Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ phải đối diện với những tình huống không mong muốn trong công việc.

Tử vi ngày 06/09/2023 tức ngày 22/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân

Cục diện Tương Hình giáng họa khiến người tuổi Tý gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng cần thận trọng trước nguy cơ có kẻ ném đá giấu tay.

Vì thế, làm việc gì bạn cũng nên cố gắng bằng sức của chính mình, chớ nghĩ đến việc phụ thuộc vào người khác. Tuy làm việc một mình có vất vả một chút nhưng được đến đâu chắc đến đó, bạn không cần phải lo có kẻ cướp công.

Thủy sinh Mộc, tình cảm gia đình bạn rất hài hòa. Nửa kia của bạn là người biết cách lắng nghe và phân tích vấn đề, vì vậy khi gặp phải khó khăn, đừng ngại trao đổi với nửa kia để nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 1

Mộc khắc Thổ, người tuổi Sửu nên chú ý đến cảm nhận của người thân nhiều hơn, đặc biệt mỗi khi có bất đồng quan điểm. Trước khi phủ nhận ý kiến của người đó thì ít nhất, bạn nên lắng nghe đối phương một cách nghiêm túc đã.

Người độc thân không nên vội vàng đến với một ai đó trong ngày hôm nay. Càng là những người giỏi nói những lời êm tai thì bạn lại càng phải thận trọng hơn. Có thể đó là kẻ cố tình tiếp cận để lợi dụng bạn.

Thực Thần đem tới những tin vui trên phương diện tài chính cho con giáp này. Bạn chăm chỉ với các công việc làm thêm nên được trả công xứng đáng. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 2

Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần nghiêm khắc với bản thân và có chí tiến thủ nên thường nhận được sự tin tưởng của mọi người. Bạn có thể được giao cho phụ trách những nhiệm vụ quan trọng.

Với người làm kinh tế, bạn cũng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, vì thế mà các đơn hàng đổ đến ầm ầm. Dù bạn sẽ phải khá vất vả đấy, song bạn thấy vui vì mình kiếm được một khoản kha khá giúp nâng cao mức sống.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 3

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Mão dễ đạt được những thành tích lý tưởng trong ngày hôm nay, thậm chí một số người còn được chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương. Càng ngày bạn càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong tập thể.

Với người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự yêu mến và tôn trọng của nhân viên cấp dưới. Con giáp này là người khoan dung nên không hay soi mói người khác, đồng thời có mắt nhìn xa trông rộng nên luôn phân công đúng người đúng việc.

Trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 4

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ phải đối diện với những tình huống không mong muốn trong công việc. Bản tính nóng nảy khiến bạn vô tình gây gổ với người khác.

Đừng để những cảm xúc nóng giận nhất thời chi phối hành động của mình, bạn không chỉ chính tay hủy hoại mối quan hệ chính mình mất công gây dựng bấy lâu nay mà còn gây ảnh hưởng tới hình tượng của chính bản thân.

Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia cần đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn, không nên tự làm mọi việc theo ý mình. Bạn nghĩ mình làm vậy là tốt cho cả hai người nhưng chưa chắc đó đã là điều mà đối phương mong muốn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 5

Mộc sinh Hỏa, người tuổi Tị còn độc thân đã cởi mở hơn trong việc trò chuyện, giao lưu với mọi người xung quanh. Phong thái tự tin của bạn có thể chinh phục ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy thử tìm hiểu đối phương xem sao nhé.

Mối quan hệ giữa vợ chồng bản mệnh cũng bình yên và tốt đẹp. Hai người có nhiều quan điểm chung trong công việc nên ít khi nảy sinh tranh cãi. Cả hai cũng xây dựng được mái ấm giúp con cái trưởng thành lành mạnh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành các công việc trọng đại. Vì thế, nếu không quá cấp bách thì bạn nên sắp xếp thực hiện công việc vào ngày khác, như vậy sẽ tránh được nhiều sự cố.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 6

Cục diện Tương Phá giáng họa, người tuổi Ngọ thường giữ những suy nghĩ bi quan, bất mãn trong lòng. Bạn cảm thấy mình làm nhiều mà chẳng hưởng bao nhiêu, trong khi đó có những kẻ không làm gì mà vẫn được khen thưởng, thăng tiến.

Có lẽ những điều bất mãn vẫn luôn tồn tại trong xã hội, bạn không nên vì thế mà nghĩ đến việc từ bỏ mục tiêu suốt bấy lâu nay của mình. Hãy luôn hết sức cố gắng, rồi một ngày nào đó công lao của bạn sẽ được ghi nhận, bạn sẽ chạm tay tới vị trí khiến ai cũng tôn trọng.

Mộc sinh Hỏa, tình cảm gia đình đem tới cho bạn nhiều động lực. Bản mệnh biết rằng mình luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của người thân, nhờ vậy mà bạn cũng không còn sợ hãi khi đối diện với những khó khăn, thách thức.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 7

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi sẽ được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Nếu đang hoang mang về con đường trước mắt thì đối phương cũng sẽ chỉ cho bạn hướng đi triển vọng.

Bản tính hiền hòa, “dĩ hòa vi quý” cũng giúp bạn tránh được những mâu thuẫn, khúc mắc với đồng nghiệp. Cũng nhờ hợp tác tốt với mọi người xung quanh mà mọi việc sẽ không quá khó khăn với bạn trong ngày hôm nay.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng con giáp này vẫn bị ám ảnh bởi những tổn thương trong quá khứ. Đừng để hình bóng của người đã đi qua cuộc đời mình cản trở mình tìm kiếm hạnh phúc đích thực như vậy nữa. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 8

Kim khắc Mộc, người tuổi Thân quá tập trung cho sự nghiệp nên thành ra lạnh nhạt với người thân. Bạn tự cho rằng mình đã hi sinh quá nhiều vì gia đình mà không nghĩ xem người thân của bạn thực sự mong muốn điều gì.

Với người độc thân, hôm nay, dù bạn có nhận được sự chú ý của nhiều người đi nữa thì cũng chớ vội vàng đến với bất cứ ai. Xung quanh bạn xuất hiện nhiều đào hoa xấu, nếu quá vội vàng trong tình cảm thì dễ chịu tổn thương trong tương lai.

Chính Tài che chở, vận trình tài lộc của con giáp này lại cực kì hanh thông. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công và các hạng mục với đối tác nên sẽ nhận được nhiều tiền khen thưởng, hoa hồng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 9

Cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu cần phải chấp nhận một sự thật rằng không phải ai cũng là người đáng tin cậy. Vì lợi ích, có thể những người thân thiết cũng sẽ trở mặt quay lưng với bạn.

Người làm kinh tế chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm chứ đừng vội chạy theo xu thế, cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng thuận lợi hơn. Bạn cảm thấy thất vọng vì dường như người ấy chẳng thể thấu hiểu cảm xúc của mình. Quan hệ đôi bên đang ngày một xa cách hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất nhanh chóng tìm được cơ hội để khẳng định điểm mạnh của mình. Nhờ có đầu óc tỉnh táo và khả năng phân tích vấn đề chính xác mà bạn luôn là người đầu tiên tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Bản mệnh cũng có thể suy nghĩ đến việc mở rộng thị trường trong ngày hôm nay nếu đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực và vật lực. Bạn buôn bán các mặt hàng chất lượng thì ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, người độc thân kiêu ngạo nên thường đặt ra những mục tiêu xa vời cho nửa kia tương lai của mình, đó là nguyên nhân khiến bạn mãi chưa thể tìm ra được người ưng ý. Hãy nhớ rằng chẳng có ai là người hoàn hảo đâu.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 06/09/2023: Thìn nóng nảy, Mùi gặp quý nhân - 11

Chính Quan soi tỏ, người tuổi Hợi dần khẳng định được vị thế của mình trong ngày hôm nay. Bạn là người nói ít làm nhiều nên dù không phải là nhân tố nổi bật nhưng sẽ là nhân tố không thể thiếu trong tập thể.

Với những người tham gia thi cử, tuyển chọn trong ngày hôm nay, hãy tự tin phát huy các thế mạnh của mình, bạn sẽ chinh phục được nhà tuyển dụng và được chọn vào vị trí mà mình mong muốn suốt bấy lâu nay.

Thủy sinh Mộc, con giáp này nhận ra có người luôn quan tâm, chăm sóc mình suốt thời gian qua. Nếu chính bạn cũng có thiện cảm với người ấy thì ngại gì không chủ động tạo cơ hội để đôi bên trò chuyện nhiều hơn?

Minh Ngọc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *