Trên tay KF94 – khẩu trang chuẩn HÀN QUỐC giá Việt chỉ...

Trên tay KF94 – khẩu trang chuẩn HÀN QUỐC giá Việt chỉ 9.000đ

0
13
Trên tay KF94 - khẩu trang chuẩn HÀN QUỐC giá Việt chỉ 9.000đ - Ảnh 1.

KF94 là loại sản phẩm có thiết kế khum dễ chịu, phần mũi nhô ra phía trước tạo khoảng không để hít thở khá dễ dàng, không bị dính gây khó chịu cho mũi và miệng khi đeo. Một điểm cộng nữa là da mình nhạy cảm, dễ bị mẩn, mụn khi đeo khẩu trang vải hay sợi của khẩu trang xanh không dệt, nhưng một tuần đeo KF94 thì hoàn toàn ổn, không thấy các vấn đề này xảy ra.

Trên tay KF94 - khẩu trang chuẩn HÀN QUỐC giá Việt chỉ 9.000đ - Ảnh 2.

Dây quai khẩu trang được làm từ loại sợi nhân tạo có khả năng đàn hồi co giãn tốt, kết hợp cùng viền khẩu trang phía trên mũi có băng PE và dây thép cố định giúp khẩu trang ôm tương đối khít với khuôn mặt khi đeo.

Trên tay KF94 - khẩu trang chuẩn HÀN QUỐC giá Việt chỉ 9.000đ - Ảnh 3.

Tiếp tục đi vào bên trong là hệ thống màng lọc có chứng chỉ KF94 và N95. Theo giới thiệu từ nhà sản xuất thì KF94 (Korea Filter) là chỉ số lọc 94% hạt vật chất của Hàn Quốc, N95 là tiêu chuẩn của Mỹ, lọc tới 95% bụi mịn và vi khuẩn tới 0,3 μm. Cái này mình chưa đánh giá được nhưng đeo thì rất dễ chịu và cảm thấy yên tâm, ít ra cũng là các chứng chỉ có uy tín và được đơn vị có tên tuổi sản xuất.

Trên tay KF94 - khẩu trang chuẩn HÀN QUỐC giá Việt chỉ 9.000đ - Ảnh 4.

Khẩu trang KF94 được phân phối bởi các đại lý công ty May Sông Hồng, chính thức bán từ ngày 01/09/2020 với mức giá dễ chịu, 9.000đ/ chiếc, một gói sản phẩm có 03 chiếc khẩu trang.

Trên tay KF94 - khẩu trang chuẩn HÀN QUỐC giá Việt chỉ 9.000đ - Ảnh 5.

Sản phẩm được giới thiệu có thể sử dụng 60 giờ liên tục, tức là tròn 1 tuần lễ, vị chi mình sẽ mất khoảng 36.000đ/ tháng cho khẩu trang, với mình là tiết kiệm hơn mua các hộp khẩu trang y tế hay các loại khác.

Trên tay KF94 - khẩu trang chuẩn HÀN QUỐC giá Việt chỉ 9.000đ - Ảnh 6.

Nhìn chung, với mình đây là chiếc khẩu trang đáng mua trong tầm giá khi thị trường khẩu trang đang khá hỗn loạn và khó phân biệt thật giả. Chỉ tiếc rằng khẩu trang không phù hợp với các bạn bé dưới 15 tuổi do thiết kế. Mình cũng đã mua cho gia đình mình và hai bên nội ngoại dùng suốt một tuần vừa qua, mọi người có thể ấn vào link: https://changagoisonghong.net/ Để đặt mua cho bản thân và gia đình hoặc mua trực tiếp tại các Đại lý phân phối sản phẩm của May Sông Hồng nhé.
PV

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY