Theo nhiều nhà thuốc tại Hà Nội thì ngay khi có dịch Covid – 19, các sản phẩm có tác dụng giúp phòng dịch, được bán rất mạnh. Trong đó phải kể đến sản phẩm nước súc miệng T-B của Traphaco.

Được biết, không chỉ mua cho gia đình, nhiều cơ quan, tổ chức sau khi tìm hiểu kỹ chất lượng, giá cả sản phẩm nước súc miệng trong nước và nhập khẩu, đều chọn nhà sản xuất này.

Nước súc miệng và câu chuyện vệ sinh đường hô hấp! - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Ngọc Mỹ – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan văn phòng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Chị Ngọc Mỹ chia sẻ, tôi chọn T-B cho cán bộ công nhân viên, vì sản phẩm này lâu nay mọi người dùng tốt mà giá lại rất hợp lý.

Traphaco cũng cho biết lượng tiêu thụ sản phẩm T-B của công ty đang tăng từng ngày. Lý do có sự tăng đột biến này có lẽ là do ngoài việc lâu nay, người dân đã có ý thức vệ sinh răng miệng. Bên cạnh đó, thường xuyên súc họng bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn cũng là một trong nhiều biện pháp Bộ Y tế khuyến cáo để phòng dịch.

Thực tế, hàng ngày chúng ta vẫn đánh răng, tuy nhiên tác dụng diệt khuẩn chỉ được 25% khoang miệng. Vì thế dùng nước súc miệng họng, có tác dụng hỗ trợ bảo vệ răng, sát trùng răng miệng, họng; phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm họng, viêm lợi, chảy máu chân răng… là việc làm vô cùng cần thiết!

Tuy nhiên, nhiều người có cùng lo lắng, sao biết nước súc miệng này có tác dụng, và nếu dùng thường xuyên nước sát khuẩn T-B có an toàn cho sức khỏe?

Điều này đã được nhà sản xuất Traphaco giải thích khá rõ. Các thành phần trong T-B đã được các nhà chuyên môn nghiên cứu, lựa chọn rất kỹ, có tác dụng sát trùng và hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng, họng nhưng an toàn, và lại hấp dẫn bởi cảm giác sảng khoái, thơm mát từ các tinh dầu, mùi vị tự nhiên… Đó là các chất lành tính như NaF, NaCl, Xylitol… nên có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài. T-B có cả loại dùng riêng cho trẻ nhỏ.

Nước súc miệng và câu chuyện vệ sinh đường hô hấp! - Ảnh 2.

T-B có 4 loại: Aroma the mát, Fresh nhẹ nhàng, truyền thống, T-B Kid hương vị hấp dẫn

Hiện nay với nhà máy sản xuất khép kín, công nghệ 4.0, Traphaco đang làm việc hết công suất. Thương hiệu cũng cam kết với tinh thần phục vụ người dân trong nước, sẽ cung cấp đủ lượng sản phẩm nước súc miệng T-B chất lượng, cho thị trường, không vì lợi nhuận mà tăng giá, luôn ổn định. Được biết đây cũng là mức giá hợp lý so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Nước súc miệng và câu chuyện vệ sinh đường hô hấp! - Ảnh 3.

Dây chuyền sản xuất nước súc miệng T.B tự động hoàn toàn

Với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, gió mùa như Việt Nam thì các bệnh về đường hô hấp, luôn là bệnh phổ biến! Không chỉ trong đợt dịch Covid-19, người dân nên có ý thức việc súc miệng sát khuẩn, vệ sinh đường hô hấp, thường xuyên lâu dài.

Việc làm này tuy nhỏ nhưng hiệu quả lớn! Tốt cho sức khỏe toàn dân, trong đó có người già và trẻ nhỏ, người có sức đề kháng kém!

Liên hệ 1800.6612 hoặc truy cập traphacoshop.com để biết thêm chi tiết

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

PV

LEAVE A REPLY