Từ ngày 4/9, 4 con giáp này dễ ‘trúng mánh lớn’, tài lộc đổ về ầm ầm nhờ cát tinh chiếu mệnh

Tử vi dự báo rằng sau ngày 4/9, 4 con giáp dưới đây có thể sẽ “đạp trúng hố vàng”, có những bước tiến mới trong con đường công danh, sự nghiệp. Cần nắm lấy cơ hội để rước thêm lộc về nhà.

1. Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, vận khí của người tuổi Hợi sẽ có những bước chuyển biến tích cực khi bước sang tháng 9/2023 dương lịch. Đặc biệt là thời điểm tuần mới từ ngày 4 – 10/9, bản mệnh này được sao cát tinh chiếu mệnh nên có thể đón lộc từ quý nhân, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Vốn là con giáp có phúc khí trời sinh, tuổi Hợi luôn lạc quan về vận may của mình dù phải chịu khó khăn trong một thời gian dài. Tạm biệt những áp lực và khó khăn trước đó, cuộc sống của bạn sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều trong thời gian tiếp theo này.

Sau ngày 4/9, công việc của con giáp này có dấu hiệu tiến triển thuận lợi hơn. Nhờ đó, tuổi Hợi lại có thêm năng lượng để thể hiện mình và bứt phá trong công việc làm ăn. Trong giai đoạn này, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân hỗ trợ nên không gặp quá nhiều khó khăn và áp lực trong công việc. Vì không có khó khăn cản đường nên con giáp này sẽ dễ thăng hoa trong sự nghiệp, tài lộc cũng thế mà đổ về ngày càng nhiều.

Ngoài ra, nếu người tuổi Hợi biết nắm bắt thời cơ này để sắp xếp các mục tiêu và đi đúng lộ trình các kế hoạch của mình thì thời gian tiếp theo sự nghiệp sẽ đi lên như diều gặp gió. Sự phát triển của tuổi này ngày càng ổn định, trạng thái tinh thần cũng có nhiều cải thiện vào những tháng cuối năm nay.

2. Tuổi Mùi

Từ ngày 4/9, 4 con giáp này dễ 'trúng mánh lớn', tài lộc đổ về ầm ầm nhờ cát tinh chiếu mệnh

Theo tử vi, tháng 9 dương lịch này, tuổi Mùi có sao Thái Dương nâng đỡ nên thường xuyên gặp may trong công việc. Bên cạnh đó, dưới tác động của ngũ hành tương sinh nên tình hình tài chính của tuổi Mùi cũng có nhiều khởi sắc. Đặc biệt càng về cuối tháng, vận đỏ sẽ càng đầy ắp, tài lộc càng dồi dào.

Cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh tuổi Mùi đều có được cơ hội kiếm tiền ngay từ đầu tháng. Nếu có gặp hung cũng sẽ hóa cát, trong công việc nếu gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân là đồng nghiệp hoặc cấp trên ra tay giúp đỡ.

Vận trình tài lộc trong tuần mới (từ ngày 4 – 10/9) của bản mệnh này khá vượng, do đó nếu có ý định đầu tư hay làm ăn kinh doanh, cầu tài lộc thì tốt nhất tuổi Mùi nên nắm bắt thời điểm tốt nhất này để đạt được mục tiêu của mình.

3. Tuổi Dần

Theo tử vi năm 2023, tuổi Dần là người chăm chỉ, cần mẫn, luôn có kế hoạch tỉ mỉ cho công việc nên dễ dàng đạt được thành công. Bản mệnh chỉ cần nắm bắt cơ hội và phát huy khả năng thì có thể đánh đâu thắng đó, được cấp trên trọng dụng và thăng tiến.

Đặc biệt, vào thời điểm bước sang tháng 9 dương lịch, nhờ vào khả năng ngoại giao và tài ứng biến linh hoạt nên tuổi Dần sẽ kết giao được nhiều mối quan hệ bao gồm hợp tác làm ăn và bạn bè xã giao. Từ đó đem lại nhiều cơ hội và thuận lợi trong công việc, được lãnh đạo đánh giá cao.

Đặc biệt sau ngày 4/9, tài lộc của bản mệnh này sẽ khởi sắc rõ rệt, công việc và sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Người làm kinh doanh, buôn bán tháng này cũng sẽ gặp may mắn về tài chính. Thậm chí, quá trình làm việc cũng sẽ giúp bạn vô tình quen biết thêm quý nhân, đem lại lợi ích cho tương lai.

Tuy nhiên, bản mệnh này cũng nên nhớ rằng nếu tiền đổ về nhiều thì nên giữ lại tiết kiệm kẻo dễ thâm hụt. Nếu muốn đầu tư thì nên suy xét kỹ lưỡng, tìm hiểu thật cẩn trọng. Nếu cảm thấy chưa chắc chắn thì chưa nên xuống tiền mà hãy xin ý kiến từ những người có kinh nghiệm trước.

4. Tuổi Thân

Từ ngày 4/9, 4 con giáp này dễ 'trúng mánh lớn', tài lộc đổ về ầm ầm nhờ cát tinh chiếu mệnh - 1

Tử vi tháng 9 dương lịch cho biết, tài lộc của tuổi Thân rất dồi dào, người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc bởi may mắn kề bên. Người tuổi Thân vốn rất thông minh, khôn khéo, bản mệnh này rất biết cách ứng xử và rất linh hoạt trong nhiều trường hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ đó, công việc của họ cũng thuận lợi hơn, được cấp trên đánh giá cao.

Sau ngày 4/9, cơ hội kiếm tiền tới với bản mệnh này nhờ có cát tinh chiếu mệnh. Nếu biết cách tận dụng thời cơ, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp vào cuối tháng. Sự nghiệp nhờ đó mà có thể lên như diều gặp gió trong cả tháng 10. Thời điểm này cũng có thể là bước ngoặt lớn với tuổi Thân, là thời gian “vượng” nhất trong cả năm. Quan lộ và tài lộ của người tuổi Thân rất thênh thang nên chỉ cần tập trung và cố gắng kiên trì thì sẽ sớm gặt hái quả ngọt.

Thế nhưng bản mệnh này cũng phải luôn nhớ rằng, may mắn và tài lộc chỉ là một phần trong hành trình cuộc sống, quan trọng nhất là sự nỗ lực, bản lĩnh của mỗi cá nhân. trong tháng 9 dương lịch này, nếu có việc quan trọng thì tốt nhất bản mệnh nên chọn tiến hành vào cuối tháng. Hãy giữ tâm trạng thoải mái và hành sự, vận may và tài lộc ắt sẽ tìm tới bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Ánh Lê (Phụ Nữ Số)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *