Khi tôi ngỏ lời cầu hôn, bạn gái tiết lộ bí mật gây sốc

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người bạn gái hiện tại, cô ấy đã thú thật một bí mật động trời. Hóa ra, cô ấy đã từng sống thử với bạn trai cũ.

Tôi năm nay đã 30 tuổi. Dù tuổi đã lớn, nhưng do ngoại hình không quá đẹp trai, tính cách khá nhút nhát nên không có nhiều kinh nghiệm yêu đương. Trước đây, tôi mới có một mối tình với cô bạn học cùng đại học, thế nhưng cô ấy đã ngoại tình với một người đàn ông giàu có. Sau khi chia tay cô ấy, tôi không quen ai nữa mà chỉ tập trung làm việc, kiếm tiền.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn, bạn gái tiết lộ bí mật gây sốc
Khi tôi ngỏ lời cầu hôn, bạn gái tôi tiết lộ bí mật động trời (ảnh minh họa)

Lúc yêu người yêu đầu, tôi mới dừng ở mức nắm tay, ôm hôn, chứ chưa từng tiến xa hơn. Tôi là tuýp người truyền thống, nên không có khái niệm quan hệ trước hôn nhân. Tôi cũng hi vọng người bạn đời sau này của mình cũng vậy.

Tuổi tác đã cao, bố mẹ cũng giục cưới. Được người quen giới thiêu, tôi đã đi xem mắt và bắt đầu mối quan hệ yêu đương với người bạn gái hiện tại được 8 tháng. Cô ấy kém tôi 5 tuổi, là cô gái cùng quê với tôi. Bạn gái tôi chính là mẫu người phụ nữ tôi luôn tìm kiếm. Cô ấy lúc nào cũng xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, tóc tai gọn gàng, không hề đua đòi như các cô gái hiện đại bây giờ nên tôi rất ưng mắt. Cô ấy cũng rất quan tâm, chăm sóc tôi, thậm chí còn đích thân chăm tôi cả đêm khi tôi bị ốm. Trước tấm chân tình ấy, tôi yêu cô ấy lúc nào không hay.

Cuối tuần trước, tôi đã tổ chức một bữa ăn tối lãng mạn để cầu hôn bạn gái. Thế nhưng nghe lời cầu hôn của tôi, cô ấy muốn thú thật với tôi chuyện mà trước đây cô ấy luôn giấu kín. Thật ra, cô ấy không muốn kể tôi nghe chuyện này, nhưng khi đã quyết định kết hôn thì cô ấy suy nghĩ lại, vì cô ấy đã thấy nhiều cặp đôi ly hôn chỉ vì quá khứ của nhau. Theo lời bạn gái, cô ấy đã từng có 2 người bạn trai cũ. Với người yêu nào, cô ấy cũng từng có thời gian sống thử. Thậm chí, cô ấy cũng nhỡ mang thai một lần, nên đã đi phá. 

Nghe chuyện này, tôi rất sốc. Tôi biết cô ấy cũng có một vài mối tình, nhưng không ngờ mọi chuyện lại tiến xa như vậy. Tôi đánh giá cô ấy là cô gái tốt, chăm chỉ, chịu khó. Tôi muốn tiến tới hôn nhân, có điều tôi sốc và đau lòng khi biết được cô ấy từng có thời gian sống thử với người cũ, thậm chí là có thai. Là một người truyền thống, tôi không chấp nhận được chuyện này. Trông người yêu tôi hiền lành là thế mà lại có quá khứ như vậy, khiến tôi suy nghĩ lại về con người cô ấy, tự hỏi liệu còn điều gì cô ấy giấu tôi nữa không. Tôi rất phân vân không biết có nên tiếp tục kết hôn với cô ấy hay không?

Theo Thanh Huyền (Vov.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *