Tử vi 12 con giáp hôm nay – Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 15/9/2023 của 12 con giáp tức ngày mùng 1 tháng 8 âm lịch, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có cơ hội hoặc nguy cơ nào đang chờ sẵn.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động

Tiếp nối tử vi hàng ngày 14/9/2023, tuổi Tý được Chính Quan chiếu mệnh, bạn có thể đạt nhiều thành tích tốt trong công việc. Bạn cũng biết cách tích lũy tài nguyên và không ngừng mở rộng các mối quan hệ tại nơi làm việc, điều này mang tới cho bạn nhiều lợi thế bất ngờ.

Vận may tài chính trong ngày này được thể hiện qua việc bạn đã mang về khoản lợi nhuận kinh doanh tương đối lớn cho công ty. Thành tích lần này giúp bạn được lãnh đạo khen ngợi và còn có thể nhận được tiền thưởng. Người làm kinh doanh riêng cũng gặp ngày buôn may bán đắt, khách hàng nườm nượp.

Mối quan hệ với nửa kia tương đối ổn định, nếu dự định kết hôn, hai bạn có thể cân nhắc việc cùng nhau đi du lịch để tăng tiến tình cảm hơn nữa. Người độc thân cũng có điều kiện để tìm nửa yêu thương của mình, bạn càng chủ động và năng nổ sẽ giúp bạn càng sớm cải thiện được vận trình của mình hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 1

Xem tử vi hàng ngày 15/9/2023, Thương Quan tác động, người tuổi Sửu có thể phải chịu không ít áp lực trong quá trình làm việc vào ngày này. Khả năng phán đoán vấn đề không thật sự chuẩn xác cũng khiến bạn dễ gặp rắc rối. Kết quả công việc khó đạt yêu cầu, dễ bị cấp trên khiển trách.

Vấn đề tài chính và các hợp đồng trong làm ăn, kinh doanh của con giáp này xuất hiện những sự cố bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay. Nguy cơ thua lỗ hiện hữu, bạn cần có sự điều chỉnh kịp thời trước khi sự việc đi quá xa khỏi tầm kiểm soát. Vận may không có nhiều, nếu có ý định đầu tư thì bạn vẫn nên xem xét tới khả năng thành công, không nên mạo hiểm quá.

Về tình cảm, dường như gần đây bạn rất hay ghen tuông vô cớ và ít bao dung cho đối phương. Vì thế nên mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá căng thẳng và có thể đi đến kết thúc không trọn vẹn nếu tình hình này vẫn tiếp diễn. Có lẽ bạn cần giảm bớt cái tôi cá nhân để hạn chế mâu thuẫn và tình cảm tiến triển thuận lợi hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 2

Thiên Ấn nâng đỡ, thứ 6 này được đánh giá là một ngày làm việc năng suất với người tuổi Dần. Con giáp này nhờ có quý nhân giúp sức mà vượt qua được kha khá trở ngại phía trước. Đối phương còn giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp, chỉ cần bạn phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mình muốn.

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, tài lộc của Dần cũng giữ ở mức ổn định. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có được tiền bạc rủng rỉnh, không có nhiều lo toan. Hôm nay bạn là người biết nắm giữ các cơ hội và tất nhiên khá xông xáo trong công việc nên những thành quả đạt được không có gì là không xứng đáng.

Thủy sinh Mộc cũng mang đến nhiều tín hiệu tích cực ở phương diện tình cảm. Bạn và nửa kia có nhiều điểm tương đồng và luôn sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ cuộc sống. Những người độc thân nhờ có sự giúp đỡ, mai mối của bạn bè nên dễ tìm được đối tượng ưng ý.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 3

Tuổi Mão gần như có thể hoàn thành các nhiệm vụ công việc khá nhanh và đảm bảo chất lượng trong ngày Chính Ấn che chở. Mọi việc diễn ra theo như những gì bạn mong muốn. Con giáp này trở nên vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người và đấy là lý do giúp bạn kết nối tốt hơn, nhận được sự giúp đỡ đúng lúc cần.

Vận may tài chính ngày này sẽ đến từ việc đầu tư, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn và mách nước từ những quý nhân bên cạnh. Nhờ các thông tin quý giá mà đối phương cung cấp, bạn lựa chọn đúng kênh đầu tư và tiền bạc cứ thế đổ về túi là điều tất yếu.

Ngũ hành tương sinh mang duyên tới cho tuổi Mão còn độc thân. Bạn có những cơ hội gặp gỡ, làm quen, phát triển các mối quan hệ của mình để sớm tìm được người cùng chung bước. Các cặp đôi tuy vẫn còn chút cãi cự nhưng không quá nghiêm trọng, tình cảm vẫn luôn bền vững.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 4

Cục diện Tam Hợp báo hiệu hôm nay sẽ là một ngày nhiều may mắn với người tuổi Thìn. Công việc không có gì phải lo lắng, bạn sẽ có một số cơ hội thể hiện được ý tưởng sáng tạo cùng cách ứng biến linh hoạt của mình. Nhìn chung con giáp này không bị lối mòn mà luôn tìm tòi những hướng phát triển mới, tích cực hơn.

Thực Thần cũng giúp tài lộc tăng tiến khá nhanh, các nguồn thu đang tăng lên đáng kể. Nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội để kiếm tiền, nâng cao thu nhập. Bất kể trước đó có khó khăn ra sao thì hôm nay cũng sẽ là một ngày để bạn “gỡ gạc” lại những gì đã mất.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như ý, câu nói đen tình đỏ bạc có thể được áp dụng trong trường hợp này. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, tuổi Thìn cảm thấy bất an, lo lắng về tương lai, điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 5

Người tuổi Tị có sự chủ động trong mọi việc nhờ cát khí mà Tỷ Kiên mang tới, điều đó mang tới không ít thuận lợi cho bạn trong ngày hôm nay. Khả năng sắp xếp công việc cũng như tính toán kỹ lưỡng giúp cho bạn lên được kế hoạch tuyệt vời. Mọi việc cứ theo đó mà vận hành thì không có gì phải lo lắng.

Phương diện tài lộc có thu có chi, khả năng tính toán giúp bạn đón tiền bạc ào ào đổ về nhà, phát tài phát lộc. Nhưng bên cạnh đó các khoản chi phí sinh hoạt tăng lên cũng gây ra nhiều nguy cơ, lúc này phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết để giảm hao hụt.

Ngũ hành xung khắc khiến tình cảm có chút nhạt nhòa. Tuy không có mâu thuẫn nào quá nghiêm trọng nhưng cũng có gì nổi bật, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn ở mức bình thường, đôi khi nó cũng làm cho bạn thấy nhàm chán vì chẳng có cao trào hay giông gió gì để hai người thể hiện tình cảm nồng nàn dành cho nhau.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 6

Thứ 6 này, chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, người tuổi Ngọ có thể gặp phải họa tiểu nhân. Kẻ đó chỉ chờ bạn sơ hở là phá hoại những thành quả mà phải vất vả lắm mới có được. Do đó nên kiểm soát công việc kỹ càng hơn, đừng để bất kỳ kẻ xấu nào có cơ hội lợi dụng sai lầm của bạn để tạo ra cái bẫy hại bạn.

Bạn cũng có thể vì hung vận quá lớn trong ngày này mà tốn kém không ít tiền bạc, buôn bán kinh doanh cũng không được thuận lợi như thời gian trước đó. Đây là thời điểm nên tính toán thận trọng, lùi một bước để tiến ba bước, đừng quá cố chấp kẻo công sức đổ sông đổ biển.

Ngày này Thủy – Hỏa tương xung nên chuyện tình cảm lứa đôi cũng đứng trước thử thách. Bạn không dành đủ thời gian cũng như sự chăm sóc cho mối quan hệ của mình, điều này dẫn đến những vết rạn nứt và hai người cần phải nhanh chóng điều chỉnh, hàn gắn lại.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 7

Ngày Mùi Tý Tương Hại, công việc của người tuổi Mùi gặp phải nhiều vấn đề. Khối lượng công việc khá nhiều, bản mệnh có lẽ sẽ phải tăng ca, làm thêm hoặc mang việc về nhà làm, không được nghỉ ngơi hoàn toàn nên tinh thần khó có đủ tỉnh táo để giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc tăng ít giảm nhiều, thu nhập không thấy thêm mà các khoản chi tiêu thì ngày càng tăng hơn. Ngày này, bản mệnh còn có dấu hiệu bị lừa gạt nữa. Bạn có thể nhận được những lời mời gọi đầu tư, kinh doanh nhưng đừng vội tin lời dụ dỗ vì có thể phía sau đó là cả một mâm mưu đang được bày sẵn.

Thủy – Thổ xung khắc cũng khiến chuyện tình duyên có phần trắc trở. Mối quan hệ với nửa kia bị đảo lộn do hiểu lầm khiến tuổi Mùi hết sức mệt mỏi. Lúc này bạn cần phân biệt rõ tình cảm và lý trí mới có thể nhìn nhận được vấn đề và hàn gắn tình cảm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 8

Trong ngày Tam Hợp cục xuất hiện, tuổi Thân được dự báo có thể đạt được một số thành tựu mới trong sự nghiệp của mình, công danh thăng tiến ầm ầm. Công việc tiến triển tích cực, bạn cũng có cơ hội thử sức trong lĩnh vực mới, lúc này càng nên tập trung nhiều sức lực hơn nữa để không bỏ lỡ vận may hiếm có.

Tài lộc nhờ có Thiên Tài che chở nên khá lý tưởng, tuy không đến mức dư thừa nhưng cũng không bị túng thiếu. Việc đầu tư kinh doanh thời gian qua của bạn đang có những thành tựu bước đầu trong hôm nay, nhất là về lĩnh vực bất động sản. Bạn có thể thử đầu tư mạo hiểm nhưng không nên liều lĩnh.

Kim sinh Thủy giúp đào hoa nở rộ, đặc biệt tốt cho nữ giới, bản mệnh dễ tìm được nhân duyên như ý, sớm thành đôi lứa. Song các cặp đôi có thể gặp chuyện thị phi mà hiểu lầm lẫn nhau. Bạn nên rạch ròi chuyện tình cảm và công việc để không gây ra hiểu lầm không đáng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 9

Ngày Dậu Mùi Tương Phá, tuổi Dậu khó tập trung làm việc khi để xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc bất đồng vấn đề chuyên môn trong công việc. Trước tiên bạn cần phải bình tĩnh để xem xét vấn đề chứ đừng vội khẳng định mà đắc tội với người khác.

Vận tài lộc ảm đạm, tiền bạc dễ có nguy cơ dư hao do bị kẻ xấu lừa gạt, tuổi Dậu cần phải đủ tỉnh táo thì mới không bị lợi dụng. Ngoài ra tốt nhất là bạn nên hạn chế đầu tư kinh doanh, đừng vội tin lời dụ dỗ của tiểu nhân mà khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại tiêu tan không còn dấu vết.

Ngũ hành sinh xuất ảnh hưởng không tốt tới phương diện tình cảm của con giáp này. Vì mải mê với công việc nên người độc thân quên mất phải tìm kiếm một nửa cho mình. Người có đôi thì dễ mâu thuẫn với nửa kia do cả hai chỉ tập trung vào công việc nên không chịu dành thời gian cho gia đình, khoảng cách ngày càng bị nới rộng ra.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 10

Nhờ Thực Thần độ mệnh, người tuổi Tuất có thể hoàn toàn yên tâm về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Với người làm công ăn lương, bạn làm việc rất tốt nên thu nhập ổn định. Tuy khả năng phát tài cũng có nhưng phải dựa vào chính sức mình chứ không có may mắn bất ngờ.

Với người làm kinh doanh, thời điểm này rất thích hợp để khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn, đôi khi cũng phải liều một chút thì tài lộc mới đổ về nhà. Tuy nhiên làm bất cứ việc gì cũng nên chỉn chu, đừng tham lam ôm đồm mà xôi hỏng bỏng không.

Trong chuyện tình cảm, ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ của bạn không được thuận lợi cho lắm. Các cặp đôi chịu nhiều ảnh hưởng của gia đình khiến mối quan hệ lung lay, cũng có thể là do người trong cuộc không đủ quyết tâm nên tình cảm dần lạnh nhạt.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - Thứ 6 ngày 15/9/2023: Mùng 1 đầu tháng Sửu chịu áp lực, Tị chủ động - 11

Thiên Quan xuất hiện là điềm báo hung vận tăng cao, người tuổi Hợi có thể gặp phải một số phiền phức, rắc rối không đáng có. Bản mệnh vô tình đắc tội với người khác cộng thêm bị chơi xấu khiến công việc sắp tới ngày thu hoạch thành quả thì lại đổ bể vào phút chót.

Tài lộc ở thời điểm này cũng đứng trước nhiều nguy cơ, đen đủi. Chuyện làm ăn kinh doanh chỉ cần không bị thua lỗ là may lắm rồi, nên hạn chế các kế hoạch đầu tư hay mở rộng quy mô. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng tùy tiện cho người khác vay tiền, kể cả là người thân quen cũng phải xem xét rõ lý do và khả năng chi trả.

Vận trình tình cảm của bạn cũng không được tốt, đôi lứa rất dễ xảy ra các bất đồng quan điểm và đôi khi những lời nói thiếu suy nghĩ sẽ trở thành lý do khiến cho tình cảm rạn nứt. Người độc thân chưa có nhiều thay đổi, đừng quá nôn nóng hay vội vàng.

Tham khảo Lịch ngày tốt

PTH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *