Tháng 10/2023 hung tinh chiếu mệnh, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo, đại sự khó thành

Xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tháng 10/2023. Bạn phải đối diện với nhiều nguy cơ rình rập, nếu không cẩn thận thì dễ chịu thiệt hại, thất thoát.

1. Tuổi Dần

Tháng 10/2023 hung tinh chiếu mệnh, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo, đại sự khó thành

Tuổi Dần là 1 trong 3 con giáp xui xẻo tháng 10/2023, một phần là vì bạn thiếu nghiêm túc khi làm việc. Công việc lặp đi lặp lại đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán, song hãy tập trung hoàn thành để tránh xảy ra lỗi sai hoặc làm chậm tiến độ, gây ảnh hưởng đến cả tập thể.

Với người làm kinh tế, dù hoạt động trên bất cứ lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng nên dành thời gian bổ sung thêm kiến thức cho mình để tránh bối rối khi phải đối diện với sự cạnh tranh, chơi xấu của đối thủ.

Những người đang có nhiều tiền trong tay chớ nên vội vàng dốc vốn đầu tư. Bạn chớ nên nghe theo những lời rủ rê, nếu không rất dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân, dẫn đến cảnh tiền bạc thất thoát.

Tình cảm cũng dễ có dấu hiệu rạn nứt trong thời điểm này. Vì vậy, người có đôi có cặp cần phải luôn tỉnh táo, không được giữ những mối quan hệ ngoài luồng.

Hãy giữ khoảng cách phù hợp với người khác để không rơi vào những lời đồn thổi tai tiếng, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân, tổn thương đến những người thân thiết nhất với mình.

2. Tuổi Mão

Tháng 10/2023 hung tinh chiếu mệnh, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo, đại sự khó thành - 1

Tháng này, người tuổi Mão quá kiêu ngạo, thích làm theo quan điểm cá nhân và thường xuyên gạt bỏ ý kiến của người khác, vì thế mà bạn gây gổ, mâu thuẫn với những người có ý kiến trái ngược mình.

Một số người sẽ bị điều chuyển công tác hoặc phải tiếp xúc với những nhiệm vụ mới mẻ sẽ rất dễ cảm thấy bối rối, thậm chí đánh mất sự tin tưởng vào bản thân. Thời điểm này, bạn phải thật kiên nhẫn và cẩn thận học cách làm quen với mọi việc.

Tình hình tài chính cũng có dấu hiệu suy giảm trong tháng này do các khoản lương thưởng không được như ý muốn. Bạn cần phải làm việc cẩn thận, hạn chế mâu thuẫn để không phải dùng tiền của bản thân đền bù thiệt hại.

Người làm kinh doanh buôn bán thường xuyên phải đối diện với sự bon chen, giành giật của đối thủ. Hãy cẩn thận với các chiêu trò xấu của đối phương, nếu không thì tiền bạc tích lũy bấy lâu dễ đổ sông đổ bể.

Trong gia đình, nhiều áp lực công việc ập xuống khiến bạn thường xuyên thấy căng thẳng và khó chịu, nhưng đừng vì thế mà đổ dồn những cảm xúc tiêu cực ấy lên đầu người thân, khiến những người thân thiết nhất với mình tổn thương.

Đồng thời, hãy tránh xa những người có ý định làm thân, tiếp cận mình. Nếu bạn buông thả bản thân thì rất dễ vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

3. Tuổi Tị

Tháng 10/2023 hung tinh chiếu mệnh, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo, đại sự khó thành - 2

Tuổi Tị cũng là con giáp xui xẻo tháng 10/2023, vì thế mà kẻ xấu vẫn luôn rình rập để tìm cơ hội hãm hại bạn bất cứ lúc nào. Bạn chớ nên gây ra lỗi sai đáng tiếc để kẻ xấu lợi dụng hạ bệ bạn hoặc cướp mất công lao của bạn.

Khi khó khăn xảy đến, bản mệnh cũng nên động viên bản thân suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, không nên giấu những căng thẳng, áp lực mà mình phải chịu trong lòng.

Phương diện tài lộc khá bấp bênh. Bạn cần cẩn thận trong mỗi quyết định mình đưa ra, nếu không thì kế hoạch đang suôn sẻ đến mấy cũng có thể lâm vào ngõ cụt.

Ngoài ra, bản mệnh còn cần phải thận trọng trong các mối quan hệ, không nên dễ dàng tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác kẻo dễ ném tiền qua cửa sổ.

Trên phương diện tình cảm, các cặp vợ chồng khó tránh khỏi chuyện tranh cãi, mâu thuẫn. Để bầu không khí gia đình được bình yên, bạn không nên quá xét nét những khuyết điểm hoặc lỗi sai của nửa kia, nhất là khi đối phương không hề cố tình làm như vậy.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *