Sang tuần mới (25/9 – 1/10), 4 con giáp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp mở rộng, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn

Tuần mới (25/9 – 1/10) sẽ là khoảng thời gian 4 con giáp may mắn nhận được nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn, cuộc sống cũng dư dả hơn trước.

Tuổi Tý

Sang tuần mới (25/9 - 1/10), 4 con giáp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp mở rộng, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn

Người tuổi Tý chính là một trong số những con giáp may mắn tuần này dưới sự hỗ trợ của cát tinh. Cuộc sống của bạn đang có những thay đổi tích cực, bạn có tâm trạng khá hơn hẳn và đang trong giai đoạn chữa lành cho bản thân.

Con giáp này đón nhận không ít thuận lợi trong công việc, từ đó sẽ có cơ hội được đề bạt, tăng chức, gia tăng lương thưởng nhờ sự nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua.

Với việc xuất sắc vượt qua những khó khăn trước đó, trong rủi sẽ gặp may, thoát được nhiều thử thách thì bạn cũng đạt được nhiều thành tựu. Nếu đang xa quê làm ăn hoặc có ý định nhảy việc, xuất ngoại trong tuần này rất may mắn.

Không chỉ công việc, tài chính của Tý cũng có nhiều điểm sáng trong tuần này. Tiền bạc rủng rỉnh nên tâm trạng bạn thoải mái, phấn chấn, tiêu pha thoáng, không còn quá đong đếm cân nhắc khổ sở. Nếu muốn đồng tiền của mình không bị phí phạm thì Tý nên đầu tư cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Người đang muốn mua xe hoặc mua đất đai, chuyển nhà nên chọn ngày cuối tuần rồi hẵng tiến hành để lấy lộc.

Tuổi Dần

Sang tuần mới (25/9 - 1/10), 4 con giáp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp mở rộng, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn - 1

Thần May Mắn cũng sẽ đến bên và hỗ trợ người tuổi Dần rất nhiều trong tuần này. Bản mệnh không những nhận được nhiều tin tốt lành mà còn có sự nghiệp tốt đẹp, thành công, có quý nhân sát cánh nâng đỡ.

Với những nỗ lực bền bỉ, tuổi này có những tiến triển vững chắc trong sự nghiệp. Bạn đã đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra hoặc được khách hàng đánh giá cao. Điều này mang tới cho bạn lợi thế không nhỏ trên thị trường.

Người làm ăn kinh doanh buôn bán dẫu bị cạnh tranh nhưng vẫn buôn may bán đắt. Những bạn đang thử sức trong lĩnh vực mới may mắn được người đi trước chỉ đường dẫn lối cực tận tình.

Càng về cuối tuần thì đương số càng được mách nước thêm nhiều con đường kiếm tiền, quả đúng là xởi lởi thì trời cho. Người bạn đời chính là quý nhân của bạn, họ sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc kiếm tiền tuần này. Còn những người đang tích góp tiền để làm một việc quan trọng sẽ được như ý muốn, công việc trót lọt.

Tuổi Ngọ

Sang tuần mới (25/9 - 1/10), 4 con giáp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp mở rộng, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn - 2

Nhân duyên của tuổi Ngọ được dự báo sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong tuần mới, mang tới cho bạn nhiều may mắn bất ngờ, quý nhân đỡ đần, đi đâu cũng được kẻ yêu người mến. Đặc biệt là các bạn nữ, càng xởi lởi thì càng may mắn.

Tuần mới, con giáp này khởi động mọi việc khá tích cực, nhiều điều kiện thuận lợi cho bản mệnh cơ hội để hoàn thành các kế hoạch mà mình đề ra một cách xuất sắc và giật lấy thành công. Bên cạnh đó bạn có được sự giúp đỡ của những người xung quanh giúp cho mọi thứ trôi chảy và không khí vui vẻ.

Tài lộc sẽ có dấu hiệu tăng tiến mạnh ngay từ đầu tuần. Việc làm ăn kinh doanh vô cùng trôi chảy. Bản thân con giáp này lại giỏi tiết kiệm, chắt góp, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

Ngọ cũng dành một khoản tiền cho các hoạt động từ thiện hoặc đầu tư cho sức khỏe bản thân. Nhưng bạn cần tránh xa các gợi ý hợp tác kinh doanh vì thực sự là không có lợi lộc gì.

Tuổi Thân

Sang tuần mới (25/9 - 1/10), 4 con giáp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp mở rộng, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn - 3

Vận trình của người tuổi Thân có thể khá đặc biệt khi bước sang tuần từ 25/9 – 1/10 này. Bạn sẽ trải qua một tuần nhiều biến động nhưng nhìn chung cũng có khá nhiều sự thay đổi tích cực, rất đáng để mong chờ.

Trước hết là đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong tuần mới có thử thách nhưng cũng có cả cơ hội để chứng tỏ năng lực, phát huy khả năng xoay xở và linh hoạt của bản thân. Cứ làm mọi thứ tuần tự là ổn, còn nếu làm mọi thứ hấp tấp quá dễ rơi vào cảnh dục tốc bất đạt.

Đặc biệt, tín hiệu tốt dành cho nam mệnh là bạn có thể sẽ được quý nhân nâng đỡ, hay được cấp trên để ý, nên tranh thủ cơ hội này để tạo đường thăng tiến cho bản thân.

Tiền bạc trong tuần chủ yếu đến từ việc ngoại giao làm ăn của bản mệnh. Tuổi này cần chú ý đến các khoản chi ngoài kế hoạch hoặc những khoản chi cho con cái.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *