Royal Kids - ứng dụng công nghệ Phytosome italia, đột phá lớn trong ngành y dược - Ảnh 1.

Đây có thể coi là 1 sự kiện quan trọng, đánh dấu những thành công của Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam nói riêng và bước đột phá lớn của ngành sản xuất dược phẩm Việt Nam nói chung.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của các Chuyên gia nhi khoa, dược lý và dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và Italia, đặc biệt còn có sự tham gia của nhiều Nghệ sĩ nổi tiếng cùng hơn 100 Khách mời đến từ các cơ quan thông tấn báo chí lớn; các Doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước.

Trải qua rất nhiều năm thử nghiệm, nghiên cứu và đặt quan hệ hợp tác với các đơn vị nghiên cứu danh tiếng hàng đầu trên thế giới, Phúc An đã nhận được sự đồng ý hợp tác của Trung tâm nghiên cứu Dược phẩm Indena, Italia – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hoạt chất chiết xuất từ thực vật, sử dụng trong các ngành công nghiệp dược phẩm, y tế, thực phẩm và chăm sóc sức khỏe.

Công nghệ Phytosome hiện được đánh giá có hàng loạt thế mạnh, trở thành một trong những công nghệ bậc nhất trên thế giới trong sản xuất dược phẩm, đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ điều trị báo bón, bảo vệ tiêu hóa cho trẻ. Phytosome giúp hoạt chất Silymarin trong tảo lục và cây chùm ngây có tính ổn định cao.

Royal Kids - ứng dụng công nghệ Phytosome italia, đột phá lớn trong ngành y dược - Ảnh 2.

Các chuyên gia đầu ngành chỉ rõ nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị khoa học cho các bậc phụ huynh

Tuy nhiên, để sử dụng Phytosome rộng rãi tại thị trường Việt Nam còn khá khó khăn bởi nhược điểm lớn nhất của công nghệ này là giá thành không hề rẻ. Các sản phẩm có ứng dụng công nghệ Phytosome có giá bán rất cao, chỉ thích hợp ở những quốc gia phát triển như Tây Âu, Mỹ, Úc.

Nắm bắt được cơ hội từ bước hợp tác song phương Việt Nam – Italia trong sản xuất dược phẩm, Phúc An Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Royal Kids, với thành phần chính là Phytosome Silymarin trong Tảo lục, Chùm ngây, kết hợp cùng Inulin, Tinh bột hẹ, Diếp cá, Hạt dẻ ngựa, Vitamin C, Rutin, Kẽm Gluconate.

Royal Kids là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Phytosome Italia trong bào chế Silymarin từ Tảo lục và cây chùm ngây. Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón cho trẻ theo 3 tác động kép:

– Tác động đào thải phân cứng, tích tụ lâu ngày bằng các thành phần nhuận tràng như Phytosome Silymarin (trong Tảo lục và cây chùm ngây), Inulin, Tinh bột hẹ,…

– Tác động phục hồi trương lực cơ của cơ vòng bằng thành phần làm mềm phân như Diếp cá.

– Tác động khôi phục nhu động ruột thường xuyên và tránh tái phát bằng các thành phần cung cấp chất xơ và tăng bền thành mạch như Hạt dẻ ngựa, Vitamin C, Rutin, Kẽm Gluconate.

Royal Kids - ứng dụng công nghệ Phytosome italia, đột phá lớn trong ngành y dược - Ảnh 3.

Royal Kids được các chuyên gia và người tiêu dùng tham dự sự kiện tin tưởng, đánh giá cao về công dụng hỗ trợ điều trị táo bón cho trẻ

Lễ ký kết ra mắt sản phẩm Royal Kids – Hỗ trợ điều trị táo bón cho trẻ đầu tiên tại Việt Nam có chứa Phytosome Silymarin sẽ là một bước ngoặt lớn trong ngành khoa học công nghệ tại Việt Nam và khu vực Châu Á, mang đến cho các bậc phụ huynh một lựa chọn mới trong việc xử lý dứt điểm tình trạng táo bón ở trẻ bằng một giải pháp an toàn, tiện dụng, hiệu quả tận gốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

PV

LEAVE A REPLY