Thấy chồng đi nhậu say về nhưng mãi không vào nhà, vợ ra kiểm tra thì tận mắt chứng kiến cảnh tượng khó tin

Khoảnh khắc đáng yêu của anh chồng được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ câu chuyện hài hước của chị vợ khi tận mắt chứng kiến cảnh đức lang quân nhậu say về nhà còn có hành động “ám muội” với cún cưng.

Theo chia sẻ, chị vợ vốn ở trong nhà đã nghe thấy tiếng chồng đi nhậu về ồn ào ngoài cửa. Tuy nhiên, đợi một lúc lâu vẫn không thấy anh vào nhà nên nảy sinh lo lắng.

Thấy chồng đi nhậu say về nhưng mãi không vào nhà, vợ ra kiểm tra thì tận mắt chứng kiến cảnh tượng khó tin

Lập tức người vợ liền chạy ra ngoài kiểm tra thì bất ngờ chứng kiến cảnh tình cảm âu yếm giữa đức lang quân với chú cún nhà mình. Cụ thể, trước mắt chị vợ là khoảnh khắc chồng đứng ngoài sân, đang ghé môi thơm chụt chụt cô “cún tiểu tam” được anh nuôi công khai trong nhà. Trong khi đó, con cún đứng dướn người lên hàng rào, cũng không ngại ngần đáp lại cử chỉ yêu thương của anh chồng.

Thấy chồng đi nhậu say về nhưng mãi không vào nhà, vợ ra kiểm tra thì tận mắt chứng kiến cảnh tượng khó tin - 1

Trước loạt cử chỉ tình cảm, quấn quýt không rời của anh chồng say xỉn và chú chó cưng trong nhà, chị vợ chứng kiến xong cũng chỉ biết lắc đầu bất lực. Cộng đồng mạng xem khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của người đàn ông với chú chó chân ngắn lại tỏ ra vô cùng thú thích.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *