Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên

Một mùa Thất tịch nữa lại đến, những dự đoán riêng dành cho mỗi chòm sao sẽ giúp bạn chào đón ngày lễ ngọt ngào này theo những cách tuyệt vời nhất.

Bạch Dương

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên

Có thể nói vận đào hoa của chòm sao này trong ngày Thất Tịch vô cùng rực rỡ. Tình yêu đi lên từ tình bạn, mối quan hệ đã thân nay lại càng gắn bó hơn. Thất Tịch có lẽ chính là thời điểm mà người ấy sẽ chẳng thể nén nổi lòng mình mà bày tỏ tình cảm với bạn.

Kim Ngưu

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 1

Kim Ngưu vẫn khá may mắn khi có thể gặp được người như ý trong ngày hôm nay. Chòm sao này vốn là người hay lo lắng, lại cẩn trọng quá mức, vì vậy bạn có thể thay đổi bản thân và tạo nhiều bất ngờ hơn cho đối phương. Bạn càng làm mới bản thân và phương pháp, việc bày tỏ của bạn sẽ dễ thành công hơn.

Song Tử

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 2

Khoản “tiền vốn” lớn nhất của Song Tử khiến bạn luôn tự hào về bản thân có lẽ chính là sự tự tin. Tuy nhiên, trước khi bày tỏ tình cảm với ai đó, bạn đừng quên tìm hiểu thật kỹ tình cảm của họ dành cho bạn nhé.

Cự Giải

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 3

Nếu trong ngày Thất tịch mà được bạn bè hoặc người thân giới thiệu đối tượng cho, hãy mạnh dạn gặp gỡ và làm quen. Dù kết quả có ra sao, Cự Giải vẫn có thêm một người bạn mới trong cuộc sống.

Sư Tử

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 4

Sư Tử là chòm sao có tính cách rất vô tư, thoải mái, vui tính và phóng khoáng. Có thể bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình trong thời gian này, song nếu bạn không chủ động thì cả hai sẽ để lỡ mất cơ duyên.

Xử Nữ

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 5

Xử Nữ thường bị nhận xét là khá cứng nhắc trong chuyện tình cảm, rất khó khơi gợi lên một câu chuyện thú vị ở chòm sao này. Tuy nhiên, bạn hãy giữ cho mình tinh thần lạc quan và giữ niềm tin rằng mỗi người đều có ưu điểm của riêng mình. Sẽ luôn có ai đó thấu hiểu và cảm mến con người chân thật của bạn.

Thiên Bình

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 6

Đây là cơ hội hiếm có để chòm sao này “thoát kiếp đơn côi” bền vững của mình. Nếu gặp được người vừa ý xứng đôi thì nên tích cực một chút và chủ động theo đuổi hạnh phúc của mình.

Thần Nông

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 7

Chòm sao này lại là người hoài niệm nên rất có khả năng chuyện tình cảm chưa thành trước kia nay được “nối lại tơ duyên”. Thần Nông trong dịp Thất Tịch này nên tăng cường giao tiếp với người bạn thích để hiểu hơn về cảm xúc và suy nghĩ của người ấy.

Nhân Mã

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 8

Khi làm những điều tốt đẹp cho người mình thích, Nhân Mã đừng lo lắng rằng những gì bạn đang làm sẽ không được ghi nhận. Nhân Mã nên sắp xếp một cuộc hẹn tỉ mỉ và có sự đầu tư về chất xám để khiến đối phương cảm thấy được trân trọng.

Ma Kết

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 9

Bản thân Kết Kết sống nội tâm, tính cách hướng nội và cũng rất thẳng thắn nên hoàn toàn không phải kiểu người cầu kì trong chuyện tình cảm. Nếu muốn tỏ tình thành công dịp này, cách tốt nhất là hãy thay đổi phong cách cũ của mình, tạo ra những điều bất ngờ khiến đối phương rung động.

Bảo Bình

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 10

Bảo Bình nào mà đang thầm thương trộm nhớ ai thì tỏ tình ngay đi nhé. Ngày Thất Tịch hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn chấm dứt quãng thời gian “đơn phương mãi một người” rồi đó.

Song Ngư

Lễ Thất tịch của 12 chòm sao: Kim Ngưu gặp người trong mộng, Thần Nông nối lại sợi tơ duyên - 11

Đây là chòm sao gặp “số đào hoa” rực rỡ trong ngày lễ Thất tịch. Tình yêu ở khắp mọi nơi, chỉ cần “Cá nhỏ” chịu mở lòng và từng ngày phát triển bản thân, bạn nhất định sẽ gặp được một người tốt trong tương lai.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Chi (Hoa Học Trò)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *