Chồng đi tập thể dục tới 2 giờ sáng vẫn chưa về, vợ kiểm tra camera phát hiện sự thật bàng hoàng

Nhiều hôm chồng bà còn tập thể dục tới 2 giờ sáng hay lấy đủ loại lý do để đi xuyên đêm không về nhà.

Báo chí Trung Quốc từng xôn xao trước vụ ngoại tình của ông Lưu Mỗ Thanh – một người có tiếng tại thành phố Thành Đô vào cuối năm 2020. Chuyện ngoại tình táo tợn của ông này với nữ đồng nghiệp trẻ cùng cơ quan bị phanh phui khi vợ ông đang mang thai ở những tháng cuối.

Trước đó, bà Vương – vợ ông Lưu, đã nghe phong thanh tin đồn cặp kè của chồng từ lâu, thậm chí đọc nhiều tin nhắn thân mật giữa chồng và tình nhân nhưng vẫn âm thầm bỏ qua.

Thế nhưng sau vài tháng xa chồng để về quê chăm sóc mẹ ốm, bà đã nhận thấy nhiều hành vi vô cùng quá đáng của chồng.

Theo đó, ông Lưu thường xuyên đi sớm về muộn trong suốt thời gian vợ đang mang thai. Mỗi ngày hơn 8 giờ tối ông Lưu tới mới về đến nhà nhưng lại vội vã đi tập thể dục ngay. Nhiều hôm ông này còn tập thể dục tới 2 giờ sáng hay lấy đủ loại lý do để đi xuyên đêm không về nhà.

Phẫn nộ vì hành vi của chồng, bà Vương bí mật kiểm tra camera thì phát hiện ra sự thật đau đớn: Chồng bà không đi đâu xa mà xuống ngay tầng dưới để ngoại tình với bồ nhí.

Chồng đi tập thể dục tới 2 giờ sáng vẫn chưa về, vợ kiểm tra camera phát hiện sự thật bàng hoàng - Ảnh 1.
Người vợ kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra nơi chồng “giấu” bồ nhí. Ảnh minh họa

Thì ra ông Lưu đã thuê cho người tình căn nhà ở tầng 24 cùng khu chung cư, trong khi nhà mình ở tầng 27, để tiện qua lại với nhau mỗi ngày. Kể từ khi bà Vương về quê chăm sóc mẹ, ông Lưu đã chung sống với nhân tình trong chính căn hộ này được nửa năm.

Thậm chí, có vài lần bà bắt gặp nhân tình của chồng trong thang máy nhưng cô ta một mực khẳng định chỉ đến thăm người quen. Không ngờ cặp đôi lại có thể trơ trẽn chuyển đến sống với nhau tại đây như vậy.

Giận giữ tới mất kiểm soát, sáng ngày 10/10/2020, bà Vương cùng 3 người bạn xông vào vào căn hộ ở tầng 24 để “bắt gian”. Bà ghi lại vô số video chồng và người tình đang quấn quýt trên giường cùng nhau để làm bằng chứng ngoại tình. Thế nhưng không ngờ hành động vội vã của bà Vương lại bị cấu thành tội xâm nhập nơi ở trái phép và bị chồng kiện ngược lại.

Bà Vương và ông Lưu sau đó đã phải trình diện cơ quan công an rất nhiều lần trước khi cùng ký vào giấy ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân ồn ào đầy sóng gió.

Nỗi đau không thể đong đếm từ việc phát giác ngoại tình trong hôn nhân

Mất niềm tin trong hôn nhân

Nhiều người không nhận thức hết những tổn thương tinh thần từ việc ngoại tình. Họ cho rằng chỉ cần một câu xin lỗi là có thể bỏ qua cho nhau nhưng thực tế hậu quả còn nặng nề hơn. Trong hôn nhân, niềm tin là sợi dây giúp tình cảm gắn chặt hơn. Khi niềm tin đã tan vỡ, người còn lại sẽ luôn rơi vào trạng thái nghi ngờ, đề phòng.

Chồng đi tập thể dục tới 2 giờ sáng vẫn chưa về, vợ kiểm tra camera phát hiện sự thật bàng hoàng - 1

Các nhà khoa học cũng nhấn mạnh việc ngoại tình thường là kết hợp của nhiều yếu tố chứ không phải chỉ một. Ảnh minh hoạ

Rơi vào cãi vã không hồi kết

Vợ chồng cãi vã vì chuyện vụn vặt là thường tình. Những mâu thuẫn này hoàn toàn có thể được giải quyết nếu hiểu rõ câu chuyện và hạ bớt cái tôi của mình.

Tuy nhiên, ngoại tình là lỗi lầm đánh gục trực tiếp tình yêu và rất khó để hòa giải. Cả hai đều đưa ra những lí do riêng và đi kèm theo đó là cuộc tranh cãi dài liên miên, đẩy hôn nhân đi đến bờ vực của sự tan vỡ.

Ghen tuông và hơn thế nữa

Không chỉ tổn thương tinh thần, ngoại tình còn gây ra hậu quả đau đớn khác. Người bị tổn thương từ việc ngoại tình thường hành động thiếu suy nghĩ, gây ra các cuộc đánh ghen nảy lửa. Mức độ nặng hay nhẹ còn tùy thuộc vào tổn thương phải gánh chịu, tuy nhiên hành động này để lại những hậu quả nặng nề, thậm chí khiến người trong cuộc vướng vào vòng lao lí.

Tan vỡ trong hôn nhân

Li hôn chính là hậu quả tất yếu sau khi bị phát giác ngoại tình. Dù cho đối phương đưa ra nhiều lí do hay lời hứa thì mối quan hệ cũng khó trở về hạnh phúc như lúc mới ban đầu.

Đây cũng là cách giải thoát để tìm đến những điều tốt đẹp hơn, là cách làm mới bản thân, làm mới cuộc sống và tâm hồn của mình, thay vì cứ mãi chìm đắm trong một hố đen không có lối thoát.

Ảnh hưởng tới con cái

Việc ngoại tình cũng gây ảnh hưởng đến tâm lí và sự phát triển của con cái. Chắc chắn chúng không còn được bố mẹ yêu thương như ban đầu. Dù cho một trong hai cố gắng bù đắp tình cảm nhưng rõ ràng bất cứ đứa trẻ nào cũng muốn nhận tình yêu đầy đủ từ cả hai.

Có những đứa trẻ còn rơi vào cảnh oái oăm hơn khi bố mẹ nhìn thấy chúng lại nhớ đến đối phương bội bạc, đem ra để xả giận, trách móc. Càng về lâu dài chúng sẽ khép mình lại, thay đổi tính khí và có thể làm điều xấu.

Theo Bách Hợp (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *