Con dâu bị ‘cắm sừng’, 1 giờ sáng bố chồng từ quê ra Hà Nội có pha xử lý đáng kinh ngạc

Phát hiện chồng ngoại tình, Hoa đau khổ nghĩ rằng mối duyên của cả hai có lẽ sẽ chấm dứt. Nhưng sự vun vén từ bố chồng khiến cô vô cùng xúc động.

Tình yêu của Ngô Khánh (28 tuổi, quê Thanh Hoá) và Vũ Thị Hoa (28 tuổi) nên duyên thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Lúc đó, Khánh đang làm trong một nhà hàng, thấy Hoa hàng ngày đi xe tới đón bạn. Anh lập tức xốn xang trước cô gái có đôi mắt tròn, ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Nhờ người bạn tác hợp, Khánh có cơ hội đi ăn tối cùng người trong mộng.

Về phía Hoa, cô chưa có ấn tượng gì nhiều với chàng trai cùng tuổi mà chỉ thấy Khánh cao ráo, trông cũng sáng sủa. Mối quan hệ của cả hai chỉ thực sự tiến thêm một bước cho tới lần Hoa gặp sự cố tai nạn, cần tới sự giúp đỡ của Khánh.

Con dâu bị 'cắm sừng', 1 giờ sáng bố chồng từ quê ra Hà Nội có pha xử lý đáng kinh ngạc
Khánh “trúng tiếng sét ái tình” khi gặp Hoa

“Khi ấy vợ bị ngã xe máy, bị bất tỉnh. Không hiểu một thế lực nào đó, một người lạ đã gọi cho mình, mình tới đưa vợ vào viện. Một tuần sau, mình thường xuyên vào chăm sóc cô ấy và yêu từ lúc nào không biết”, Khánh ghi điểm bởi sự nhiệt tình, lăn xả với người đẹp.

Một lần khác, Khánh rủ Hoa về quê ở Thanh Hóa chơi. Đến tối bắt xe ra về, Hoa chần chừ, lưỡng lự không muốn đi. Khánh đành đưa cô tới khách sạn nghỉ ngơi. Sau đêm đó, không cần tỏ tình hay nói thêm lời nào, cả hai chính thức xác lập mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Hành trình yêu của cặp đôi suôn sẻ với sự chúc phúc của hai phía gia đình. Nhưng thời điểm phát hiện Khánh lén lút qua lại với đồng nghiệp nữ làm chung, mọi thứ trong Hoa bỗng sụp đổ.

Chính bản thân Khánh cũng tự nhận, đó là sai lầm khiến cả cuộc đời anh không thể nào quên. “Năm 2017, làm ăn phát đạt nên mình mở nhà hàng, đi từ sáng tới khuya mới về. Hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, không tâm sự nhau được nhiều. Mình và cô ấy cũng stress vì công việc. Khi ấy mình hối hận vì không đủ bản lĩnh vượt qua, sống chậm lại một chút để hiểu và thương vợ hơn”, Khánh nói.

Con dâu bị 'cắm sừng', 1 giờ sáng bố chồng từ quê ra Hà Nội có pha xử lý đáng kinh ngạc - 1

Cả hai trong chương trình Vợ Chồng Son, kể về quá khứ sóng gió

Cách xử lý của bố chồng khiến nàng dâu xúc động

Về phía Hoa, ban đầu cô không nghĩ bị “cắm sừng” bởi từ trước tới nay luôn đặt trọn niềm tin vào chồng. Nhưng càng tìm hiểu, Hoa càng rối bời và muốn tự âm thầm thu thập bằng chứng. Đến khi mọi thứ quá rõ ràng, cả hai vợ chồng đã ngồi lại với nhau nói chuyện.

“Càng tìm hiểu càng thấy đau, thời điểm ấy mình khóc rất nhiều nhưng chồng không biết, thậm chí mình còn âm thầm chịu đựng chuyện đó suốt 1 tháng”, Hoa nói.

Ngay trong đêm, Hoa yêu cầu Khánh dọn đồ ra khỏi nhà. Cả hai tạm thời chia tay một tuần. Khánh buồn rầu chuyển ra khách sạn ở và nhắn tin cho bố đẻ lẫn bố vợ. 1 giờ sáng hôm đó, bố Khánh lặn lội từ Thanh Hóa ra Hà Nội để khuyên nhủ cả hai.

Trước mặt bố, chàng thanh niên trẻ cúi mặt nhận lỗi còn Hoa bật khóc. Cô càng cảm động hơn khi bố đã thay Khánh nói lời xin lỗi và mong cho con trai ông thêm một cơ hội.

“Người mình ấn tượng nhất là bố chồng, bởi ngay trong đêm bố sẵn sàng từ quê ra Hà Nội để níu kéo hai đứa. Mình thấy thương bố hơn cả thương chồng, vì lúc đó đang rất giận. Mình cũng cảm ơn bố đẻ bởi bố cũng cố gắng hết sức vun vén cho cả hai“, Hoa xúc động.

Còn Khánh, anh cũng nhờ sếp và bạn bè nhắn tin, tác động tới Hoa. Sự kiên trì, chân thành khiến cô cảm động, đồng ý cho Khánh thêm cơ hội sửa sai.

Con dâu bị 'cắm sừng', 1 giờ sáng bố chồng từ quê ra Hà Nội có pha xử lý đáng kinh ngạc - 2

Con dâu bị 'cắm sừng', 1 giờ sáng bố chồng từ quê ra Hà Nội có pha xử lý đáng kinh ngạc - 3

Con dâu bị 'cắm sừng', 1 giờ sáng bố chồng từ quê ra Hà Nội có pha xử lý đáng kinh ngạc - 4

Tổ ấm viên mãn hiện tại của cặp đôi

Sau những lỗi lầm trong quá khứ, cặp đôi dần thấu hiểu và trân trọng tình yêu của đối phương hơn. Hiện Khánh và Hoa đã về chung nhà được 4 năm. Cả hai vợ chồng trẻ xây dựng sự nghiêp viên mãn, cùng hỗ trợ công việc kinh doanh mỹ phẩm ở Hà Nội.

Hoa khá hài lòng khi Khánh đã vì cô mà thay đổi bản thân để có cuộc sống tốt hơn trước. Tuy nhiên có những thói quen, tật xấu khiến cả hai vợ chồng vẫn phải học cách hoà hợp.

Hoa nhận xét chồng có tính sạch sẽ, cẩn thận quá mức. Còn Khánh “tố” vợ rất nóng tính, một khi đã giận sẽ không kiểm soát được hành động của bản thân. Có một tình huống khiến anh không thể quên đó là lần bị Hoa úp bát mì tôm lên đầu.

“Lúc đó mình đang ăn mì tôm nóng ở trên bàn. Hai vợ chồng cãi qua cãi lại, vợ cáu quá ra bê bát mì úp lên đầu mình. Trước đó mình vẫn đang háo thắng nên cãi lại vợ, nhưng khi bị úp mì lên đầu thì mọi thứ tắt lịm luôn”, Khánh khổ sở kể.

Tuy nhiên anh luôn thấu hiểu rằng, sự nóng tính của vợ một phần xuất phát từ áp lực công việc, stress khi gặp khách hàng mỗi ngày. Khánh mong Hoa dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, ngoài ra anh không cần thay đổi gì thêm bởi vợ đã rất hoàn hảo.

Theo Thủy Tiên (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *