Tử vi 12 con giáp hôm nay – Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 3/9/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết điều may mắn hay xui xẻo nào sẽ đến với mình, từ đó sẵn sàng tinh thần ứng biến.

1. Tử vi ngày tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn

Xem tử vi hàng ngày 3/9/2023 của 12 con giáp, Chính Ấn tương trợ, con đường sự nghiệp của người tuổi Tý bỗng trở nên hanh thông bất ngờ trong ngày hôm nay. Bản mệnh chăm chỉ làm việc ngay cả lúc mọi người nghỉ ngơi nên sẽ được đánh giá rất cao.

Người trẻ tuổi cũng đừng ngại nêu lên những ý kiến, quan điểm của mình hoặc áp dụng cách làm mới vào công việc. Có thể quá trình thực hiện bạn không tránh khỏi va vấp, song bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích từ đó.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

2. Tử vi ngày tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu duy trì được tinh thần hăng hái, tích cực trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng nhận thêm nhiệm vụ khi mọi người đều tìm cách trốn tránh. Con giáp này không ngại vất vả để rèn luyện bản thân.

Với người làm kinh tế, hôm nay bạn sẽ làm quen được với một vài đối tác khá triển vọng, đôi bên có nhiều quan điểm chung về vấn đề làm ăn, kinh doanh. Hãy nhanh chóng hợp tác với đối phương để đồng tiền sớm ngày chảy vào túi.

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe nửa kia của mình. Nếu hai người chỉ quan tâm đến bản thân, mối quan hệ sẽ chẳng thể nào bền vững được.

3. Tử vi ngày tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 2

Theo tử vi hàng ngày 3/9/2023 của 12 con giáp, Thủy sinh Mộc, người tuổi Dần vốn tinh tế, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng với nửa kia của bạn. Bạn luôn đoán được những điều mà đối phương mong muốn mà không cần đối phương phải cất lời.

Với người còn độc thân, bạn rất tự tin trong việc kéo gần khoảng cách với người khác. Cách nói chuyện cởi mở của bạn có thể khiến cho nhiều người ấn tượng, thậm chí có người xao xuyến với bạn trong ngày hôm nay.

Tỷ Kiên soi chiếu, tiếc rằng phương diện sự nghiệp của bạn lại kém phần hanh thông. Bạn thường gặp phải những khó khăn không ngờ đến, khiến bạn cảm thấy chán nản và nghĩ rằng những cố gắng của mình là vô ích.

4. Tử vi ngày tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão dễ vướng phải mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Nhiều kế hoạch bạn đưa ra không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của mọi người. Điều đó khiến bạn trở nên nóng nảy.

Thay vì lên án người khác, cho rằng mọi người không có tầm nhìn xa trông rộng như mình thì bạn nên dành thời gian để tự cân nhắc lại các kế hoạch của mình. Có thể người khác đã nhìn ra những vấn đề mà bạn bỏ sót.

Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa hai người ngày càng ổn định bởi cả bạn và người ấy đều đã bao dung hơn cho đối phương. Cả hai không còn nhắc đi nhắc lại những chuyện trong quá khứ, đồng thời sẵn sàng dung hòa với những thói quen khác biệt của nhau.

5. Tử vi ngày tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 4

Tử vi hàng ngày 3/9/2023 của 12 con giáp thấy, Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn có cơ hội quen biết với những người có địa vị, có kinh nghiệm trong ngày hôm nay. Đối phương có thể giới thiệu cho bạn cơ hội hoặc truyền cho bạn những kiến thức hữu ích.

Người làm kinh tế có thể được giới thiệu cho những cơ hội làm ăn hoặc đầu tư đầy triển vọng. Đó có thể là những lĩnh vực mới bạn chưa từng đặt chân tới, song đừng quá lo lắng, bạn sẽ luôn được chỉ điểm vào những lúc cần thiết nhất.

Thổ khắc Thủy, bạn chớ nên nổi giận vô cớ với nửa kia của mình. Nếu có vấn đề gì, hai người cần trò chuyện thẳng thắn với nhau để nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn, đừng “chuyện bé xé ra to” khiến ai cũng mệt mỏi.

6. Tử vi ngày tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 5

Thực Thần soi đường chỉ lối, người tuổi Tị tìm ra hướng làm ăn mới phù hợp với mình, nhờ thế bạn không cần tốn quá nhiều công sức mà tiền vẫn đổ về đầy túi. Khoản tiền bạn kiếm được có thể khiến nhiều người ghen tị.

Một số người làm nghề tự do có thể nhận được khoản thù lao hậu hĩnh trong ngày hôm nay. Vì bạn hoàn thành đúng dự kiến, giúp đối tác kiếm về một khoản lời lãi đáng kể nên bạn cũng được nhận thêm hoa hồng rủng rỉnh.

Thủy khắc Hỏa, trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ dàng phải lòng một ai đó, song đừng vì thế mà đưa ra quyết định đến với đối phương quá dễ dàng, bởi có thể đối phương chỉ là kẻ giỏi nói lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ bạn mà thôi.

7. Tử vi ngày tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 6

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ dễ phạm phải sai sót trong ngày hôm nay. Bạn nên dũng cảm thừa nhận lỗi sai chứ đừng nên chối quanh. Nếu cứ giữ sĩ diện của bản thân thì bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được.

Người làm kinh doanh nên hạn chế mâu thuẫn với khách hàng, đối tác. Nếu làm lớn chuyện, bạn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến quá trình hợp tác với mọi người, thậm chí làm xấu đi hình ảnh của mình, khiến doanh thu sụt giảm.

Thủy khắc Hỏa, nếu cứ tiếp tục đưa ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình, bạn sẽ khó có thể tìm ra người ưng ý. Bạn không nên tiếp tục lý tưởng hóa chuyện tình cảm, mãi tìm kiếm một bóng hình xa vời.

8. Tử vi ngày tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 7

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi hãy nghiêm túc và tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, đừng nên lo chuyện bao đồng kẻo tự đẩy mình vào rắc rối. Kẻ tiểu nhân chỉ đợi những lúc bạn sơ hở như vậy thôi.

Ngoài ra, con giáp này cũng đừng nên có ý định hãm hại người khác để kiếm lợi về cho bản thân. Chỉ khi kiếm tiền bằng chính công sức của mình, bạn mới có thể yên tâm hưởng thụ, không lo vướng vào vòng lao lý.

Thổ khắc Thủy, có vẻ như bạn đang quá thờ ơ với nửa kia của mình. Những cảm xúc mới mẻ ban đầu đã qua đi, bạn thậm chí nghĩ đến việc đi tìm tình yêu mới. Nếu bây giờ bạn không chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì tương lai bạn dễ phải hối hận.

9. Tử vi ngày tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 8

Kim sinh Thủy, người tuổi Thân còn độc thân hãy tự tin và dũng cảm đối diện với cảm xúc thật sự trong lòng mình. Nếu đã thích một người nào đó, bạn nên chủ động tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương.

Nếu đã có đôi có cặp, bản mệnh là một nửa kia vô cùng tuyệt vời, bởi bạn nhạy cảm và luôn nhận ra được cảm xúc của người ấy từ sớm. Quan hệ giữa hai người luôn hài hòa và bền vững đáng ngưỡng mộ.

Thiên Quan giáng họa, bạn dễ gặp mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Có thể đối phương nói lời khó nghe khiến bạn nóng giận, song hãy kiềm chế cảm xúc của mình để không gây thù chuốc oán với đối phương.

10. Tử vi ngày tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu làm việc gì cũng không được suôn sẻ, cho dù đó là việc bạn đã quen tay từ trước. Dường như kẻ xấu luôn tìm đủ mọi cách để phá hoại công sức của bạn.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay, tốt nhất là không nên kí kết những hợp đồng quan trọng. Có thể những mối làm ăn thoạt nhìn béo bở lại đang tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đấy.

Kim sinh Thủy, bản mệnh hãy trao đổi, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, như vậy thì hai bạn mới thêm phần thấu hiểu, mối quan hệ mới thêm phần gắn bó. Người ấy cũng sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để vượt khó khăn.

11. Tử vi ngày tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 10

Thiên Tài nâng bước, người tuổi Tuất có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay. Có thể là những mối đầu tư trước đó của bạn bỗng đem lại lợi nhuận hoặc bạn trúng giải trong một trò chơi hên xui nào đó.

Khi cầm tiền trong tay, bạn cần có cách chi tiêu hoặc đầu tư hợp lý để tiền tiếp tục đẻ ra tiền. Còn nếu chỉ tiêu xài phung phí cho những thú vui nhất thời, bạn sẽ lại nhanh chóng rơi vào cảnh trắng tay.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn.

12. Tử vi ngày tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Chủ nhật ngày 3/9/2023: Sửu hăng hái, Mão mâu thuẫn - 11

Xem tử vi hôm nay, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có thể nhận được lời khen ngợi của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Bạn phát hiện ra nhiều vấn đề trong công việc của tập thể, giúp mọi người tránh được một bàn thua trông thấy.

Người làm ăn kinh doanh không ngại khó khăn vất vả nên dễ đi tắt đón đầu, nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Hôm nay, có thể bạn sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng mới, khiến tiền đổ về ào ào trong túi.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Tham khảo Lịch ngày tốt

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *