Trót dại trong ngày sinh nhật, nữ giám đốc xinh đẹp phải dẫn cả chồng và ‘tình nhân’ đi xét nghiệm ADN

Trong một lần giận dỗi chồng vì lỡ quên ngày sinh nhật của mình, nữ giám đốc xinh đẹp lỡ phản bội chồng để phải lo lắng không biết con sinh ra là của ai.

Một phút giận hờn

Gần 20 năm công tác, Ths. Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và Công nghệ Di truyền Hà Nội, gặp vô vàn câu chuyện gia đình đến trung tâm xét nghiệm huyết thống. Những câu chuyện vui có, buồn có, xúc động có, bi đát cũng có.

Để minh chứng cho điều này, bà Nga lần giở ký ức của mình về một câu chuyện được bà ấn tượng. Nữ giám đốc xinh đẹp như hoa hậu đến trung tâm, xét nghiệm ADN cho con trai với 2 người đàn ông để xác định huyết thống cha con.

Câu chuyện bắt đầu vào một buổi sáng khi đang làm việc tại trung tâm, bà Nga thấy một người phụ nữ xinh đẹp bước ra từ ô tô vào trung tâm hỏi thông tin quy trình để tiến hành xét nghiệm ADN.

Người này giới thiệu tên N.N.A (35 tuổi) hiện đang làm giám đốc cho một công ty nước ngoài. Khuôn mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ, cách giao tiếp vô cùng thông minh, nhìn có thể đoán N.A được rất nhiều người theo đuổi, để ý.

Cũng chính vì thế, cô đã lỡ sa ngã sau một lần thất vọng về chồng, để dẫn đến nông nỗi ngày hôm nay.

Cô kể, trong ngày sinh nhật của mình vào 1 năm trước, do chồng cô đi công tác và đã quên mất đi ngày sinh nhật của N.A. Chán nản vì tưởng chồng phản bội, vô tâm mà quên đi mất ngày quan trọng của vợ. Cô cảm thấy chồng yêu công việc hơn vợ, niềm kiêu hãnh bị chà đạp, cô quyết tâm “trả thù” chồng cho bõ giận.

Ngay trong tối sinh nhật, N.A uống bia và say, cô lảo đảo ngã vào vòng tay của một người si mê cô từ lâu.

Tỉnh dậy cô phát hiện người nằm bên không phải chồng mà là một người đàn ông khác, cô đã vô cùng hối hận và bối rối. Cô về nhà với sự lo lắng và tủi hờn.

Hôm sau, khi chồng đi công tác về, thấy vợ mặt nặng mày nhẹ, chồng cô mới nhận ra đã bỏ lỡ ngày sinh nhật của vợ. Anh chồng rối rít xin lỗi. Nhưng không biết rằng vợ đã làm điều có lỗi với mình đàng sau.

Ít lâu sau, N.A có thai, chồng vui ra mặt, nhưng cô lại sống trong lo sợ, mất ăn, mất ngủ vì không biết cha của đứa bé là ai?

“Cô ấy tâm sự, cô ấy vô cùng hối hận, vì chồng chỉ ham công việc chứ không phải vì mải chơi bời. Giá ngày hôm đó, chồng cô đi công tác về sớm hơn, mua cho cô vài bông hoa thì đâu đến nông nỗi này”, bà Nga kể lại.

Xem thêm: Vụ nữ lao công trực tiếp căng da mặt cho khách: Bác sĩ giật mình cảnh báo

Từ khi con trai chào đời, cô càng lo lắng hơn vì không thể biết được người cha đích thực của con trai mình là ai. Sau đó, trong một lần tình cờ, N.A biết được trung tâm xét nghiệm ADN ở Hà Nội, cô liền tìm hiểu và đến xin tư vấn.

Trót dại trong ngày sinh nhật, nữ giám đốc xinh đẹp phải dẫn cả chồng và 'tình nhân' đi xét nghiệm ADN
Lấy mẫu máu có thể xác định ADN

Cô lấy mẫu máu khô của con trai, cùng lúc lập kế hoạch sắp xếp dẫn 2 người đàn ông đến 2 địa điểm khác nhau để có thể lấy mẫu để thực hiện xét nghiệm ADN.

“Bằng thế lực nào đó, nữ giám đốc ấy đã đưa được cả hai người đàn ông đi làm xét nghiệm ADN để tìm ra người cha đích thực, cho đứa con trai của mình. Thậm chí, cả hai đều nghe theo răm rắp, không hề nghi ngờ”, bà Nga nhớ lại.

May mắn mỉm cười

Đúng hẹn và đúng cách, nhân viên trung tâm đã đưa được mẫu của người đàn ông thứ nhất về. Công việc xét nghiệm được tiến hành ngay. Bốn tiếng sau, cô gái vội vàng đến nhận kết quả trong niềm vui sướng, cô reo lên khi biết người đàn ông này không phải cha ruột của con mình.

Tuy nhiên, để chắc chắn, N.A vẫn yêu cầu xét nghiệm thêm mẫu còn lại, là của chồng cô. Nhận kết quả cô bật khóc vì kết quả tương thích. Cô lỡ phản bội chồng nhưng may mắn không để lại hậu quả.

“Kết quả xét nghiệm giúp nữ giám đốc như trút bỏ được nỗi lo đeo bám mấy lâu nay. Cô nàng cũng đã và sẽ chuộc lại lỗi lầm với chồng để không làm tổn thương đến người bạn đời của mình. Đây cũng là một bài học đắt giá nhất trong đời của cô gái về tội ‘quá tinh tướng’”, bà Nga chia sẻ.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Mộc Trà (Đời Sống & Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *