Lựa chọn màu sơn cho phòng làm việc

Màu sắc phòng làm việc có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và sự sáng tạo của chủ nhân. Do vậy, cần chú ý lựa chọn màu sơn tường phòng làm việc hợp lý để không gian này không chỉ khơi nguồn cảm hứng mà còn đem lại sự thoải mái cho người làm việc.

Sơn màu nhẹ nhàng

Tone màu nhẹ nhàng thường tạo cảm giác dễ chịu, sáng tạo và truyền cảm hứng để bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng tone màu xanh da trời kết hợp xanh lá để mang lại sự tươi mới, trẻ trung, kích thích khả năng làm việc của bộ não. Một cách khác, bạn cũng có thể kết hợp màu trắng sữa và xanh dương đậm để tạo điểm nhấn cho phòng làm việc.

48 0762

Dùng tone màu ấm áp

Tone màu ấm áp bạn có thể ứng dụng là các màu đỏ đô kết hợp xám lông chuột. Màu sắc này bởi sự ấm áp của mình sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho không gian làm việc. Các màu nâu đen hay trắng sữa cũng là gợi ý để phòng làm việc mang vẻ ấm ấp, sang trọng.

10 e283

Ứng dụng màu sơn trung tính

Màu sơn trung tính rất an toàn nên phù hợp với mọi loại không gian nhà bạn. Đối với phòng làm việc, bạn có thể sử dụng những màu trung tính như màu ghi nhạt ở phía trên, màu ghi đậm cho chân tường để mang lại một phong cách mới mẻ, thú vị. Màu sơn như trên cũng rất có ý nghĩa truyền cảm hứng làm việc. Nội thất được gợi ý với sơn màu trung tính là các màu nâu gỗ, đen…

48 0762
Hãy để màu sơn giúp bạn hứng khởi hơn trong công việc nhé!

Theo Báo Xây dựng Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *