Chồng đòi đưa con đi xét nghiệm ADN vì thấy không giống mình, kết quả trả về khiến người vợ sững sờ

Toàn bộ câu chuyện sau đó được hé lộ khiến nhiều người bàng hoàng.

“Cả ba đứa đều không có nét nào giống bố, đưa đi xét nghiệm là điều dễ hiểu”, nghe câu nói này từ chồng khiến người vợ vô cùng bất ngờ. Càng bất ngờ hơn khi kết quả xét nghiệm ADN trả về chứng minh ba đứa con thực sự không có quan hệ huyết thống với bố. Tuy nhiên, người vợ lại một mực khẳng định mình không làm chuyện gì có lỗi với chồng. Vậy rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Chồng đòi đưa con đi xét nghiệm ADN vì thấy không giống mình, kết quả trả về khiến người vợ sững sờ
Chồng đòi đưa con đi xét nghiệm ADN vì thấy không giống mình, kết quả trả về khiến người vợ sững sờ. Ảnh minh hoạ

Tâm sự chuyện đời: Con không giống cha

Theo đó, bài tâm sự đầy nước mắt của người phụ nữ 39 tuổi tới từ Hắc Long Giang, Trung Quốc được đăng tải trên mạng xã hội mới đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Được biết, chị Thu (đã thay đổi danh tính) lập gia đình được 12 năm và có 3 đứa con với chồng. Chồng chị vốn là con trưởng trong một gia đình truyền thống, rất có chí làm ăn. Vì nghĩ cho chồng, chị Thu chấp nhận hy sinh sự nghiệp. Chị đồng ý vào làm một công việc văn phòng bình thường với mức thu nhập vừa đủ nhưng có nhiều thời gian để chăm sóc ba đứa con. Thời gian còn lại chị đều giành cho gia đình, hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp.

Sau 12 năm, chồng chị Thu cũng lên được vị trí giám đốc của công ty, điều kiện gia đình cũng khá giả hơn rất nhiều.

Cứ nghĩ rằng những ngày khó khăn đã qua đi, không ngờ một ngày chồng chị lại thắc mắc vì sao cả ba đứa con lớn lên đều không có nét giống bố. Ban đầu chị Thu chỉ cho rằng đây là lời nói đùa nên nói rằng chị là người đẻ ra nên phải có nét giống mẹ nhiều hơn là đúng rồi. Không ngờ vài ngày sau, chồng chị một mực đòi đưa ba con đi xét nghiệm ADN khiến chị Thu vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên, điều càng khiến chị bối rối và bàng hoàng hơn cả là kết quả xét nghiệm ADN chỉ ra, ba đứa con không có quan hệ huyết thống với bố.

Chồng đòi đưa con đi xét nghiệm ADN vì thấy không giống mình, kết quả trả về khiến người vợ sững sờ - 1
Người vợ bối rối và sững sờ trước kết quả xét nghiệm ADN. Ảnh minh hoạ

Bất chấp việc chị Thu một mực giải thích, chồng chị hoàn toàn không chịu tin. Ngay sau đó chồng chị làm thủ tục đòi ly hôn với vợ.

Quá sốc trước điều này, chị Thu ngày nào cũng khóc lóc xin chồng hãy tin mình, chị khẳng định bản thân không làm chuyện gì có lỗi với chồng nhưng vì quá phẫn nộ anh không nghe bất cứ câu nào vợ giải thích.Thậm chí khi chị Thu muốn làm xét nghiệm lại để chứng minh, chồng chị còn nổi trận lôi đình cấm không cho xét nghiệm lại với lý do anh quá đủ xấu mặt rồi.

Cả hai bắt đầu ly thân và ly hôn ngay sau đó một thời gian ngắn. Một gia đình hạnh phúc cứ vậy mà tan vỡ khiến chị Thu rơi vào u uất trầm cảm.

Sự thật đáng sợ phía sau kết quả xét nghiệm ADN

Sau khi ly hôn, chị Thu cùng 3 con tạm thời về quê sinh sống. Dù vô cùng đau lòng, nhưng chị vẫn luôn nuôi hy vọng rằng một ngày nào đó chồng nguôi giận, chị sẽ có cơ hội giải thích với chồng chuyện này.

Chính vì vậy, một ngày chị quyết định quay lại nhà cũ thăm chồng. Không ngờ tại đây, chị lại phát hiện ra sự thật kinh hoàng. Vì bắt gặp cạm chồng chị đang bế một đứa trẻ con lạ mặt, đứa bé này liên tục gọi chồng chị là bố.

Cố gắng giữ cho mình chút lý trí, chị Thu giả vờ bình tĩnh tiến tới bắt chuyện với chồng cũ. Chị lấy lý do đến lấy chút đồ của các con còn bỏ quên. Khi hỏi đứa trẻ này con ai, chồng cũ chị gằn giọng nói rằng chị không cần quan tâm. Dù thái độ chồng cũ không tốt, những chị vẫn rất hoà hoãn tiếp cận gần đứa trẻ và lấy được mẫu tóc cả hai.

Sau khi đem đi xét nghiệm kết quả ADN, chị mới phát hiện ra, đứa bé 4 tuổi kia cùng 3 đứa con nhà chị có cùng huyết thống. Và người bố không ai khác chính là chồng chị.

Chồng đòi đưa con đi xét nghiệm ADN vì thấy không giống mình, kết quả trả về khiến người vợ sững sờ - 2
Ảnh minh hoạ

Ngay khi đối chất với chồng, chị Thu mới nhận ra, hoá ra lần xét nghiệm ADN trước đó là chồng cũ cố tình lấy mẫu tóc của người khác thay cho anh ta, nên kết quả xét nghiệm trả về mới không cùng huyết thống. Đây toàn bộ là ý đồ của người chồng cũ, cốt để kiếm cớ “danh chính ngôn thuận” ly hôn với vợ để đến với nhân tình.

Biết được toàn bộ sự việc, chị Thu nghẹn ngào khóc không thành tiếng vì cuộc sống quá khắc nghiệt với chị. Vốn nghĩ rằng sẽ có được hạnh phúc, không ngờ lại thành ra như vậy. Hiện tại, chị Thu đã làm hồ sơ kiện chồng cũ ra toà, đồng thời yêu cầu anh ta phải chịu trách nhiệm và nghĩa vụ với con cái theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Tiểu Lam (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *