Lấy nhau 10 năm không có con, vợ tự cưới vợ lẽ cho chồng mình, sốc nặng với danh tính cô dâu

Người vợ đã tự mình đi mua nhẫn rồi cầu hôn người phụ nữ khác cho chồng mình, vui vẻ đồng ý chuyện chung chồng.

Mới đây, một người phụ nữ Malaysia đã gây sốc khi quyết định cưới vợ lẽ cho chồng mình, chấp nhận cuộc sống chung chồng.

Truyền thông địa phương đưa tin, người phụ nữ tên Cinta Arjuna, 37 tuổi, đã kết hôn với chồng 10 năm nay nhưng chưa thể có con. Trước đây, cô Cinta Arjuna từng phải trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ u nang và ống dẫn trứng, do đó cô không thể thụ thai một cách tự nhiên như người bình thường được. 

Bác sĩ đã gợi ý rằng vợ chồng cô Cinta Arjuna có thể sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để có con. Sau đó, cô Cinta Arjuna và chồng đã chi ra 15.000 ringgit Malaysia (gần 76 triệu đồng) để thử nghiệm phương pháp này. Cặp đôi cũng tìm đến nhiều phương pháp khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, với hy vọng may mắn sẽ đến với mình, chỉ đáng tiếc tất cả đều không thành công.

Lấy nhau 10 năm không có con, vợ tự cưới vợ lẽ cho chồng mình, sốc nặng với danh tính cô dâu

Cuối cùng, cô Cinta Arjuna đã đưa ra một quyết định bất ngờ, đó là tìm thêm cho chồng mình một cô vợ nữa. Điều bất ngờ là chính cô Cinta Arjuna là người chọn vợ lẽ cho chồng và đó còn là người mà cô ấy quen biết và rất thân thiết, gần gũi.

Cô Cinta Arjuna đã tự mình đi mua nhẫn, tới nhà của người hàng xóm lâu năm để cầu hôn giúp chồng mình. Cô chia sẻ: “Tôi và cô ấy là hàng xóm. Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ nhau và trò chuyện qua mạng xã hội WhatsApp. Từ lâu tôi đã coi cô ấy như em gái ruột của mình. Tôi từng nói đùa rằng muốn cô ấy trở thành chị em chung một người chồng với mình. Không thể ngờ, chuyện đó lại trở thành sự thật”.

Cô Cinta Arjuna nói thêm rằng cô biết rất rõ về tính cách của người hàng xóm này. Cô ấy rất tốt và 2 người đối đãi với nhau như chị em ruột. Ngoài lý do muốn chồng có con nối dõi, cô Cinta Arjuna còn muốn người chị em này trở thành vợ lẽ của chồng mình bởi cô ấy từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại và phải chịu đựng nhiều lời dè bỉu của những người xung quanh.

Lấy nhau 10 năm không có con, vợ tự cưới vợ lẽ cho chồng mình, sốc nặng với danh tính cô dâu - 1

Sau khi được cô Cinta Arjuna ngỏ lời, người hàng xóm kia đã suy nghĩ một hồi rồi đồng ý. Ngay sau đó, cô Cinta Arjuna đã đem tin vui này về báo cho chồng để anh ấy chuẩn bị tổ chức đám cưới lần hai. Khi ấy, người chồng tỏ ra rất bất ngờ và còn bảo cô Cinta Arjuna hãy suy nghĩ kỹ.

Cuối cùng, dưới sự đồng ý và tự nguyện của 3 bên, đám cưới giữa chồng của cô Cinta Arjuna với người vợ thứ hai đã được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của người chồng và kỷ niệm 10 năm ngày cưới giữa anh ta với cô Cinta Arjuna.

Cô Cinta Arjuna cho biết thêm rằng tình yêu của cô và chồng rất sâu đậm nên không bao giờ lo ngại việc “người thứ ba” xuất hiện sẽ làm tình cảm của họ phai nhạt. Trước đây, người chồng đã mất rất nhiều thời gian và công sức để theo đuổi cô, sau 7 năm yêu nhau mới kết hôn.

Lấy nhau 10 năm không có con, vợ tự cưới vợ lẽ cho chồng mình, sốc nặng với danh tính cô dâu - 2

“Anh ấy là người rất kiên nhẫn. Anh ấy không bao giờ lớn tiếng với tôi. Anh ấy rất thấu hiểu tôi và là người duy nhất có thể chấp nhận tất cả những điểm yếu của tôi”, cô Cinta Arjuna nói.

Bên cạnh đó, cô Cinta Arjuna và chồng cũng dự định sẽ tiến hành thụ tinh ống nghiệm thêm một lần nữa trong thời gian tới. Chi phí sẽ tốn khoảng 30.000 ringgit Malaysia (gần 152 triệu đồng) nên cặp đôi đang tiết kiệm tiền và họ hy vọng lần này sẽ thành công.

Tại Malaysia, luật Hồi giáo cho phép một người đàn ông được lấy tối đa 4 người vợ, nhưng chỉ có cuộc hôn nhân đầu tiên được pháp luật công nhận. Tất nhiên, không phải người đàn ông nào cũng có nhiều vợ và không phải người phụ nữ nào cũng chấp nhận chia sẻ chồng với một vài phụ nữ khác.

Theo Khánh Hằng (Phụ nữ & Pháp luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *