Hãy thủ thỉ 4 điều này với chồng khi ‘yêu’, đảm bảo chàng sẽ ‘phát điên trên giường’

Trong thời gian quan hệ, nếu 2 người nam và nữ chỉ im lặng thì sẽ làm cho cuộc “yêu” trở nên khá là nhàm chán và gián tiếp làm giảm độ hưng phấn cũng như thời gian “yêu” của hai người.

Chính vì thế, sử dụng những câu nói trên giường là một trong những cách khiến chàng phát điên khi quan hệ, kích thích sự hưng phấn, từ đó cả hai có những phút giây thăng hoa tột đỉnh.

Gọi to tên anh ấy

Bạn phải nhớ rằng đàn ông có tính chiếm hữu rất cao. Vì thế người ấy sẽ không muốn bạn nghĩ đến người đàn ông khác khi quan hệ với anh ấy. Bạn nên kích thích anh ấy bằng cách gọi tên trong suốt màn yêu. Nếu có những lời yêu động viên thốt ra từ bạn sẽ làm anh ấy càng thăng hoa.

Chàng luôn muốn biết bạn không tưởng tượng đến một người đàn ông nào khác khi ở bên cạnh anh ấy bằng cách bạn gọi tên chàng trong suốt màn yêu.

Hãy thủ thỉ 4 điều này với chồng khi 'yêu', đảm bảo chàng sẽ 'phát điên trên giường'
Thủ thỉ 4 điều này với chồng khi ‘yêu’, đảm bảo chàng sẽ ‘mê như điếu đổ’. (Ảnh minh họa)

Cho chàng biết anh ấy đã làm đúng

Hướng dẫn chàng chạm đến điểm G của bạn là một chuyện, cho chàng biết anh ấy đã làm đúng còn quan trọng hơn nhiều bởi nó kích thích sự hưng phấn ở anh ấy.

Để có một màn yêu kích thích, bạn nên nói với anh ấy về mong muốn của mình. Những gì bạn muốn anh ấy thực hành ngay đêm nay, muốn anh ấy nhẹ nhàng hay mạnh mẽ,… Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy rằng đêm nay thật sự là một đêm thú vị và đáng mong chờ đấy.

Nói những lời “nghịch ngợm”

Không nên thể hiện sự thân mật trên giường thường xuyên với đôi môi khép chặt. Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng cảm thấy bất an. Do đó hãy đưa ra những câu nhận xét tích cực chứng tỏ bạn tận hưởng được mọi hành động của chồng trên giường, điều đó giúp chồng tự tin hơn và đam mê bạn sâu sắc hơn.

Hãy thốt ra những âm thanh như một con mèo khi được vuốt ve, anh ấy sẽ rất thích như “Đúng rồi đó.”, “Em thực sự rất cần anh!”, hoặc “Tuyệt vời quá!”.

Đừng nên tiết kiệm lời khen

Những lời khen của phụ nữ được ví như chất xúc tác, làm tăng cảm hứng của đàn ông trong “cuộc yêu”. Họ mong muốn nhận được lời khen của vợ trước khi vào phòng ngủ (khen cơ thể săn chắc, cơ bụng hay vùng ngực rắn rỏi). Ngay cả trong khi ‘yêu’, đàn ông cũng mong muốn nhận được điều đó.

Sau phút giây thăng hoa, đàn ông thường được kích thích mạnh mẽ trong tâm trí bằng những lời khen của vợ. “Anh là người đàn ông thật tuyệt”, “Em thực sự hạnh phúc khi có anh”… Những lời khen này, giúp đàn ông tự tin và cảm thấy đầy hưng phấn trong chuyện vợ chồng.

(Tổng hợp)

Biên Thùy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *