Thấy chất lỏng lạ trên giường nhà trọ, cô gái đặt chậu nước ở cửa, chết lặng khi đi làm về

Thấy phòng trọ có nhiều bất thường, cô gái đã đặt một chậu nước ở cửa để đánh dấu, nào ngờ lại gây ra họa lớn.

Một cô gái người Trung Quốc đã nghi ngờ có người lạ đột nhập vào phòng trọ của mình để làm chuyện xấu, vì vậy đã đặt một chậu nước ở cửa để đánh dấu, kiểm tra xem nghi vấn của mình có chính xác hay không. Thật không ngờ, hành động này lại gây ra họa lớn.

Theo trang Sohu News đưa tin, cô gái trẻ tên Tiểu Cốt đã tốt nghiệp một trường đại học ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, sau đó cũng tìm được một công việc ưng ý. Tiểu Cốt đã rất vất vả mới tìm được một nhà trọ phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Người chủ nhà cũng tỏ ra thân thiện và tốt bụng, thậm chí còn đặc biệt giảm giá cho Tiểu Cốt khi biết cô là sinh viên mới ra trường. Khi ấy, Tiểu Cốt nghĩ rằng cô sẽ gắn bó lâu dài với khu trọ này.

Thế nhưng sự yên bình ấy không kéo dài được lâu. Một hôm đi làm về, Tiểu Cốt phát hiện một số đồ đạc trong phòng trọ dường như đã bị xê dịch, quần áo trong tủ cũng bị di chuyển, thậm chí trên giường còn có một chiếc quần lót.

Thấy chất lỏng lạ trên giường nhà trọ, cô gái đặt chậu nước ở cửa, chết lặng khi đi làm về
Ảnh minh họa

Hai ngày sau, Tiểu Cốt tiếp tục phát hiện những sự bất thường khi đi làm về. Không chỉ tủ quần áo bị lộn xộn như có người khác chạm vào mà ga giường còn nhăn nheo như có người từng ngủ trên đó. Vốn sống một mình, Tiểu Cốt hết sức hoang mang, lo sợ và nghi ngờ.

Một tuần sau đó, Tiểu Cốt nhận thấy không chỉ những đồ đạc trong phòng bị thay đổi vị trí so với trước lúc cô đi làm, mà trên giường còn có dấu hiệu lạ. Đó là một thứ chất lỏng màu trắng đục mà cô nghi ngờ là tinh dịch của nam giới. Tiểu Cốt hết sức sợ hãi, cho rằng có kẻ biến thái đã đột nhập vào nhà trọ của mình để làm chuyện xấu. Tuy nhiên, cô nghi ngờ kẻ đó là người quen, thậm chí có chìa khóa, bởi khóa cửa không hề bị phá hỏng.

Để làm rõ sự nghi vấn này, ngày hôm sau trước khi đi làm, Tiểu Cốt đã cố tình đặt một chậu nước ở sau cánh cửa nhằm đánh dấu. Nếu có kẻ lạ bước vào, hắn chắc chắn sẽ vấp phải chậu nước này mà chột dạ.

Nào ngờ, tối hôm đó khi đi làm về, Tiểu Cốt mở cửa ra thì sốc nặng khi thấy một người đàn ông đang nằm bất động trong phòng mình, chậu nước cô để ban sáng thì bị hất văng sang một bên. Tiểu Cốt lập tức lại gần kiểm tra thì kinh ngạc khi phát hiện người đàn ông kia chính là chủ nhà họ Vương. Điều khiến cô chết lặng hơn nữa là anh ta đã không còn thở.

Tiểu Cốt hoảng hốt chạy ra khỏi nhà trọ rồi gọi điện cho cảnh sát: “Có người chết trong phòng trọ của tôi”. Khi cảnh sát tới nơi, họ xác nhận đúng là anh Vương đã tử vong, còn Tiểu Cốt bị đưa về đồn để lấy lời khai.

Khi người thân của anh Vương biết chuyện, họ lập tức đổ hết lỗi lên đầu Tiểu Cốt, cho rằng cô đã lắp đặt “vũ khí” ở cửa, khiến Vương chết oan uổng, vì vậy bắt cô phải bồi thường 750.000 nhân dân tệ (gần 2,5 tỷ đồng). Tất nhiên, Tiểu Cốt không chịu nhận lỗi về mình. Cô cho rằng chính Vương là kẻ biến thái, tự ý vào phòng cô để làm chuyện không đứng đắn nên mới gây ra cơ sự này.

Sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát cuối cùng đã tìm ra sự thật về cái chết của Vương. Hóa ra, Vương đã ở tuổi trung niên nhưng không hòa hợp với vợ về đời sống tình dục. Dần dần, tâm lý của anh ta trở nên méo mó và hình thành thói quen tình dục đồi trụy. Lợi dụng việc cho thuê nhà, Vương đã đột nhập vào phòng trọ của những cô gái trẻ xinh đẹp vì anh ta có chìa khóa dự phòng, sau đó “tự sướng” lên đồ đạc hoặc chỉ đơn giản là nằm lên giường của các cô gái. Trước đây, Vương cũng từng bị giam giữ hành chính vì một cô gái báo cáo việc xâm phạm phòng trọ của mình.

Vào ngày xảy ra sự việc, Vương theo thói quen đột nhập vào phòng trọ của cô Tiểu Cốt. Anh ta không biết Tiểu Cốt đã đặt một chậu nước ở cửa nên vô tình vấp phải và trượt ngã, khiến phần gáy đập vào cạnh bàn bên cạnh. Vì không ai phát hiện ra chuyện này, Vương đã tử vong.

Khi người thân của Vương khởi kiện vụ việc, tòa án cho rằng không có bằng chứng chứng minh hành động của cô Tiểu Cốt là sai trái, vì vậy đã bác bỏ yêu cầu bồi thường của gia đình Vương.

Theo K.H (Phụ Nữ & Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *