Người giàu chẳng bao giờ tiết lộ: 5 loại cây trồng trước cửa nhà tăng lộc khí giàu có, con cái hiếu thuận

Hội nhà giàu rất chuộng việc trưng cây cảnh, từ không gian phòng khách, phòng bếp, bàn làm việc… cho tới khu vực trước cửa nhà đều có thể tận dụng để đặt các loài cây phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp.

Có thể nói 5 loài cây dưới đây chính là những cây cảnh được ưu ái để trưng trước nhà nhiều nhất. Bởi chúng không chỉ sở hữu sức sống tươi xanh mơn mởn mà còn có tác dụng đặc biệt, đó chính là thu hút vận giàu sang, phú quý cho gia chủ.

1. Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là một trong những loài cây cảnh được nhiều người ưa chuộng, phù hợp để trưng ở trong nhà hoặc trước cửa nhà. Đây là loài cây có ngoại hình đẹp với các phiến lá màu xanh vô cùng bắt mắt. Trồng vạn niên thanh trước cửa nhà không chỉ mang nét đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho tổ ấm mà chúng còn có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Đối với sức khỏe, vạn niên thanh là loài cây có khả năng giải độc và lọc không khí, giúp tạo ra môi trường sống trong lành và thoáng đãng. Bên cạnh đó, trồng vạn niên thanh còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bởi người ta quan niệm rằng đây là loài cây đem đến sự sung túc hòa hợp, có ý nghĩa sống lâu, sống thọ nên rất phù hợp để trưng tại nhà.

Người giàu chẳng bao giờ tiết lộ: 5 loại cây trồng trước cửa nhà tăng lộc khí giàu có, con cái hiếu thuận

2. Cây thiết mộc lan

Thiết mộc lan hay còn có tên gọi khác là phất dụ thơm – là một trong những cây phong thủy đẹp và vô cùng giàu sức sống. Thiết mộc lan được xem là cây cảnh có khả năng mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ, vậy nên việc trưng cây trước cửa nhà sẽ giúp thu hút phúc lộc và vận may đến với gia đình.

Ngoài cái tên phất dụ thơm, thiết mộc lan còn được biết đến là cây phát tài. Chính vì thế nhiều người đặc biệt chọn loài cây này để đặt trước cửa nhà với mục đích cầu phú quý và đón lộc tiền tài. Cây dễ trồng và luôn xanh tốt quanh năm nên rất tốt cho phong thủy nhà ở, trưng cây trước cửa sẽ giúp không gian sống thêm phần sang trọng và đẹp mắt hơn.

Người giàu chẳng bao giờ tiết lộ: 5 loại cây trồng trước cửa nhà tăng lộc khí giàu có, con cái hiếu thuận - 1

3. Cây lộc vừng

Cây lộc vừng có nhiều dáng khác nhau mang giá trị thẩm mỹ cao, cây đại lộc trồng trước khuôn viên nhà sẽ giúp ngôi nhà thêm bừng sức sống. Đây là cây cảnh phong thủy biểu tượng cho sự thịnh vượng, điều hòa những dòng năng lượng tích cực trong nhà.

Người giàu chẳng bao giờ tiết lộ: 5 loại cây trồng trước cửa nhà tăng lộc khí giàu có, con cái hiếu thuận - 2

4. Cây cau cảnh

Cây cau cảnh có chiều cao trung bình từ 1 – 15m, tùy thuộc vào từng loài nên cây sở hữu khá đa dạng kích thước. Cau cảnh được xem là đại diện của sự may mắn bởi chúng vừa có tác dụng như 1 vị thuốc chữa bệnh, vừa có khả năng thu hút tài lộc dồi dào.

Có thể nói khi nhắc đến cây phong thuỷ được đặt nhiều trước cửa nhà thì không thể thiếu cau cảnh. Đây cũng là loài cây mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, kết hợp với màu xanh tươi tắn của lá và dáng đứng thẳng tắp của cây đã tạo nên một vẻ đẹp bắt mắt, gợi lên vẻ căng tràn sự sống.

Người giàu chẳng bao giờ tiết lộ: 5 loại cây trồng trước cửa nhà tăng lộc khí giàu có, con cái hiếu thuận - 3

5. Cây ngũ gia bì

Ngũ gia bì luôn là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những ai đang quan tâm đến các loài cây phong thủy trước nhà. Bởi ngũ gia bì là cây cảnh có khả năng mang đến nhiều thuận lợi, bền vững cho gia chủ về mặt công danh sự nghiệp, giúp củng cố tiền bạc và giữ vững tài khí. Bên cạnh đó, loài cây phong thủy này cũng có tác dụng điều hòa không khí, mang đến bầu không gian trong lành có lợi cho sức khỏe của gia đình.

Bạn có thể cân nhắc chọn lựa ngũ gia bì để trưng trước nhà bởi đây là cây cảnh được đánh giá tốt trong việc giúp người thân trong gia đình có thêm sức khỏe, giữ vững tinh thần thoải mái vui vẻ.

Người giàu chẳng bao giờ tiết lộ: 5 loại cây trồng trước cửa nhà tăng lộc khí giàu có, con cái hiếu thuận - 4

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

NT (SHTT) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *