Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi cần hạ cái tôi của mình xuống mà hạn chế mâu thuẫn với mọi người trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 20/09/2023 tức ngày 06/08 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa

Thực Thần che chở, người tuổi Tý có một ngày tài chính vượng phát. Bản mệnh có thể nhận được nhiều khoản lãi lời từ những mối đầu tư trước đó.

Một số người sẽ gặp được đối tác, khách hàng triển vọng nếu tham gia vào những bữa tiệc xã giao trong ngày hôm nay. Đôi bên có nhiều quan điểm và mục tiêu phù hợp nên việc hợp tác được thúc đẩy nhanh chóng, hứa hẹn đem về nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Thủy khắc Hỏa, tiếc rằng quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại không được êm đềm như ý. Hai người có chuyện gì không hài lòng thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau, còn giữ trong lòng chỉ khiến đôi bên ngày một xa cách.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 1

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Sửu có cơ hội gặp gỡ người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Dù chỉ vừa mới gặp gỡ và nói vài ba câu chuyện nhưng bạn đã cảm nhận được rằng đối phương có nhiều suy nghĩ giống như mình.

Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể có thêm những kỉ niệm đáng nhớ. Nếu quan hệ đôi bên đã chín muồi thì cả hai có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn, chắc chắn sẽ nhận được sự chúc phúc của mọi người.

Thiên Ấn che chở, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng hanh thông ngoài dự kiến. Bản mệnh duy trì được đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh xử lý mọi tình huống nên khó khăn nào cũng được giải quyết gọn gàng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 2

Tương Hình ám hại, người tuổi Dần nên tập trung và cố gắng hết sức mình trong công việc. Bạn không nên nghĩ tới việc hãm hại người khác hoặc đi lối tắt để giành được điều mình mong muốn.

Người làm kinh tế cần cẩn thận trước những chiêu trò của đối thủ trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ không nhận ra được những nguy cơ đang tiềm ẩn, vì thế làm việc gì cũng cần lắng nghe ý kiến nhiều chiều, đừng nên độc đoán.

Mộc sinh Hỏa, con giáp này được tận hưởng hạnh phúc do tình yêu mang lại. Bạn có một nửa kia luôn thấu hiểu và cổ vũ bạn trong mọi việc, vì thế mà bạn thấy mình có thêm dũng khí và quyết tâm để đối diện khó khăn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 3

Mộc sinh Hỏa, người tuổi Mão xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa. Tính cách hiền hòa, cởi mở và nhiệt tình giúp bạn đi đến đâu cũng nhận được sự chào đón của mọi người, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Người độc thân có thể vô tình gặp được tiếng sét ái tình trong ngày hôm nay. Đừng ngại ngần không dám tìm cách tiếp cận đối phương. Chỉ cần bạn thể hiện được điểm mạnh của mình và có thái độ chân thành thì chắc chắn tạo được thiện cảm cho đối phương.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bản mệnh nên căn cứ vào tình hình thực tế để sắp xếp thực hiện công việc cho đúng, như vậy có thể gặp nhiều may mắn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 4

Chính Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi Thìn biết mình cần phải làm gì để gặt hái thành công. Chính vì vậy, bạn hết sức tập trung, bỏ ngoài tai những câu chuyện vô thưởng vô phạt của đồng nghiệp.

Cấp trên sẽ đánh giá rất cao tinh thần làm việc của bạn. Dù vừa bước chân vào lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng đừng ngại ngần nêu lên quan điểm của mình. Có thể bạn sẽ nhìn nhận vấn đề dưới góc độ mới, giúp tập thể có hướng đi mới.

Hỏa sinh Thổ, quan hệ vợ chồng của bản mệnh cũng rất hài hòa và ấm áp. Hai bạn luôn bàn bạc và thảo luận với nhau mọi chuyện trước khi bắt tay vào làm. Cả hai đều cảm nhận được sự quan tâm và tôn trọng từ đối phương.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 5

Chính Quan tương trợ, người tuổi Tị nhận được sự quan tâm và nâng đỡ từ cấp trên. Đối phương sẽ truyền cho bạn nhiều kiến thức hữu ích và kinh nghiệm quý giá, vì thế hãy chăm chú lắng nghe để có thể áp dụng vào công việc tương lai.

Những người đã cố gắng trong suốt khoảng thời gian qua có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng hoặc các quyết định thăng chức, tăng lương. Bạn dần khẳng định được vị thế trong tập thể, không bị ai dị nghị.

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 6

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay. Bạn thậm chí còn tìm ra được hướng phát triển mới cho bản thân, vì thế mà bạn cảm thấy hăng hái và tràn đầy động lực.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển suôn sẻ, bản mệnh làm quen được với nhiều khách hàng triển vọng. Chỉ cần giữ được chữ tín của mình thì bạn sẽ ngày càng mở rộng được quy mô, đồng tiền chảy vào túi ào ạt như mong muốn.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần và Tài Thần đều ở hướng Tây Nam.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 7

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi rất trân trọng những gì mà mình đang có. Chính vì vậy mà dù bận rộn đến mấy, bạn cũng luôn dành thời gian để quan tâm, trò chuyện với mọi người xung quanh.

Người độc thân cũng đã chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn hãy tự tin thể hiện bản thân, tin rằng sẽ có người yêu mến bạn vì chính bản chất con người bạn. Nếu có thiện cảm với ai cũng đừng ngại kéo gần khoảng cách với đối phương nhé.

Thiên Ấn chiếu mệnh, con đường sự nghiệp, công danh của bản mệnh cũng phát triển hanh thông. Những đóng góp của bạn cho tập thể được đánh giá cao. Cấp trên đang cất nhắc dành cho bạn cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc khẳng định vị thế.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 8

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp. Chính vì vậy bạn dễ được giao cho những việc quan trọng, gặp khó khăn cũng không thiếu người chủ động giúp đỡ.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để con giáp này kí kết hợp đồng với đối tác. Hãy đọc kĩ các điều khoản trước khi đặt bút kí, như vậy thì bạn sẽ đảm bảo được lợi ích của mình trong tương lai, tránh được những bất đồng không đáng có.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang rơi vào trạng thái căng thẳng. Những hành động trước đó của bạn khiến nửa kia không hài lòng. Nếu đã ý thức được vấn đề của mình thì bạn nên chủ động nhận sai.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 9

Tỷ Kiên ám hại, mối quan hệ giữa người tuổi Dậu và bạn bè, đồng nghiệp không được tốt trong ngày hôm nay. Bạn có thái độ kiêu ngạo, bỏ ngoài tai lời người khác nên mọi người dần không còn muốn hợp tác với bạn nữa.

Hãy dành thời gian nhìn nhận lại bản thân để thay đổi những điều còn chưa tốt. Nếu bạn luôn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ thì dần dần, bạn sẽ tự tách mình ra khỏi tập thể, không nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người.

Hỏa khắc Kim cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia. Nếu bạn nói năng và hành xử thiếu suy nghĩ thì rất dễ vô tình làm tổn thương người ấy. Bạn không muốn mình phải hối hận trong tương lai đâu nhỉ?

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 10

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất còn độc thân nhận ra ai là người thật lòng quan tâm tới mình. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương thì bạn hãy “bật đèn xanh”, biết đâu hai người sẽ bắt đầu một mối tình rất lãng mạn đấy.

Nếu đã lập gia đình, bạn dần trưởng thành chín chắn hơn và biết bao dung cho người ấy. Vợ chồng bạn không còn so đo tính toán với nhau những chuyện nhỏ nhặt nữa, nhờ thế mà bầu không khí gia đình hài hòa, êm ấm.

Chính Ấn giúp sức, công việc của bạn cũng tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay, thậm chí bạn được quý nhân chỉ điểm để giải quyết những khúc mắc còn tồn tại từ trước đó. Hãy khiêm tốn lắng nghe lời chỉ dạy của đối phương.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/09/2023: Tý phát tài, Hợi cẩn thận rước họa - 11

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi cần hạ cái tôi của mình xuống mà hạn chế mâu thuẫn với mọi người trong ngày hôm nay. Dù gặp chuyện không như ý thì cũng nên “chín bỏ làm mười” để được yên ổn.

Kẻ xấu rình rập có thể chờ đợi lúc bạn sơ hở cướp mất công lao hoặc hạ bệ danh tiếng của bạn. Do đó, làm chuyện gì bạn cũng hãy hết sức tập trung, đừng nên lo chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân lúc nào không biết.

Thủy khắc Hỏa, con giáp này cảm thấy mình không nhận được sự cảm thông, thấu hiểu của người nhà. Tuy nhiên, chính bạn cũng đang không chịu mở lòng mình để chia sẻ với mọi người, chính vì vậy mà người khác mới không hiểu được bạn.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *