Người giàu không bao giờ đặt 5 món đồ này trong phòng khách, dễ khiến tài lộc thất thoát, vượng khí suy giảm

Nếu biết cách sắp xếp, trang trí đồ dùng trong không gian này gia chủ sẽ đón nhận lộc tài may mắn cho cả năm. Ngược lại, nếu phòng khách đang để 5 đồ vật này thì nên loại bỏ ngay vì có thể khiến bạn gặp xui xẻo, thần tài ghé đến ngán ngẩm bỏ đi.

1. Sừng, đầu, da động vật

Người giàu không bao giờ đặt 5 món đồ này trong phòng khách, dễ khiến tài lộc thất thoát, vượng khí suy giảm
Ảnh minh họa

Không ít người cho rằng trang trí các đồ vật như đầu trâu, đầu ngựa, sừng tê giác, sừng hươu… trong phòng khách như một cách thể hiện sự độc đáo cũng như độ giàu có của gia đình mình. Thậm chí họ còn nghĩ rằng nếu trong nhà có bày các đồ vật này thì mới sang trọng, quyền uy. Thế nhưng ít ai nghĩ rằng những nếu món đồ này được làm 100% từ các con vật đã chết và sẽ mang đến âm khí không tốt cho gia đình, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của các thành viên trong nhà. Trong khi đó, nếu sừng, đầu hay da động vật bày trong phòng khách là hàng giả thì chúng cũng mang đến cảm xúc tiêu cực và khiến chúng ta sợ hãi khi nhìn thấy.

2. Tranh vẽ nhạy cảm, bạo lực

Người giàu không bao giờ đặt 5 món đồ này trong phòng khách, dễ khiến tài lộc thất thoát, vượng khí suy giảm - 1

Ảnh minh họa

Tranh ảnh sẽ giúp không gian phòng khách thêm phần sinh động và lung linh nên được coi là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nhiều người có sở thích treo tranh vô tội vạ, cứ thích là chưng, đặc biệt là những bức tranh có hình ảnh và nội dung nhạy cảm. Điều này không chỉ khiến người thân, khách khứa cảm thấy khó chịu khi nhà vào mà còn ảnh hưởng đến phong thuỷ gia đình.

Những loại trang phản cảm, quá lộ liễu hay mang thông điệp xấu dễ tác động đến tâm trạng của con người, xa hơn là khiến mối quan hệ vợ chồng và các thành viên trong nhà bất hoà, thường xuyên cãi vã. Vì thế nên cần loại bỏ ngay.

3. Cây giả và hoa giả

Người giàu không bao giờ đặt 5 món đồ này trong phòng khách, dễ khiến tài lộc thất thoát, vượng khí suy giảm - 2

Ảnh minh họa

Vì muốn phòng khách thêm sinh động, tươi vui và nhiều màu sắc, nhiều người thường sáng tạo thêm bằng cách bày các chậu hoa hoặc cây giả. Thế nhưng theo phong thuỷ, hành động tưởng chừng như bình thường này có thể gây ảnh hưởng lớn đến gia đình bạn. Đặc biệt với những bạn nữ độc thân, những đồ vật trang trí giả và thiếu sức sống này có thể là nguyên nhân khiến đường tình duyên của bạn gặp nhiều trắc trở. Còn với những đôi vợ chồng mới cưới, bày hoa giả hoặc cây giả trong phòng khách cũng sẽ khiến tình cảm của hai bên gặp ảnh hưởng, dễ sinh ra những mâu thuẫn không đáng có.

4. Những vật sắc nhọn

Người giàu không bao giờ đặt 5 món đồ này trong phòng khách, dễ khiến tài lộc thất thoát, vượng khí suy giảm - 3

Ảnh minh họa

Để tạo sự độc đáo cũng như tăng thêm điểm nhấn cho phòng khách, nhiều chủ nhà thích đặt các vật sắc nhọn như dao, búa, gươm, giáo… Thế nhưng trên thực tế, phòng khách chính là một trong những khu vực giúp gia chủ chiêu tài đón lộc, tăng thêm vận may về tiền bạc, sự nghiệp… Trong khi đó, những vật trang trí sắc nhọn lại là điều tối kỵ vì dễ gây bất an cho gia đình. Vì vậy khi đặt vật sắc nhọn trong nhà, chúng có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ và khiến tài lộc “không cánh mà bay”.

Nếu vẫn muốn dùng các vật sắc nhọn trang trí trong phòng khách thì bạn nên đặt chúng trong tủ và tránh xa khu vực được mệnh danh là “góc tài lộc” trong nhà.

5. Đồ cổ không rõ nguồn gốc

Người giàu không bao giờ đặt 5 món đồ này trong phòng khách, dễ khiến tài lộc thất thoát, vượng khí suy giảm - 4

Ảnh minh họa

Mặc dù sưu tập và trưng bày đồ cổ là một trong những sở thích của nhiều người, thế nhưng nếu bày những món đồ cổ không rõ nguồn gốc, xuất xứ trong phòng khách thì có thể khiến gia đình bạn gặp phải nhiều tổn hại lớn. Đặc biệt, nếu không may những món đồ cổ này chứa nhiều âm khí thì bạn và gia đình có thể gặp phải không ít việc xui xẻo, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp, tài chính…

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *