Hẹn hò buổi đầu tiên, ‘thiếu gia’ viện cớ đi vệ sinh rồi ‘chạy mất dép’ vì hành động của cô gái mới quen

Nghĩ rằng sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn như trong phim, thế nhưng các người đẹp đã vỡ mộng ngay khi bữa tiệc kết thúc bởi chàng “bạch mã hoàng tử” lặn mất tăm từ khi nào, để laị hoá đơn lên đến hàng chục triệu đồng.

Câu chuyện làm quen qua mạng xã hội và các ứng dụng hẹn hò đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, từ việc trò chuyện trên mạng đến hẹn hò ngoài đời là cả một quá trình cân nhắc kỹ lưỡng. Các cô gái luôn mang tâm lý đề phòng với các mối quan hệ online. Trước khi họ kịp tìm hiểu đủ nhiều về đối phương, họ sẽ không dễ dàng đồng ý gặp mặt.

Mặc dù vậy, tính kỹ thế nào cũng sẽ có những trường hợp ngoại lệ. Ở buổi hẹn hò đầu tiên, để thể hiện sự ga lăng cũng như chiếm được thiện cảm từ đối phương, các chàng trai thường sẽ chủ động thanh toán hoá đơn. Tất nhiên, đó là khi tài chính của họ đủ khả năng để thanh toán, còn nếu không, cách một số đấng mày râu chọn sẽ là im thin thít và lặn mất tăm.

Hẹn hò buổi đầu tiên, 'thiếu gia' viện cớ đi vệ sinh rồi 'chạy mất dép' vì hành động của cô gái mới quen

Ảnh minh họa

Mới đây, một anh chàng ở Chiết Giang, Trung Quốc hẹn hò lần đầu tiên với một cô gái. Hai người chọn đi ăn tại một nhà hàng lẩu ở Ninh Ba và cái kết của cuộc hẹn vô cùng bất ngờ.

Theo đó, cô gái tên là Cheng có vẻ ngoài xinh đẹp, cao ráo, thích chia sẻ các bức ảnh lên mạng. Sau khi chia sẻ bức ảnh, cô gái nhận được lời mời kết bạn của anh chàng lạ mặt. 

Ban đầu, Cheng không mấy quan tâm, cô phớt lờ các đoạn tin nhắn mà anh chàng gửi đến. Sau khi không nhận được phản hồi từ cô gái xinh đẹp, chàng trai liên tục nhắn tin. 

Cheng dành thời gian tìm hiểu các thông tin về anh chàng này thông qua mạng xã hội. Sau khi xem ảnh đăng trên mạng, cô nhận thấy, anh chàng lạ mặt khoe cuộc sống xa hoa, vẻ hào nhoáng, dường như là con trai của một gia đình giàu có. Cũng như nhiều cô gái khác, Cheng cảm giác vui vì quen được chàng trai đẹp trai, phong độ đúng như mơ ước bấy lâu.

Cô gái gọi những món ăn đắt tiền trong nhà hàng hạng sang, Song Tianhao phát hoảng, viện cớ xin đi vệ sinh rồi không quay lại

Qua trò chuyện, anh chàng tự xưng Song Tianhao – một thiếu gia sở hữu công ty riêng. Ngay từ những cuộc nói chuyện đầu tiên trên mạng, Cheng đã bị anh chàng này hớp hồn nhờ cách nói chuyện chân thành, dễ chịu và tinh tế. Để chiếm được tình cảm của cô gái này, Song Tianhao tỏ ra rất quan tâm và dành tình cảm ấp áp càng khiến cho Cheng bị xiêu lòng.

Khi cảm thấy có sự tin tưởng, Cheng bày tỏ 2 người nên gặp mặt bên ngoài và đi ăn tối tại một quán lẩu hạng sang với mức giá không hề rẻ.

Tại đây, cô gái gọi đồ ăn lên đến 6800 tệ (hơn 24 triệu đồng) và một chai rượu vang đỏ với giá 12.000 tệ (hơn 42 triệu đồng). Tổng số tiền phải thanh toán là gần 19.000 tệ (hơn 60 triệu đồng). Trong số các món mà cô gái gọi có thịt bò Wagyu nổi tiếng, hải sâm, bào ngư. Khi biết số tiền lớn, anh chàng phát hoảng và viện cớ xin đi vệ sinh khi 2 người đang nói chuyện. 

Cheng chờ mãi nhưng không thấy anh chàng mới quen quay lại. Khi nhận thấy sự bất thường, cô gái xinh đẹp liên lạc vào số điện thoại di động nhưng không có ai cầm máy.  Vì Song Tianhao “bỏ của chạy lấy người”, Cheng cắn răng trả số tiền rượu vang và đồ ăn mà cô đã gọi. 

Sau khi rời khỏi quán, Cheng liên lạc với cảnh sát báo tin về sự việc và nhờ truy tìm Song Tianhao. Anh chàng trình bày với cảnh sát, Cheng là người vô duyên, không có ý tứ khi hẹn hò. Nếu không rời đi, anh ta sẽ thành kẻ ngốc bị lợi dụng.

Kết quả điều tra cho thấy, Song Tianhao không phải là người giàu có như Cheng nghĩ. Anh chàng này chỉ là nhân viên bình thường với mức lương vài ngàn nhân dân tệ/tháng. Những hình ảnh giàu sang mà Song đăng tải chỉ là copy trên mạng, vì vậy Cheng đã bị mắc lừa “đắng chát”.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *