Chán nản vì ế vợ, người đàn ông ‘làm liều’ và cái kết không ai ngờ tới

Chỉ vì quyết tâm “thoát ế” mà người đàn ông này đã có những pha xử lý khiến nhiều người sửng sốt.

Mới đây, một anh chàng tên Paul Todd – Người đàn ông 35 tuổi đến từ xứ sở sương mù đã khiến giới truyền thông phải nhắc tên. Nhưng không phải vì anh là một celeb nổi tiếng hay có scandal gì. Tất cả chỉ vì Paul quá “ế vợ” mà thôi.

Cụ thể, đã ngoài 30 mà vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, Paul Todd cảm thấy vô cùng chán nản. Anh đã sẵn sàng tham dự mọi buổi mai mối của gia đình hay bạn bè giới thiệu nhưng tất cả chẳng đi đến đâu. Nguyên nhân thì đủ kiểu, nhưng nhìn chung là do Paul không kết nối được với đối phương hoặc đối phương không ưng Paul.

Thậm chí, khi Paul đăng kí tham gia chương trình “Married At First Sight” (Cưới ngay từ lần gặp đầu tiên) – một chương trình hẹn hò thì vận xui vẫn đeo bám. Chương trình MAFS đã phải đình trệ không rõ lí do, khiến Paul và Ally (cô gái được ghép đôi với anh) có nguy cơ không thể gặp nhau. Chính vì vậy, Paul đã “làm liều”. Anh liên tục nài nỉ, thậm chí là đe dọa sẽ nhắn tin cho tất cả các cô gái tên Ally chỉ để ekip chương trình chịu chia sẻ thông tin về cô Ally được ghép đôi.

Chán nản vì ế vợ, người đàn ông 'làm liều' và cái kết không ai ngờ tới
Chương trình Married At First Sight

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Paul cũng đã kết nối được với Ally. Và thực tế thì có lẽ đúng là cặp đôi sinh ra để tìm thấy nhau. Cả hai ngay lần hẹn đầu tiên đã có chuyến đi du lịch 3 ngày 2 đêm. Để rồi mới đây, sau hơn 2 năm kết hôn, Paul và Ally đã có với nhau một cô con gái gần 2 tuổi.

Chán nản vì ế vợ, người đàn ông 'làm liều' và cái kết không ai ngờ tới - 1

Paul (phải) và Ally thuở mới quen nhau
Chán nản vì ế vợ, người đàn ông 'làm liều' và cái kết không ai ngờ tới - 2
Cả hai giờ đã cưới nhau và có 1 con gái

Trường hợp của Paul đúng với câu nói: “Chắc chắn ngoài kia vẫn có người dành cho bạn, chỉ là khi nào bạn sẽ tìm ra mà thôi”.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *