Người phụ nữ 27 tuổi sinh con xong hóa cụ bà 80, phản ứng bất ngờ từ chồng

Năm 1985, câu chuyện hi hữu của người phụ nữ tên Hồ Quyên tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, sau khi sinh em bé được 2 tháng, người phụ nữ 27 tuổi bắt đầu cảm thấy cơ thể mình xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Cô thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và mất sức khi đang làm việc.  

tracking
Người phụ nữ 27 tuổi sinh con xong hóa cụ bà 80, phản ứng bất ngờ từ chồng - 1

Ban đầu, cô nghĩ rằng đây chỉ là triệu chứng hậu sản, nhưng càng về sau, các triệu chứng càng trở nên nghiêm trọng. Cho đến một ngày nhìn vào gương, Hồ Quyên sững sờ khi thấy gương mặt như một bà lão 80 tuổi.  

Hồ Quyên cố gắng dùng thật nhiều mỹ phẩm để cải thiện nhan sắc nhưng tình trạng làn da nhăn nheo, chảy xệ vẫn không cải thiện, thậm chí còn nặng hơn. Hồ Quyên cảm thấy rất đau khổ, cô khóc rất nhiều và không dám tự nhìn bản thân trong gương.

tracking
Người phụ nữ 27 tuổi sinh con xong hóa cụ bà 80, phản ứng bất ngờ từ chồng - 3

Từ khi mắc bệnh, cuộc sống của Tiểu Hồ trở nên bất tiện hơn. Cô gặp rất nhiều những lời bàn tán, chỉ trỏ của hàng xóm. Vẻ ngoài già hơn nhiều so với tuổi thật cũng khiến cô gặp khó khăn khi đi xin việc. Cô từng bị từ chối nhiều lần vì khuôn mặt quá già và không giống với giấy tờ tùy thân. Đau đớn hơn nữa là cũng vì khuôn mặt của mình mà cô cũng không thể gần gũi con trai của mình và dần dần bị chính con trai xa lánh, lạnh nhạt.  

Rất may chồng Hồ Quyên luôn ở bên động viên và cùng cô đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ của tỉnh để chạy chữa. Các kết quả kiểm tra cho thấy sức khỏe của Hồ Quyên vẫn rất tốt. Song cô lại mắc phải một căn bệnh hiếm 20 năm chỉ ghi nhận 10 ca trên toàn thế giới.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, lý do khiến tiểu Hồ già đi nhanh như vậy là cô mắc một căn bệnh rất hiếm gặp – lão hóa da mặt. Theo đó, da trên khuôn mặt của người bệnh bị lão hóa nhanh, trông già hơn so với thực tế.  

Người phụ nữ 27 tuổi sinh con xong hóa cụ bà 80, phản ứng bất ngờ từ chồng - 4

Theo lời khuyên của bác sĩ, Tiểu Hồ trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Tổng cộng, cô đã trải qua  4 lần phẫu thuật, mỗi ca phẫu thuật dài từ 7-8 tiếng. Lần đầu làm phẫu thuật, cô đã phải khâu tổng cộng 200 mũi trên mặt và mất nhiều tháng để có thể hồi phục.  

Chặng đường chữa bệnh của Hồ Quyên rất gian nan, kéo dài, nhưng điều may mắn là hành trình ấy cô vẫn luôn có chồng ở bên.  

Khi mắc bệnh, Hồ Quyên nhiều lần đề nghị li hôn để không làm gánh nặng của anh nhưng chồng cô không đồng ý.  

Câu chuyện của Hồ Quyên sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo chú ý từ dư luận. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm trước những đánh đổi, hi sinh của phụ nữ. Khi sinh nở, phụ nữ tốn rất nhiều sức lực, nếu không chú ý tới việc hồi phục sau sinh rất dễ khiến cơ thể gặp những bệnh lý ẩn. Ngoài những bệnh lý ẩn, phụ nữ còn đối diện với sự lão hóa rõ rệt. Điều dễ dàng thấy nhất chính là cơ thể tăng cân nhanh, da sạm, bụng mỡ, tóc rụng khủng khiếp, sắc mặt kém, già nua, ngoại hình sa sút hẳn.

Theo Thiên An (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *