Hưởng phúc từ Tổ tiên: 4 con giáp có duyên với Thần Tài trong tuần mới (2-8/10), lộc lá tự động kéo đến

Bước sang tuần mới, 4 con giáp may mắn tuần này (2-8/10) nhờ chăm chỉ chịu khó nên gặp được nhiều chuyện tốt, làm ăn phát đạt, gặp khó đã có quý nhân nâng đỡ.

Tuổi Dần

Hưởng phúc từ Tổ tiên: 4 con giáp có duyên với Thần Tài trong tuần mới (2-8/10), lộc lá tự động kéo đến

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Dần đón nhận nguồn vượng khí trong tuần này nên làm gì cũng suôn sẻ mọi bề.

Đây sẽ là một tuần bản mệnh có sự quyết đoán cao trong công việc. Nếu bạn cảm thấy việc kinh doanh của mình đang phát triển ổn định, hãy tận dụng thời gian này để thực hiện những bước đi mới táo bạo hơn, từ đó mở ra những cơ hội lớn hơn.

Nhiều cơ hội sự nghiệp sẽ mở ra trước mắt bạn, cũng có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong nhiều hạng mục công việc, dự án chủ chốt. Nếu có thể thể hiện tốt năng lực, vai trò của mình trong công việc, những người tuổi này sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

Cát tinh cũng sẽ mang lại may mắn cho tuổi Dần khía cạnh tiền bạc của mình. Không chỉ làm ăn có lợi mà bạn còn có khả năng tiết kiệm được số tiền lớn, mang lại cảm giác vô cùng an tâm cho bản thân và gia đình mình.

Tuổi Thìn

Hưởng phúc từ Tổ tiên: 4 con giáp có duyên với Thần Tài trong tuần mới (2-8/10), lộc lá tự động kéo đến - 1

Cũng là một trong những con giáp may mắn tuần này, người tuổi Thìn được dự báo sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trong tuần mới.

Bản mệnh được trao nhiều cơ hội thể hiện năng lực, mở ra hướng phát triển trong tương lai. Đây là giai đoạn quan trọng nhưng không kém phần phiêu lưu, nếu làm tốt, thời gian này bạn sẽ có sự phát triển vượt bậc.

Đặc biệt, thành công đạt được trong tuần này của những chú Rồng có sự đóng góp phần lớn của các đồng nghiệp cùng công ty. Họ đã bỏ qua lợi ích riêng mà đưa tay ra giúp đỡ bạn một cách tận tình. Do đó, đừng quên cảm ơn khi công việc kết thúc nhé!

Giữa tuần sẽ là thời điểm bản mệnh nhanh chóng cải thiện được tình hình tài chính của mình. Cơ hội mở ra rất nhiều nhưng cách bạn lựa chọn sẽ giúp bạn đi xa được tới đâu tùy thuộc vào năng lực, thế nên đã đến lúc để bạn phát huy nội lực, còn ai chưa tận dụng được thì nên dành thời gian để cải thiện bản thân.

Tuổi Mùi

Hưởng phúc từ Tổ tiên: 4 con giáp có duyên với Thần Tài trong tuần mới (2-8/10), lộc lá tự động kéo đến - 2

Tuần mới chính là thời điểm hoàn hảo để con giáp tuổi Mùi tập trung hoàn thành những đầu việc cần thiết trong kế hoạch của mình. Những nỗ lực của bạn sẽ đạt được những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Nhờ những bước tiến đột phá trong sự nghiệp ở thời điểm này, bạn có thể có cơ hội thăng tiến hoặc được cấp trên ghi nhận. Ngoài ra, các mối quan hệ giữa các cá nhân của họ cũng sẽ được củng cố, có thể tạo ra một số kết nối hữu ích cho sự phát triển trong tương lai.

Tiền bạc xuất hiện vào đầu tuần khi bạn vượt qua được một số sự cố nhỏ trước mắt, thế nhưng hãy cẩn thận tiết kiệm, tránh xa những cám dỗ. Nhất là cuối tuần có rất nhiều lý do có vẻ phù hợp để bạn phải tiêu số tiền lớn.

Đây còn là một tuần bạn phải vất vả vì đi lại nhưng hãy mạnh mẽ, quyết tâm. Sự thật là thời gian này, tuổi Mùi càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn. Nhiều người phải đi xa mới có thể ký được hợp đồng lớn, mang về lợi nhuận đáng kể.

Tuổi Hợi

Hưởng phúc từ Tổ tiên: 4 con giáp có duyên với Thần Tài trong tuần mới (2-8/10), lộc lá tự động kéo đến - 3

Tuần mới của con giáp tuổi Hợi có nhiều điều rất đáng mong đợi, nhất là khía cạnh công việc đang càng ngày càng trở nên suôn sẻ.

Thời gian này bạn có thể có những ý tưởng thú vị và có cơ hội đạt được thành tựu nổi bật trong công việc, học tập. Bạn có thể gặp một số cơ hội mới, phát huy được hết tài năng của mình.

Không những thế khi bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới sẽ có người chỉ dẫn nhiệt tình. Có thể thấy khi bạn đầu tư trong việc phát triển bản thân thì không có gì có thể giới hạn được bạn cả.

Khi công việc tiến triển thuận lợi, lẽ tất nhiên là thu nhập cũng được cải thiện tích cực. Hơn nữa may mắn cũng giúp Hợi đầu tư đâu là sinh lời đấy, tiền đẻ ra tiền. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá ham mê trò đỏ đen vì dễ mất kiểm soát, tài lộc cũng tiêu tán lúc nào không hay.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *