Tòa tháp cao tầng với kiến trúc độc đáo tại Israel

Tòa nhà “Gran Mediterraneo” là một khái niệm tòa nhà cao tầng có kiến trúc độc đáo được hình thành cho thành phố Tel Aviv, Israel, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Bỉ David Tajchman.

Đề án sở hữu hàng loạt chức năng cải tiến như bãi đỗ xe tự động, trạm sạc điện cảm ứng dành cho các phương tiện sử dụng điện. 

Tòa tháp cao tầng có cấu trúc hình học tương phản với mặt tiền bằng kính nhân đôi. Được xây dựng bằng bê tông trắng, mặt tiền cao tầng mang một thiết kế di động với một loạt các thảm thực vật biển của địa phương. 

Không gian bên trong được phân bố thành khu căn hộ và khách sạn, khu phức hợp cũng có sự kết hợp của một loạt các quán bar và nhà hàng, khu vực nông nghiệp và các khu vườn công cộng, bể bơi hay spa.

Bên cạnh đó, “Gran Mediterraneo” cũng bao gồm không gian làm việc cho văn phòng, cùng với đó là một loạt các không gian giáo dục và sự kiện dành cho các chức năng lớn hơn. Không gian nội bộ có thiết kế linh hoạt với các căn hộ riêng biệt kết nối với khu vực trung tâm của tòa nhà. Mỗi đơn vị bao gồm một không gian thoáng mát với các cửa sổ từ sàn đến trần nhà rộng lớn hướng tầm nhìn nhìn ra khung cảnh thành phố bên dưới.

kientrucla1 df3a
Tòa tháp cung cấp một kết hợp đa dạng của các cấu trúc hình học

kientrucla2 15a7
Thảm thực vật được bố trí bên ngoài tòa nhà

kientrucla3 d857
Chất liệu xây dựng chủ yếu từ bê tông trắng

kientrucla4 b042
Không gian nội bộ linh hoạt, đa dạng

kientrucla5 85c5

kientrucla6 cf66
Các không gian được sử dụng linh hoạt

kientrucla7 805f
Đề án bao gồm một loạt các chức năng cải tiến bao gồm một bãi đỗ xe tự động

Theo Xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *