Đỉnh cao hát ru của bà ngoại: Cover hit À Lôi làm người nghe quên luôn bản gốc, cháu trai ngủ trong tíc tắc

Người bà mừng rơn khi vừa mới ngân nga vài câu của hit À Lôi thì cháu trai đã ngủ tít.

Ru con ngủ chưa bao giờ là việc dễ dàng. Nào là việc ru con như thế nào, hát ru bài gì, đặt con ra sao để bé không bị giật mình tỉnh giấc,… cũng đủ khiến cho không ít ông bà, bố mẹ “ám ảnh”. Thế nhưng, có một điều là bé nào cũng thích được nghe hát ru. Lời ca da diết, dịu dàng sẽ giúp con đi vào giấc ngủ dễ hơn và cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ.

Chắc hẳn ai cũng biết những bài hát ru quen thuộc như Cò lả, Công cha như núi Thái Sơn, Ru em… Thế nhưng người bà trong clip dưới đây lại có cách ru cháu theo phiên bản cực kỳ đặc biệt. Đó là cover lại bản hit À Lôi của Double 2T – Quán quân Rap Việt mùa 3 đang cực hot trên mạng xã hội.

Bà ngoại ru cháu ngủ bằng bản hit À Lôi

Người bà vừa đung đưa cháu nhẹ nhàng vừa hát ru cực kỳ đúng lời, chỉ có giai điệu khác hoàn toàn bản gốc. Thế nhưng nghe kĩ thì cũng bắt tai, thậm chí chẳng nhớ nổi phiên bản đầu tiên của À Lôi thế nào. Bà hát vài câu thôi mà cháu trai đã lăn ra ngủ tít dù đang quấy khóc trước đó.

Đến đây, người xem thú nhận phải cười lăn cười bò vì bà đã chuyển thể bài hát rap sôi động vốn có thành giai điệu bài hát ru vô cùng hợp tai.

Đoạn video ngắn chia sẻ ngay lập tức đã gây sốt mạng xã hội. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, bài hát ru của bà đã nhận được vài chục nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Hầu hết các cha mẹ đều thể hiện sự thích thú khi xem màn ru ngủ siêu độc của bà ngoại và cháu.

Đỉnh cao hát ru của bà ngoại: Cover hit À Lôi làm người nghe quên luôn bản gốc, cháu trai ngủ trong tíc tắc
Caption

– Nghe bà hát xong quên luôn cả bản chính. Bà hát hay quá, chất giọng vốn có của người miền trong đây rồi. Tự dưng làm con nhớ lại ký ức ngày xưa, giọng hát đầy tình yêu thương, da diết.

– Bài rap cũng biến thành bài hò trong vài nốt nhạc, bà ngoại đáng yêu quá, cập nhật xu hướng lắm. Hai bà cháu cũng siêu đáng yêu, nhìn bé trai ngủ mà mình cứ ngắm suốt.

– Ôi y chang nhà mình luôn. Con mình không thích nghe bài hát thiếu nhi mà mê rap thôi. Chắc phải thu âm lại rồi đem bản này cho bé nhà mình nghe mới được.

– Ôi, cảm ơn bà ạ. Bí quyết đỉnh của chóp để ru cháu ngủ là đây chứ đâu.

Ai xem clip cũng cảm thấy 2 bà cháu vô cùng đáng yêu, giọng hát của bà quá hay và da diết nên chỉ vài giây là cháu đã ngủ rồi. Các bà, các mẹ đang gặp khó khăn trong việc cho con ngủ có thể áp dụng nhé, biết đâu lại hiệu quả!

Theo An Chi (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *