Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu của đối thủ trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 27/09/2023 tức ngày 13/08 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa

Chính Tài đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Tý. Người làm công ăn lương vì hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nên không thể thiếu được những khoản tiền hoa hồng hoặc thưởng nóng.

Với người làm kinh tế, bạn biết đi tắt đón đầu, nắm bắt được xu thế thị trường nên luôn đưa ra những quyết sách đúng đắn nhất. Bạn đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường nên tiền đổ về túi ngày càng nhanh chóng.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay. Bạn hợp tác tốt với bạn bè, đồng nghiệp nên kế hoạch nào cũng hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Người làm lãnh đạo cũng biết cách giúp mọi người phát huy thế mạnh của riêng mình nên tập thể đạt được những bước tiến mới. Bạn không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ mà còn được nhiều người yêu mến.

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy cho thấy bạn đang quá bận rộn cho công việc nên không còn nhiều thời gian cho gia đình. Hãy giải thích cho người ấy hiểu để đôi bên tránh được những hiểu lầm không đáng có.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 2

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần dễ vướng phải họa quan trường trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên kiềm chế sự nóng nảy của mình để không đắc tội với người khác.

Người giữ vị thế cao càng cần phải chú ý hơn tới cách ứng xử, chớ nghĩ gì nói nấy gây mất lòng người khác. Có thể kẻ xấu đang rình rập chỉ chờ lúc bạn sơ hở để lấy đó làm cái cớ hạ bệ danh tiếng của bạn mà thôi.

Thủy sinh Mộc, may mắn là bạn luôn nhận được sự yêu thương và thấu hiểu của người thân. Nếu gặp khó khăn trong công việc, đừng ngại tâm sự với người nhà để được giúp đỡ và thấy nhẹ nhõm hơn về tinh thần.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão nên dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân mình, đừng tự cho rằng mình là nhất và là trung tâm của vũ trụ. Có thể bạn đang không nhận ra những thiếu sót của chính mình đấy.

Một vài công việc có thể không tiến hành suôn sẻ như dự kiến của bạn trong ngày hôm nay. Thay vì trách móc người khác hoặc đổ lỗi cho hoàn cảnh, bạn nên nhìn nhận lại chính bản thân mình, nếu gặp sai sót ở đâu thì cần chủ động rút kinh nghiệm.

Thủy sinh Mộc, người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Dù chỉ vừa gặp gỡ, hai người đã cảm thấy thân quen như những người bạn. Hãy giữ liên lạc với người ấy, quan hệ giữa hai người rất có triển vọng đấy.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 4

Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn có những góc nhìn đa chiều về mọi vấn đề, vì vậy mà dù là khi đối diện khó khăn, bạn vẫn có thể bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết đúng đắn nhất.

Với người làm kinh tế, bạn có thể được giới thiệu cho những đối tác, khách hàng triển vọng. Có thể quá trình mới làm việc với nhau, hai bên không tránh khỏi những bất đồng, song chỉ cần kiên trì thì mọi chuyện sẽ dần suôn sẻ.

Thổ khắc Thủy, con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe nửa kia của mình. Bạn chớ nên làm mọi điều mình muốn mà không để tâm đến cảm nhận của đối phương bởi điều đó sẽ khiến người ấy tổn thương.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 5

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Tị chớ nên hành xử nóng nảy với người thân của mình. Nếu người thân có làm điều gì không hài lòng thì bạn nên bao dung và góp ý chân thành, như vậy thì mối quan hệ giữa mọi người mới gần gũi, khăng khít.

Người độc thân không nên đưa ra những yêu cầu quá khắt khe với nửa kia tương lai của mình. Bạn nên tìm kiếm những người chân thành với mình thì hơn là mãi chạy theo những bóng hình viển vông.

Thiên Ấn soi chiếu, con đường sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến triển khá lạc quan. Con giáp này nhận được sự quan tâm, chiếu cố của cấp trên nên những vấn đề khó khăn được giải quyết nhanh chóng, thậm chí bạn được giao cho những dự án quan trọng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 6

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ cần hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay. Thay vì cứng đầu cứng cổ bảo vệ quan điểm của mình thì bạn nên thử nhìn nhận vấn đề ở góc độ của người khác xem sao.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn không nên dễ dàng đặt bút kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay, cho dù đối phương hứa hẹn với bạn những khoản lãi lớn đi nữa. Có thể đang có nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà bạn không nhận ra đấy.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm cũng chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có lẽ bạn cần bao dung hơn cho nửa kia của mình, chớ nên so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt, khiến tất cả mọi người đều khó chịu.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 7

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi chớ nên tọc mạch chuyện của người khác trong thời điểm này. Bạn nghĩ rằng mình tốt bụng quan tâm đến mọi người song trên thực tế, bạn có thể đắc tội với kẻ xấu lúc nào không hay.

Người làm kinh tế cũng cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu của đối thủ trong ngày hôm nay. Bản mệnh nếu dễ dàng tin theo lời của người khác thì dễ mất tiền không đáng, thậm chí còn đánh mất cả danh tiếng của mình.

Thổ khắc Thủy, bạn không nên ỷ vào việc người ấy chiều chuộng mình mà hành xử một cách vô tâm, không quan tâm đến cảm nhận của người ấy. Đừng cho rằng những hi sinh của người ấy cho mình là đương nhiên.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 8

Kim sinh Thủy, người tuổi Thân có thể được người thân quen giới thiệu cho những đối tượng lý tưởng trong ngày hôm nay. Bạn chỉ cần mở lòng và thử trò chuyện với đối phương thì bạn có thể nhận ra đôi bên có nhiều điểm chung đấy.

Với người đã có gia đình, bạn biết cân bằng sự nghiệp và thời gian cho người thân, vì thế mà dù bận rộn đến mấy, bạn cũng vẫn luôn quan tâm đến người thân của mình. Mối quan hệ giữa mọi người trong nhà luôn khăng khít.

Thực Thần chiếu cố, con đường tài lộc của bản mệnh cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là với người làm nghề tự do. Bạn hoàn thành tốt các hợp đồng nên được đối tác đánh giá cao và muốn hợp tác nhiều lần sau.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 9

Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu cần cẩn thận với nguy cơ mất tiền hao của trong thời điểm này. Nếu đang cầm tiền trong tay, bạn chớ nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những người mình chưa hiểu rõ.

Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp để bạn tiến hành những công việc trọng đại. Tốt nhất bạn nên hoàn thành cho tốt những nhiệm vụ còn dang dở, đừng lơ là để kẻ xấu tìm ra sơ hở lợi dụng gây hại cho bạn.

Kim sinh Thủy, người độc thân đã dần bước qua quá khứ và có những suy nghĩ tích cực hơn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh dần mở cửa trái tim và cho những người tiếp cận mình cơ hội kéo gần khoảng cách.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 10

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất nên cẩn thận với các mối quan hệ xã giao trong ngày hôm nay, bởi không phải kẻ nào tỏ vẻ thân thiện cũng thật sự muốn tốt cho bạn. Đặc biệt là người làm lãnh đạo nên tránh nghe theo những lời nịnh nọt của cấp dưới.

Trên phương diện tình cảm, người đã có đôi có cặp cần học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia để hành xử cho đúng. Bạn cũng không nên nhắc đi nhắc lại mãi những sai lầm của đối phương, khiến người ấy khó chịu, thậm chí tổn thương.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình là ngày tốt để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 27/09/2023: Tý rủng rỉnh, Mùi gặp họa - 11

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn nhận được sự chỉ dạy của cấp trên và sự giúp đỡ của mọi người nên công việc gì cũng tiến triển suôn sẻ, việc khó đến mấy cũng xong.

Người làm kinh tế có thể mạnh dạn đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Hãy tin tưởng vào các quyết sách của bản thân và chớp lấy các cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được lợi thế so với đối thủ.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *