Cụ ông U70 Hà Nội gãy ‘súng’ vì nổi hứng quan hệ với gái trẻ không quen biết

Do có nhu cầu tình dục, ông Hoàng đã tìm đến gái dịch vụ trẻ đẹp để “bóc bánh trả tiền”, nhưng tai họa đã ập tới khiến cụ ông này phải nhập viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Huy Hoàng (ở Hà Nội) dù đã gần 70 tuổi nhưng vẫn rất phong độ, nhìn bề ngoài chắc ai cũng nghĩ ông mới 60. Vì có sức khỏe toàn thân tốt, nên nhu cầu tình dục của ông Hoàng cũng có lúc lên cao nhưng tiếc rằng vợ ông đã “nghỉ hưu” từ lâu và không thiết tha gì “chuyện ấy”.

Ông kể mình là người sống có trách nhiệm, yêu thương vợ và các con cháu nên không “bồ bịch”, nếu có nhu cầu ông chọn phương án “bóc bánh trả tiền” và không quên bảo vệ mình trước nguy cơ bệnh tật bằng cách dùng bao cao su.

Lần này cũng vậy, ông tìm đến cô gái trẻ làm nghề dịch vụ và nghĩ rằng xong chuyện là đường ai nấy đi. Vậy nhưng bất ngờ đã xảy ra khi một cụ ông U70 dù khỏe đến mấy nhưng sức vóc cũng không thể so với thời trai trẻ. Trong khi đó, “đối tác” hừng hực khí thế và thực hiện những tư thế lần đầu ông mới gặp. “Khi đang lâm trận, tôi bỗng nghe cái “khục”, rồi nhói đau không thể làm gì được nữa. Nghĩ rằng có chuyện, tôi dừng cuộc vui kiểm tra thì phát hiện “thằng nhỏ” bị gãy”, ông Hoàng kể lại.

Cụ ông U70 Hà Nội gãy 'súng' vì nổi hứng quan hệ với gái trẻ không quen biết
Quan hệ với cô gái trẻ sai tư thế, cụ ông bị gãy súng phải nhập viện điều trị. Ảnh minh họa. 

Là người có kiến thức, thay vì theo dõi hay giấu giếm, ông Hoàng đi thẳng tới bệnh viện nhờ bác sĩ khám và xử lý. Thạc sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh – PGĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ cho biết, khi đến khám, bệnh nhân  chỉ đi một mình, hỏi chuyện mới biết hoàn cảnh bị nạn là khi đang đi “bóc bánh trả tiền”. Sau khi thăm khám, cụ ông đã được xử lý ngay lập tức, sau 3 ngày bệnh nhân ổn định và được xuất viện.

“Bệnh nhân rất hiểu biết, gặp nạn là đến viện ngay nên không bỏ lỡ thời gian vàng điều trị, vì thế khả năng phục hồi nhanh. Chỉ có điều, do gặp nạn trong hoàn cảnh trớ trêu nên suốt 3 ngày nằm viện, người đàn ông này phải giấu người thân, ở viện một mình”, bác sĩ Mạnh cho hay.

Theo bác sĩ Mạnh, gãy dương vật do nhiều nguyên nhân, trong đó quan hệ sai tư thế là thường gặp nhất. Ngoài ra, còn do thói quen vừa thủ dâm vừa bẻ “cậu nhỏ” hoặc cũng có trường hợp trẻ tuổi nên dễ cương cứng, sau đó gặp tai nạn và bị gãy.

Khi bị gãy “súng”, nạn nhân thường đau và điểm gãy sẽ bị tụ máu. Đây là trường hợp cấp cứu nam khoa, cần làm phẫu thuật sớm, tốt nhất là trước 6 tiếng từ khi gặp nạn.

Riêng với trường hợp bệnh nhân trên, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh cho biết đây là một thực tế đáng báo động khi vấn đề tình dục chưa được quan tâm đúng mức. “Hiện nhiều người có suy nghĩ đã lên ông, lên bà là chia giường ngủ riêng. Điều này là một sai lầm, bởi hiện nay sức khỏe toàn thân được chăm sóc tốt thì nhu cầu tình dục cũng kéo dài hơn xưa. Trong khi nếu vợ không thân mật, con cái cấm đoán, người đàn ông vì cảm thấy xấu hổ không dám đòi hỏi vợ thì việc tìm đến các mối quan hệ bên ngoài là dễ hiểu”, bác sĩ Mạnh cho hay.

Do vậy, theo bác sĩ, mọi người cần quan tâm hơn đến vấn đề này, ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý thì nó còn là “liều thuốc” tâm lý rất tốt với người già, đồng thời giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

* Tên bệnh nhân đã được thay đổi

Theo Lê Phương (Đời sống Gia đình)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *