Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân

Chính Tài chỉ lối, người tuổi Sửu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên dễ nhận được tiền hoa hồng, thưởng nóng.

Tử vi ngày 13/09/2023 tức ngày 29/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân

Chính Ấn tương trợ, hôm nay là một ngày thuận lợi trên phương diện sự nghiệp của người tuổi Tý. Bạn biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân nên có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho lãnh đạo và đồng nghiệp.

Một số người sẽ được trao cho cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao chuyên môn trong ngày hôm nay. Tất nhiên việc học sẽ chiếm thêm quỹ thời gian của bạn, nhưng nếu chăm chỉ, bạn có thể biết thêm nhiều kiến thức, kĩ năng hữu ích cho công việc.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được êm đẹp như ý muốn. Hai bạn có nhiều ý kiến bất đồng mà không ai chịu lắng nghe ai nên vấn đề cứ mãi tồn tại, không thể giải quyết nhanh chóng được.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 1

Chính Tài chỉ lối, người tuổi Sửu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên dễ nhận được tiền hoa hồng, thưởng nóng. Cũng nhờ có khoản tiền này mà bạn cảm thấy mình có thêm động lực để tiến về phía trước.

Người làm kinh tế nhận được tiền lãi lời từ những mối đầu tư trước đó. Tầm nhìn xa trông rộng và khả năng đánh giá vấn đề chính xác giúp bạn luôn đi trước đối thủ một bước, kiếm được tiền về đầy túi.

Tình cảm không có nhiều biến động trong thời điểm này. Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động hơn nữa trong việc tiếp cận đối phương. Chỉ cần bạn chân thành thì một ngày nào đó sẽ khiến cho đối phương rung động.

3. Tử vi tuổi Dần

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 2

Theo tử vi hàng ngày 13/9/2023 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần cần thận trọng hơn trong cách nói năng và hành xử của mình khi nóng giận. Bạn có thể vô tình khiến nửa kia tổn thương lúc nào không hay.

Sống dưới một mái nhà, vợ chồng mâu thuẫn với nhau không phải là chuyện hiếm gặp, song bạn đừng vì thế mà nghiêm trọng hóa vấn đề. Chỉ cần hai người chịu bình tĩnh lắng nghe và tôn trọng nhau thì mọi chuyện đâu khắc có đó.

Tỷ Kiên xuất hiện, con đường sự nghiệp của bản mệnh có thể cũng sẽ không thuận lợi như ý muốn. Bạn nên học cách hạ cái tôi của mình xuống để hợp tác ăn ý với mọi người hơn. Đặc biệt trong các công việc nhóm, bạn không thể một mình một kiểu.

4. Tử vi tuổi Mão

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 3

Kiếp Tài cản lối, người tuổi Mão nên dành thời gian để xem lại cách hành xử của mình. Bạn quá kiêu ngạo nên không biết tiếp thu ý kiến của người khác, thậm chí bỏ ngoài tai lời khuyên của những người thật sự quan tâm đến mình.

Đừng coi mình là người tài giỏi nhất bởi mọi người xung quanh luôn có những ưu điểm xứng đáng để bạn học tập. Nếu con giáp này tiếp tục chủ quan, coi thường người khác thì dễ rơi vào cảnh “ếch ngồi đáy giếng”, tụt hậu so với mọi người.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 4

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn cần thận trọng trước nguy cơ kẻ tiểu nhân hãm hại. Không phải cứ kẻ nào tỏ ra thân thiết, nói lời ngon ngọt với bạn cũng thật sự muốn tốt cho bạn.

Tốt nhất, bạn nên kiểm chứng thông tin kĩ càng trước khi bắt tay vào bất cứ công việc nào, đừng vội vàng tin vào lời nói một chiều của bất cứ ai. Bạn cũng không cần phải vội vàng chạy theo xu thế, hãy làm cho tốt các nhiệm vụ trước mắt của mình đã.

Ngoài ra, con giáp này cần hiểu rằng, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

6. Tử vi tuổi Tị

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị có mối quan hệ xã giao hài hòa và rộng rãi trong ngày hôm nay. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người, thậm chí người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của ai đó vào hôm nay.

Với người có đôi có cặp, dù công việc ngoài xã hội bận rộn thế nào đi nữa, bạn cũng luôn nhớ dành thời gian cho gia đình. Những hành động quan tâm, chăm sóc nhỏ nhặt cũng giúp mối quan hệ đôi bên thêm phần gần gũi.

Thực Thần che chở, con đường tài lộc của những người làm nghề tự do cũng có những bước phát triển rực rỡ. Bạn hoàn thành đúng thời hạn các hợp đồng nên được đối tác tin tưởng và sẵn sàng kí kết thêm các hợp đồng về sau.

7. Tử vi tuổi Ngọ

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 6

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương sẽ truyền dạy cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, giúp bạn thêm vững vàng trong tương lai.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn quen biết thêm nhiều đối tác, khách hàng triển vọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác làm ăn trong tương lai. Hôm nay bạn sẽ phải tốn tiền xã giao, xong chút tổn thất đó không đáng là gì nếu so với lợi nhuận mai sau.

Hỏa sinh Thổ, dù làm việc gì đi nữa, con giáp này cũng luôn nhận được sự động viên và ủng hộ của người thân. Nhờ vậy, bạn có thêm quyết tâm để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Gia đình chính là hậu thuẫn vững chắc nhất của bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 7

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Con giáp này cần tránh thái độ kiêu ngạo, tự coi mình là trung tâm và nói lời hạ thấp người khác. Bạn có thể đang tự tạo ra kẻ thù cho chính mình.

Người làm kinh tế cần thận trọng trước khi đưa ra các quyết định đầu tư, làm ăn. Nếu có thể, bạn nên lùi các kế hoạch của mình xuống một chút để có thể chuẩn bị kĩ càng hơn các yếu tố nhân lực, vật lực cũng như chờ đợi thời cơ thích hợp.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân đã có thể bỏ lại những tổn thương quá khứ lại phía sau và mở lòng với những người tiếp cận mình. Bạn mong rằng mình sẽ không bỏ lỡ các mối lương duyên chỉ vì bóng hình của một ai đó.

Người đã có gia đình cũng trở nên bao dung hơn với những sai lầm hoặc khuyết điểm của người thân. Bạn hiểu rằng không có ai là người hoàn hảo, nếu muốn gia đình ấm êm thì nên tìm cách để dung hòa với nhau.

Thiên Quan chiếu mệnh, tiếc là con đường sự nghiệp của bản mệnh lại không được hanh thông. Con giáp này thường bị cấp trên gây khó dễ nên công việc khó hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí có một số việc phải tạm dừng giữa chừng.

10. Tử vi tuổi Dậu

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 9

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có một ngày làm việc cực kì hiệu quả. Vì bạn hợp tác tốt với mọi người xung quanh nên công việc dù khó khăn thế nào đi nữa cũng được giải quyết nhanh gọn, thậm chí vượt quá tiến độ đã đề ra.

Người làm ăn kinh doanh tìm ra hướng đi mới cho doanh nghiệp mình nên đồng tiền chảy về túi cũng dư dả hơn so với khoảng thời gian trước đó. Hãy tin tưởng vào các quyết định của mình và có những bước đi mạo hiểm nhưng chắc chắn hơn nữa trong tương lai.

Thổ sinh Kim cũng đem tới những tín hiệu tích cực trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Bạn cảm thấy rất vui mừng vì nửa kia đã tha thứ cho những sai lầm của mình, đồng thời càng trân trọng hơn những gì mình đang có.

11. Tử vi tuổi Tuất

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 10

Thiên Tài ban phúc, người tuổi Tuất tìm ra những mối làm ăn triển vọng trong ngày hôm nay. Thậm chí có người nhận được tiền lãi lời từ những mối đầu tư tưởng chừng đã nằm im trước đó.

Khi cầm khoản tiền rủng rỉnh trong tay, tốt nhất bạn nên có cách chi tiêu hợp lý, đừng chỉ dành toàn bộ khoản tiền đó cho các hoạt động mua sắm. Tốt nhất, hãy thử đầu tư trong những lĩnh vực đáng tin cậy, giúp tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy nên quan tâm nhiều hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của nhau, nếu có thời gian thì nên tìm cách hâm nóng tình cảm, đừng để quan hệ đôi bên dần xa cách, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba.

12. Tử vi tuổi Hợi

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 13/09/2023: Sửu phát tài, Thìn gặp tiểu nhân - 11

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi nên chú ý hơn đến các mối quan hệ xã giao của mình bởi có kẻ xấu đang tìm cơ hội ném đá sau lưng bạn. Làm việc gì bạn cũng cần tập trung, cố gắng, đừng tạo sơ hở để kẻ xấu lợi dụng.

Chuyện tình cảm vẫn chưa có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Người độc thân giữ những suy nghĩ khá tiêu cực trong tình cảm nên không muốn bất cứ ai tiếp cận mình. Bạn thường từ chối mọi người một cách khá phũ phàng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để tiến hành những công việc trọng đại. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc cần thiết để tiến hành ngày, như vậy thì mọi việc sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *