Con càng lớn càng không giống, tôi có nên đi xét nghiệm ADN?

Con trai lên 10 tuổi, nhưng càng lớn con càng không giống bất cứ ai trong gia đình tôi. Trước đây đã có nhiều người bàn tán về chuyện này, tôi không để tâm, nhưng đến giờ tôi thực sự cảm thấy bất an.

Vợ chồng tôi có 2 con, con trai đầu lòng, bé thứ 2 là con gái. Nhưng càng lớn, ngoại hình 2 anh em càng khác nhau.

Ngày trước vợ chồng tôi cưới khi vợ tôi đang có bầu 3 tháng, sau khi sinh con, nhiều người trong gia đình tôi cũng có lời ra tiếng vào, về việc con trai có khuôn mặt khác hoàn toàn bố mẹ và những người trong gia đình bên nội, nhưng tôi không để tâm vì hoàn toàn tin tưởng vợ mình.

con cang lon cang khong giong, toi co nen di xet nghiem adn hinh anh 1
Gần đây tôi nghĩ rất nhiều về việc con trai càng lớn càng không giống mình (Ảnh minh họa, nguồn: KT).

Thế nhưng khi thằng bé lớn, càng ngày tôi càng thấy con trai không giống mình. Gần đây tôi vô tình phát hiện vợ vẫn gọi điện nói chuyện với người yêu cũ, trong câu chuyện mà tôi nghe lén được, họ có nhắc đến con trai tôi. Linh cảm khiến tôi cảm thấy rất bất an.

Bao năm nay, mối quan hệ giữa mẹ và vợ tôi vốn không tốt. Mẹ tôi nhiều lần nói với tôi rằng con trai tôi không có đặc điểm gì giống nhà nội. Dù tôi khẳng định với mẹ không có chuyện gì, nhưng trong lòng tôi vẫn có chút gì đó không thoải mái.

Gần đây tôi nghĩ rất nhiều về chuyện này, liệu tôi có nên đi xét nghiệm ADN với con trai để có câu trả lời rõ ràng cho những khúc mắc trong lòng lâu nay?

Theo Tiểu Vy (VOV.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *