Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ

Kim Đính phải mất 2 năm kiên trì theo đuổi, dùng nhiều chiêu thức mới có thể chiếm trọn trái tim của bác sĩ Ngọc Hưng.

Độc chiêu “hạ gục” chàng bác sĩ

Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng (Andy Huỳnh, 38 tuổi) là một bác sĩ thẩm mỹ nội khoa có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Anh quốc. Anh có phòng khám riêng tại London (Anh) và một phòng khám tại Việt Nam. Vợ anh, Lê Kim Đính (Kathy Lê, 34 tuổi) là người quản lý công việc cho phòng khám ở Việt Nam.

Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ

Vợ chồng bác sĩ Ngọc Hưng – Kim Đính đã bên nhau 17 năm.

17 năm trước, hai người quen nhau khi tham gia các nhóm Yahoo chat để chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Bác sĩ Ngọc Hưng nhớ lại: “Khi quen biết bé Đính (anh vẫn quen gọi vợ như vậy nhiều năm nay – PV), bé tỏ ra là một người lạc quan, yêu đời và giàu nghị lực. Bé có chia sẻ về hoàn cảnh gia đình khá khó khăn nhưng bé vẫn nỗ lực hết mình và tự tin vào tương lai tươi sáng”. Thời điểm đó, anh hoàn toàn không để mắt đến Kim Đính như một đối tượng để yêu đương.

Anh Ngọc Hưng đang là sinh viên Y năm 4, còn Kim Đính đang học cấp 3 và phụ mẹ bán hàng. Thấy quý mến cô gái nhỏ, với mục đích duy nhất là giúp Kim Đính học tốt hơn, có nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống, anh tự nguyện làm gia sư miễn phí cho cô. Trong lòng anh lúc này cũng đã có người trong mộng, là một mỹ nhân ở trường Y.

Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ - 1

Cô nàng kiên trì ở cạnh, âm thầm theo đuổi và mất 2 năm để “chốt hạ” chàng bác sĩ.

“Anh để ý các chị đẹp trong trường, khi qua dạy có kể với em. Anh còn nhờ em mua đồ ăn vặt mang vào trường, kêu em gọt xoài cho các chị ăn để lấy lòng các chị nữa. Em thì có tình cảm nhưng không dám thổ lộ, nghĩ anh giỏi như vậy, mình đâu có xứng với anh.

Nhưng em cũng có chiêu, ví dụ như em tìm cách hỏi nhiều bài hơn để có cơ hội ở gần hơn, gặp anh nhiều hơn. Có những bài hiểu rồi nhưng vẫn giả vờ chưa hiểu để được anh hướng dẫn. Rồi em thường mua đồ ăn vặt, mon men vào trường Y để đưa cho anh dù anh không nhờ, chủ yếu là để lấy cớ gặp anh, đi sóng đôi bên cạnh anh.

Thấy em ở bên anh hoài, nhiều bạn bè của anh nghĩ chắc hai đứa này yêu nhau. Thấy người ta tưởng vậy, em khoái lắm. Từ từ các chị đẹp trong trường, không ai để ý anh Hưng hết. Em chỉ chờ có vậy để ‘hốt’ anh luôn (cười lớn)”, Kim Đính nhớ lại.

Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ - 2

Sự dạn dĩ của Kim Đính đã đem về cho cô anh chồng chất lượng

Về phần Ngọc Hưng, anh nghĩ là có cô em gái nhỏ thích đi theo thì cho đi mà không hề biết Kim Đính thích mình, cũng không lường được chuyện cô đi theo anh để “dằn mặt” các mỹ nhân trường Y.

Sau 2 năm, vào ngày anh buồn vì người trong mộng của anh công khai người yêu, đó chính là cơ hội để Kim Đính thổ lộ. Cô qua nhà anh an ủi, ôm lấy anh rồi dỗ: “Không sao đâu anh! Anh đẹp trai lắm, chị đó không thích anh thì em thích”. Thế là tỏ tình thành công. Kể từ cái ôm đó, họ chính thức hẹn hò.

Tháng 11/2013, sau 5 năm sau chính thức yêu đương, khi anh Ngọc Hưng bắt đầu tạo lập sự nghiệp vững chãi và Kim Đính nhẹ bớt gánh nặng gia đình, họ kết hôn.

Trái ngọt hôn nhân sau 17 năm bên nhau

Vừa lấy vợ chưa lâu, bác sĩ Ngọc Hưng sang Anh thi lấy chứng chỉ hành nghề, tu nghiệp tại một tổ chức y khoa tại Anh quốc. Vợ anh tự hào khoe, anh là bác sĩ Việt Nam đầu tiên thi đậu chứng chỉ GMC ở Anh quốc. Năm 2015, bác sĩ Ngọc Hưng bắt đầu làm việc tại Anh quốc. Anh đã đón vợ, khi đó đang bầu bé Kathy sang sống cùng mình luôn.

Ở London, họ sinh thêm bé Stephen, cuộc sống ổn định. Bác sĩ Ngọc Hưng còn kịp tốt nghiệp thạc sĩ và mở phòng khám riêng tại Anh quốc nữa.

Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ - 3

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi

Đến năm 2022, anh quyết định sẽ về nước mở thêm một phòng khám nữa. Anh chia sẻ: “Mình cảm thấy về nước thì sẽ giúp được nhiều người hơn. Mình muốn chia sẻ những kiến thức học được tại Anh để cho các bệnh nhân có thêm lựa chọn điều trị cũng như tham dự các hội nghị để chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp”. Gần 2 năm nay, anh cứ đi qua đi lại giữa London và thành phố Hồ Chí Minh để quán xuyến công việc, còn vợ con đã chuyển hẳn về Việt Nam sống.

Nhìn lại hành trình 17 năm bên nhau, Kim Đính cho biết, chị vô cùng tự hào về chồng, vì anh là người chồng tốt, có chí tiến thủ, một người cha ấm áp. Đặc biệt, anh luôn chia sẻ, an ủi vợ mỗi khi cô có cảm giác mất cân bằng, thua kém chồng khi anh thăng tiến nhanh, có nhiều thành tựu.

Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ - 4

Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ - 5

Kim Đính đôi khi thấy chông chênh vì thua kém chồng, nhưng Ngọc Hưng luôn trân trọng vợ

Bác sĩ Ngọc Hưng cưng chiều và trân trọng vợ, luôn gọi vợ bằng “bé Đính” hoặc “mẹ tụi nhỏ”. Trên trang cá nhân, ngoài chuyện công việc, anh cũng thường xuyên khoe vợ con, khoe những món ngon vợ nấu để chào đón anh về nhà.

Điều duy nhất khiến Kim Đính mong chồng thay đổi, đó là anh giảm bớt công việc, vì hiện tại, anh qua lại giữa Việt Nam và Anh quốc để điều hành công việc rất vất vả. Cô mong vợ chồng có thể dành nhiều thời gian bên cạnh nhau hơn.

Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ - 6

Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ - 7

Bác sĩ Ngọc Hưng hạnh phúc khoe các món vợ nấu trên trang cá nhân

Còn với bác sĩ Ngọc Hưng, anh “bóc mẽ” vợ là người rất thương yêu gia đình nhưng đôi khi quan tâm quá đến mọi người nên tự làm mình bị stress. Nguy hiểm hơn là cô lại… lây stress cho chồng.

“Đính cũng rất ghen, ghen kinh khủng. Khoảng 2 năm nay mới bớt bớt chứ trước kia, cô ấy kiểm tra điện thoại của mình thường xuyên. Hoặc thấy cô gái nào xinh đẹp nào ngồi cạnh mình là cô ấy bỏ việc đến canh, khẳng định chủ quyền vậy đó.

Bé Đính ghen đến mức khi mình đi Anh hay về Việt Nam, ngồi máy bay mà khách bên cạnh là phụ nữ cũng ghen, hỏi: ‘Sao anh không ngồi kế con trai mà ngồi kế con gái chi vậy?’. Người ta sắp chỗ, mình sao biết được khách bên cạnh mình giới tính gì!

Chỉ mong vợ hiểu là hai đứa ở bên nhau 17 năm, cưới nhau 10 năm rồi, con cái đề huề, gia đình hạnh phúc, cô ấy cần tin tưởng mình hơn, chứ vợ ghen dữ quá làm mình cảm giác rất áp lực”, bác sĩ Ngọc Hưng tiết lộ.

Cô nàng kém sắc gạt hết dàn mỹ nhân trường Y, tán đổ chàng bác sĩ, được đón sang London làm bà chủ - 8

Theo Thiên Yết (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *