Đi qua tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này ‘đạp trúng hố vàng’ trong tháng 8, đón đại cát đại lợi tháng 9

Sang tháng 8 và tháng 9 âm lịch, 3 con giáp sau đây sẽ làm ăn thịnh vượng, tay phải ôm vàng, tay trái hốt bạc.

1. Tuổi Mùi

Qua tháng 7 âm, người tuổi Mùi sẽ bất ngờ được Thần Tài gọi tên ban lộc. Theo tử vi năm 2023, bản mệnh này sẽ liên tục nhận được tin vui tài chính vào thời điểm tháng 8 và tháng 9 âm lịch, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn thời gian trước đó.

Sang tháng 8, con giáp này được tiếp xúc với nhiều cơ may vì có cát tinh che chở, càng về cuối tháng, vận đỏ càng đầy ắp, rơi vãi đến cả tháng 9 sau đó. Lại thêm tuổi Mùi rất thông minh, chẳng ngại khó, bất kể là khi đối mặt với thách thức nào thì họ cũng có thể trở thành vượt khó, gặt hái được thành quả khiến người khác ngưỡng mộ.

Đi qua tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng' trong tháng 8, đón đại cát đại lợi tháng 9
Ảnh minh họa: Internet

Trong hai tháng tới, cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được cơ hội kiếm tiền, tùy vào sức mình mà phát tài phát lộc. Nếu có gặp hung cũng sẽ hóa cát, trong công việc nếu gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân là đồng nghiệp hoặc cấp trên ra tay giúp đỡ.

Vận trình tài lộc trong tháng 8 và tháng 9 của bản mệnh này khá vượng, do đó nếu có ý định đầu tư hay làm ăn kinh doanh, cầu tài lộc thì tốt nhất tuổi Mùi nên nắm bắt thời điểm tốt nhất này để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, để có thể kéo dài chuỗi ngày hưởng tài lộc, tuổi Mùi cần phải có các kế hoạch cụ thể để thực hiện một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn. Chỉ cần bản mệnh này tập trung phát huy hết khả năng, không khó để đạt được mục tiêu, thậm chí có thể thăng tiến lên vị trí xứng đáng với năng lực.

2. Tuổi Dậu

Sang tháng 8 âm lịch, vận đỏ sẽ gõ cửa những người tuổi Dậu. Bản mệnh này sẽ đón nhận nhiều tin vui tích cực liên quan đến tài lộc và thăng tiến về sự nghiệp. Do đó, người làm công ăn lương chỉ cần họ nghiêm túc phát huy được năng lực của mình thì ắt sẽ được cấp trên ghi nhận, trọng thưởng hoặc thăng quan tiến chức. Người làm kinh doanh sẽ càng được lợi. Họ vừa có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác lớn, vừa có thể mở rộng được quy mô cho mình và hứa hẹn gặt hái được mức lợi nhuận dồi dào.

Đi qua tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng' trong tháng 8, đón đại cát đại lợi tháng 9 - 1

Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ có tài lộc đầy ắp vào tháng 8, tháng 9 âm lịch của người tuổi Dậu cũng sẽ vượng phát khi cả thu nhập chính và thu nhập phụ cùng tăng. Những dự án đầu tư, “rót tiền” mở rộng kinh doanh sắp tới có khả năng thành công cao, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Con giáp này có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Nếu họ biết nắm bắt thời cơ này để đi lên thì chẳng lo cuối năm gặp cảnh túng thiếu.

Do đó, tuổi Dậu không nên chần chừ hay do dự để mất cơ hội trước mắt mình. Có được thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bản mệnh này ắt cũng sẽ làm nên đại sự trong thời gian tới.

3. Tuổi Sửu

Sang tháng 8 và tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu may mắn được cát tinh nhập mệnh, giúp con đường sự nghiệp của họ thăng hoa vượt trội, phát tài phát lộc.

Theo tử vi năm 2023 của tuổi Sửu, trong 2 tháng tới, bản mệnh này có quý nhân phù trợ nên mọi thứ sẽ diễn ra khá suôn sẻ và tốt đẹp. Nhờ đó mà họ cũng sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho những vướng mắc của mình trong thời gian trước đó và thu về nhiều thành công vang dội.

Đi qua tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng' trong tháng 8, đón đại cát đại lợi tháng 9 - 2

Ảnh minh họa: Internet

Về công việc, bản mệnh này luôn chăm chỉ và tích cực nên rất được cấp trên trọng dụng. Họ nên tận dụng tốt thời điểm này để gây ấn tượng mạnh hơn với lãnh đạo và giành về những thành quả cho bản thân. Tháng 8 và tháng 9 là thời điểm họ bước vào thời kỳ hoàng kim hơn tất cả những giai đoạn trước đây. Do đó, người tuổi Sửu nên tối ưu thời gian của mình để gia tăng tính hiệu quả bởi sự cẩn thận quá mức có thể sẽ khiến họ tiến chậm hơn trên con đường tới thành công của mình.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, đây cũng là thời điểm làm ăn phát đạt khi những khoản đầu tư bên ngoài của bản mệnh này cũng có tín hiệu sinh lời. Do đó, họ nên nhanh nhạy nắm bắt thời gian này để làm ăn và mở rộng việc kinh doanh nếu muốn “ tiền đẻ ra tiền”.

Có thể nói, 2 tháng sau tháng 7 âm lịch là thời gian mà đỉnh cao sự nghiệp nằm trong tầm tay người tuổi Sửu. Tuy vậy, bản mệnh này cũng đừng chủ quan mà hãy luôn giữ một cái đầu lạnh, không ngừng cố gắng và rèn luyện bản thân hơn nữa để tài lộc không bao giờ cạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Ánh Lê (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *