Chú rể bế gọn phù dâu xinh đẹp trong tay, cô dâu ngồi ngay cạnh thể hiện thái độ khó tin

Chú rể sau khi biết thử thách nhà gái đặt ra cho mình đã nhanh chóng nhận lời, đứng lên thảm và bế lấy phù dâu xinh đẹp rồi bắt đầu đứng lên ngồi xuống. Thái độ của cô dâu khi ngồi ngay gần đó khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Người ta nói rằng: “Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng.” Dù bạn bè thân thiết đến đâu, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dễ dàng mà trao đi 100% sự tin tưởng. Lòng người khó đoán, ai dám chắc được một người có thể cưỡng lại được cám dỗ khi mọi thứ đến quá dễ dàng? Vậy mới nói, tâm hại người thì không nhưng tâm phòng người nhất định phải có. Trong mối quan hệ nào cũng vậy, khoảng cách chính là điều làm nên vẻ đẹp.

Mới đây, những hình ảnh và clip về một đám cưới ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, sự việc xảy ra khi cô dâu đã mặc đồ cưới và đang đợi chú rể đến đón. Theo phong tục truyền thống của người Trung Quốc, chú rể muốn đón được cô dâu không hề dễ dàng mà phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra của các phù dâu đến khi cô dâu hài lòng mới có thể đón. Điều đáng chú ý ở đây chính là trò chơi mà họ thiết kế ra. 

Chú rể bế gọn phù dâu xinh đẹp trong tay, cô dâu ngồi ngay cạnh thể hiện thái độ khó tin

Theo đó, chú rể đứng trên thảm bấm huyệt và bế một phù dâu lên rồi thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống, nếu thực hiện đủ 10 lần thì sẽ vượt qua. Chú rể tuy không cao lớn nhưng cánh tay khá rắn chắc, sẵn sàng chấp nhận thử thách, đứng lên thảm và bế lấy cô phù dâu xinh đẹp. Anh hào hứng nói rằng mình hoàn toàn ổn, không cần nghỉ ngơi và nhanh chóng hoàn thành thử thách. 

Chú rể bế gọn phù dâu xinh đẹp trong tay, cô dâu ngồi ngay cạnh thể hiện thái độ khó tin - 1

Trong trò chơi, người đếm lượt đứng lên ngồi xuống cho 2 người họ không ai khác chính là cô dâu. Nhìn người đàn ông của mình và phù dâu tiếp xúc thân thể, cô dâu không hề tức giận mà giúp họ đếm. Nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước phản ứng của cô dâu.

“Không biết mối quan hệ giữa cô dâu và phù dâu thân đến cỡ nào nhưng quả thực cô dâu rất rộng lượng và hào phóng đấy!”

“Có lẽ cô dâu không tức giận là vì trước mặt còn bao bạn bè, không muốn làm chú rể xấu hổ thôi.” 

“Chỉ là trò chơi, chú rể đâu cần phải trực tiếp tham gia, phù rể cũng có thể nhận lời thách đấu mà? Phù rể và phù dâu cùng chơi trò chơi, đều độc thân cả có phải là vui không? Bạn bè nhiều thế mà không ai đứng ra ngăn cản. Thật không hiểu nổi họ đang nghĩ gì nữa” 

“Nếu có mặt người lớn tuổi thì có lẽ chuyện này đã không xảy ra.”

Chú rể bế gọn phù dâu xinh đẹp trong tay, cô dâu ngồi ngay cạnh thể hiện thái độ khó tin - 2

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng “hoàng đế chưa vội, thái giám đã gấp”:

“Chỉ là trò chơi thôi mà! Cô dâu chú rể còn không nói gì thì người ngoài chúng ta đâu cần chỉ tay. Hơn nữa, chúng ta cũng không hiểu được mối quan hệ giữa chú rể và phù dâu, có lẽ họ là anh em tốt!”

“Chơi vui thôi, đừng nghĩ nhiều quá. Nếu cô dâu thực sự tức giận, chú rể sẽ tự nhiên biết nên chúng ta không cần phải lo lắng.”

Chú rể bế gọn phù dâu xinh đẹp trong tay, cô dâu ngồi ngay cạnh thể hiện thái độ khó tin - 3

Dù sao, trong các mối quan hệ, đặc biệt là với người khác giới, chúng ta vẫn nên giữ khoảng cách phù hợp. Các trò chơi vui nhộn trong lễ cưới nên đúng với mục đích tăng thêm bầu không khí của hôn lễ, biểu thị thành ý chúc phúc của khách mời gửi tới hai vợ chồng. 

Theo Trương Thi (Phụ nữ & Pháp luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *