Khoảnh khắc hài hước của anh chồng trẻ khi xin vợ đi chơi khiến CĐM cười ngất

Nở nụ cười thật tươi, giờ tay vẫy vẫy rồi nhìn lên camera xin vợ đi chơi một cách thân thiện, anh chồng trẻ nào ngờ đến sự việc trùng hợp tiếp theo.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá hài hước của một anh chồng trẻ trong lúc xin vợ đi chơi, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên tay ôm theo ván trượt đi đến trước camera an ninh lắp trước nhà. Tiếp đó, anh chàng này nhìn lên camera, nở nụ cười thật tươi, giơ tay vẫy liên tục và nói: “Vợ yêu đi chơi vui vẻ nhé, anh đi lướt ván đây”.

Khoảnh khắc hài hước của anh chồng trẻ khi xin vợ đi chơi khiến CĐM cười ngất

Anh thanh niên nở nụ cười tươi, nhìn lên camera và thông báo với vợ về việc sẽ đi chơi lướt ván. Ảnh cắt từ clip

Trùng hợp là ngay sau khi anh chồng này vừa dứt lời, trời bất ngờ nổ sấm vang trời khiến anh chồng hoảng sợ, vứt luôn tấm ván trượt ra sân rồi nhanh chân chạy vào trong nhà. Không những vậy, vừa chạy anh chồng vừa hét lớn: “Ui vợ ơi”.

Khoảnh khắc hài hước của anh chồng trẻ khi xin vợ đi chơi khiến CĐM cười ngất - 1

Tuy nhiên, khi anh vừa dứt lời cũng là lúc sấm chớp nổ rền trời khiến anh vội vứt ván trượt và chạy vào trong nhà. Ảnh cắt từ clip

Toàn bộ hành động và phản ứng của anh chồng này đã được camera an ninh ghi lại. Cư dân mạng ngay sau khi xem xong đoạn clip này cũng được phen cười ngả nghiêng trước sự trùng hợp này. Không ít dân mạng còn cho rằng, ông trời đã ra “tín hiệu cảnh báo” cho anh chồng trẻ rồi, không biết anh chồng có tiếp tục đi chơi lướt ván không?

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

“Ý vợ là ý trời, không phải nở nụ cười thân thiện là vợ cho đi chơi đâu nhé”

“Nhất vợ, nhì trời đúng là tình huống này luôn. Xem clip mà cười mãi thôi”

“Đúng là trên đời có nhiều việc trùng hợp đến lạ thường. Thôi thì trời cảnh báo vậy rồi, đừng có cố tình mà đi chơi nữa nhé”

“Có anh chồng đáng yêu thế chứ lị. Chúc mừng chị vợ”

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *