Lớp cải ngoài cùng được chiên vàng, cùng lớp nhân là cá mỏng chín đều. Bạn có thể chấm wasabi để tăng thêm hương vị của lớp rau cải bên ngoài
Nguyên liệu
Phi lê cá điêu hồng : 300g
Lá cải xanh : 100g
Bột mì : 100g
Bột chiên xù : 100g
Trứng gà : 1 quả
Tiêu, dầu ăn, wasabi
Xốt mayonnaise
Bột ngọt
Hạt nêm
1. Sơ chế
– Phi lê cá lạng miếng mỏng, rửa sạch, để ráo. Ướp 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m bột ngọt , 1/3m tiêu.
– Lá cải xanh bỏ cọng, lá cắt bằng chiều ngang miếng cá, một ít lá cải cắt 2 li.
– Pha xốt: 2M xốt mayonnaise và 1m wasabi khuấy đều
2. Thực hiện
– Trải miếng cá ra dĩa, đặt lá cải xanh vào giữa, Cho wasabi vào, cuộn tròn.
– Lăn cá qua bột mì, sau đó đến trứng rồi tẩm bột chiên xù.
– Đặt chảo dầu nóng lên bếp, chiên lá cải, vớt ra cho ráo dầu. Sau đó cho cuộn cá vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
3. Cách dùng
– Ăn nóng, dùng làm món ăn chơi hoặc ăn với cơm.