xếp vào hàng thứ 5 trong những bộ phận hấp dẫn nhất của nam giới.

3. Bộ ngực rắn chắc, nở nang

Cũng giống như đàn ông, nữ giới cũng yêu thích một người đàn ông có khuôn ngực nở nang, đầy đặn. Nhưng thay vì cởi trần phô diễn cơ thể, bạn nên mặc áo vì họ thích ngắm chúng dưới lớp áo phông, áo len hơn.Nếu phụ nữ có nhiều cách để nâng cấp vòng 1 thì nam giới chỉ có cách duy nhất là đến phòng tập gym. Hãy đăng ký ngay một khóa tập gym khi biết được ích lợi của bộ ngực rắn rỏi nhé!

Bộ phận cơ thể của nam giới thu hút phái nữ nhất: Không phải là khuôn mặt - 1

4. Bàn tay

Bàn tay nam giới tại sao lại hấp dẫn chị em? Phụ nữ đặc biệt thích những người đàn ông có bàn tay to, dày và ấm áp vì nó mang đến cho họ cảm giác được an toàn, che chở. Mặt khác, bàn tay sạch cũng là tiêu chí quan trọng để chị em gái chấm điểm. Họ đánh giá tính cách của người đàn ông qua bàn tay: sạch sẽ hay bẩn thỉu. Do đó, bạn hãy luôn giữ bàn tay sạch sẽ, móng tay cắt dũa gọn gàng nếu muốn thu hút sự chú ý của cô gái nào đó.

5. Bắp tay

Cánh tay khỏe khoắn và cơ bắp của nam giới rất hấp dẫn và nhiều người thích tập luyện vì kết quả có thể nhìn thấy ngay lập tức và có thể nhìn thấy được vào lúc bình thường. Hầu hết phụ nữ cho rằng đó là bằng chứng thuyết phục cho thấy đàn ông biết chăm sóc bản thân tốt. Bắp tay của đàn ông mặc áo phông ngắn hoặc áo len dệt kim rất hấp dẫn. Hơn nữa, cánh tay khỏe cũng có nghĩa là đàn ông có khả năng bảo vệ che chở phụ nữ.

Bộ phận cơ thể của nam giới thu hút phái nữ nhất: Không phải là khuôn mặt - 2

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *