Ở bên giúp đỡ bạn thân từ lúc khởi nghiệp, người đàn ông vỡ òa trong ngày cưới khi nhận món quà khủng

Những hình ảnh đẹp về một tình bạn keo sơn được ghi lại trong ngày vui của 1 cặp đôi tại Malaysia đã khiến cho nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Giữa một thế giới xô bồ cuốn con người đi với những vội vã và quên lãng, vẫn có những tình bạn keo sơn gắn bó trong đó người được giúp đỡ trong lúc khó khăn sẽ mãi nhớ đến ân nhân của mình. Câu chuyện về một tình bạn đẹp như thế ở Malaysia mới đây đã khiến nhiều netizen cảm động và rất viral trên mạng xã hội. 

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz, anh Aisar Khaled là một doanh nhân thành đạt kiêm người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, để có được những thành quả ngọt ngào như ngày nay, Aisar biết rằng bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh, thì còn có một phần rất lớn nhờ vào người bạn đã luôn ở bên giúp đỡ anh từ những ngày gian khó nhất. 

Ở bên giúp đỡ bạn thân từ lúc khởi nghiệp, người đàn ông vỡ òa trong ngày cưới khi nhận món quà khủng
Aisar Khaled đang giúp anh Niko chỉnh trang trang phục trong ngày cưới.

Đó chính là người bạn thân của anh, anh Niko. Do đó, để chuẩn bị cho ngày vui của bạn mình, Aisar đã vô cùng chu đáo khi tham gia từ những việc nhỏ nhất, từ chỉnh trang trang phục cho bạn mình cho đến việc tặng cho vợ chồng Niko một món quà bất ngờ.

Ở bên giúp đỡ bạn thân từ lúc khởi nghiệp, người đàn ông vỡ òa trong ngày cưới khi nhận món quà khủng - 1

Aisar đã tham gia công tác chuẩn bị rất chu đáo cho đám của người bạn thân Niko.

Những hình ảnh được ghi lại tại hiện trường cho thấy, Aisar đã đến dự đám cưới của bạn thân bằng chiếc Lamborghini sang trọng với món quà được để phía sau cốp xe. Nhìn qua, nhiều người sẽ tưởng là những bó hoa. Tuy nhiên, bên trong lớp giấy bóng sặc sỡ đó không phải là những bông hoa, mà là những xấp tiền được xếp theo hình cánh quạt. 

Vài người đàn ông khác đã phải giúp Aisar mang hết được những bó hoa đó đến để tặng cho cô dâu chú rể, lúc này đã rất ngỡ ngàng vì không hề biết gì đến kế hoạch của Aisar.  

Ở bên giúp đỡ bạn thân từ lúc khởi nghiệp, người đàn ông vỡ òa trong ngày cưới khi nhận món quà khủng - 2

Aisar phát biểu tại đám cưới về lý do tặng cho bạn thân món quà độc đáo này.

“Cảm ơn cậu vì đã luôn ở bên tớ trong cả những lúc vui và cả những lúc buồn. Cậu xứng đáng với điều này, bạn của tớ. Cảm ơn cậu đã luôn ở bên tớ kể cả trước khi tớ bắt đầu sự nghiệp của mình, cho đến lúc tớ có được 15 người giúp đỡ tớ vận hành doanh nghiệp của mình”, Aisar phát biểu.

Ở bên giúp đỡ bạn thân từ lúc khởi nghiệp, người đàn ông vỡ òa trong ngày cưới khi nhận món quà khủng - 3

Những khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại trong đám cưới của anh Niko.

Aisar cũng nói thêm rằng, trong quá trình lập nghiệp, đã có lúc anh bị kẻ xấu lừa gạt và mất đi mọi thứ, tuy nhiên Niko là một trong vài người đã ở bên cạnh giúp đỡ anh bằng mọi cách và chứng kiến thành công hiện tại của anh. 

Được biết, tổng số tiền mà Aisar tặng Niko là 100.000 Ringgit (tương đương hơn 500 triệu VNĐ). 

“Cảm ơn cậu vì đã là bạn của tớ. Số tiền 100.000 Ringgit này chẳng là gì khi so với những khoảng thời gian cậu đã ở bên tớ“, Aisar khẳng định. 

Đón nhận món quà bất ngờ và những lời cảm ơn đầy chân thành từ người bạn của mình, anh Niko đã rơi nước mắt vì xúc động. Có lẽ đây sẽ là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh khi vừa là thời khắc anh chính thức được ở bên cô gái mà mình yêu và nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ bạn thân. 

Trong khi đó, khi câu chuyện được chia sẻ trên MXH, nhiều netizen cũng cảm thấy vui thay cho đôi bạn Aisar và Niko vì tình bạn đáng ngưỡng mộ của họ và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cô dâu chú rể cũng như anh doanh nhân Aisar.  

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *