Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động

Người ăn ở có phúc thì chẳng sợ vận hạn bởi vận mệnh là nằm trong tay bạn.

Tử vi ngày 25/08/2023 tức ngày 10/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động

Mão Tý Tương Hình cho thấy, hôm nay là một ngày không may mắn với người tuổi Tý. Công việc có điềm báo thị phi hoặc bị tiểu nhân đặt điều hãm hại. Bản mệnh vướng phải những câu chuyện rắc rối từ trên trời rơi xuống, đẩy bản thân vào tình thế bất lợi.

Ngày này bạn cũng được khuyên nên cẩn trọng hơn trong chi tiêu hoặc đầu tư, kinh doanh. Tài lộc không có nhiều, mọi quyết định ở thời điểm này đều cần có sự cân nhắc cẩn thận. Sự mạo hiểm đôi khi sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối, dễ dẫn tới thua lỗ hoặc hao hụt tài sản.

Ngược lại, đường tình duyên của Tý lại rất thuận lợi, tốt đẹp nhờ được ngũ hành tương sinh hậu thuẫn. Nếu đang yêu đơn phương thì bạn nên chủ động bày tỏ tình cảm của mình, người ấy cũng rất có thiện cảm với bạn đấy. Người có đôi nên đầu tư thêm thời gian và công sức để cùng vun đắp và xây dựng mối quan hệ của mình và người ấy.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 1

Có Thiên Tài tác động nên tuổi Sửu dễ gặp may về tiền bạc, đầu tư kinh doanh có lãi. Các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng dù ít hay nhiều. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày nhưng chi tiêu cũng không phải là ít. Bản mệnh nên hạn chế vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết.

Công việc tiến triển tốt đẹp, bản mệnh Sửu làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Hơn thế nữa, bạn luôn có tinh thần trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao nên con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp là điều tự nhiên.

Thổ – Mộc xung khắc lại khiến chuyện tình cảm có chút sóng gió. Các cặp đôi đang tính chuyện lâu dài nhưng lại gặp phải một vài trở ngại. Nhưng, chỉ cần hai bạn có tình yêu đủ lớn và niềm tin vào nhau thì chắc chắn sẽ vượt qua được thử thách này.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 2

Trong ngày Tam Hội xuất hiện, tuổi Dần được dự báo có thể được quý nhân đỡ đần. Nhờ đó công việc trong ngày phát triển nhanh chóng, bản mệnh chỉ cần làm việc tập trung để có được hiệu quả cao, không mắc sai lầm thì sẽ giữ vững vị trí của mình, có thể còn tốt hơn.

Việc kinh doanh làm ăn nên tiến hành một cách tự nhiên, việc đang như nào thì cứ làm thế ấy, không nên có sự thay đổi hay điều chỉnh quá lớn vào lúc này. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công.

Về phương diện tình cảm, con giáp này có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền vì chỉ cần các thành viên luôn hướng về nhau thì mâu thuẫn nào cũng qua, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 3

Tỷ Kiên xuất hiện, người tuổi Mão có một ngày làm việc hiệu quả, giải quyết mọi thứ đâu ra đó. Bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, ít bị tồn đọng, thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Tuy nhiên, chuyện tiền bạc vẫn chưa thể chủ quan. Bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, tốt nhất nên tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhờ thế bạn có thể đưa ra những quyết định một cách chính xác và không phải hối tiếc sau này.

Riêng về chuyện tình cảm, mối quan hệ đang rất ngọt ngào, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng nồng đượm. Thời gian chỉ khiến tình yêu thêm thăng hoa, hai người quấn quýt bên nhau không rời. Với tình hình hiện tại, cả hai hoàn toàn có thể tính chuyện tương lai về chung một nhà.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 4

Do Mão Thìn Tương Hại, người tuổi Thìn được nhắc nhở làm gì cũng phải thận trọng và kỹ càng trong ngày vận trình có nhiều biến động. Trong đó có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bày sẵn âm mưu, bạn cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà người này cố tình bày ra.

Ngày này bạn còn phải tỉnh táo và sáng suốt trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Đặc biệt là chuyện cho vay thì càng nên hạn chế, dù đối phương là người thân hay bạn bè quen biết từ lâu cũng phải xem xét kỹ về khả năng chi trả, mục đích vay là gì để không tin lầm người mà tự hại bản thân mình.

Ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Tình yêu đôi lứa gặp chút vấn đề bất ổn. Nếu niềm tin không đủ lớn thì mối quan hệ của hai bạn có thể đứng trước bờ vực sụp đổ. Người độc thân vì không kiểm soát được tình cảm trong lòng nên dễ tạo ra các hiểu lầm không mong muốn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 5

Tuổi Tị gặp Thương Quan trong ngày thứ 6 này nên có thể sẽ phát sinh sự cố bất ngờ trong công việc, kéo theo rất nhiều rắc rối về sau. Chỉ một phút lơ đãng thiếu tập trung thì bạn dễ mắc phải những sai sót nghiêm trọng, chính vì vậy bạn cần tập trung cao độ trong công việc hôm nay.

Tình hình tài chính ở thời điểm này nhìn chung vẫn tương đối ổn định, các nguồn thu nhập đều đặn đảm bảo cho con giáp này không phải lo nghĩ quá nhiều về việc tiền bạc, nhưng cũng cần phải chi tiêu mua sắm hợp lí, tránh vung tay quá trán chỉ vì sở thích của bản thân.

Hôm nay là ngày Mộc sinh Hỏa nên phương diện tình cảm rất được lợi. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình cũng sẽ nhận được sự nâng đỡ của nhân duyên tốt. Dù vậy, người độc thân vẫn nên cởi mở hơn để phá vỡ khoảng cách với những người bạn mới.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 6

Tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá nên vận trình tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Con giáp này đang bị mắc kẹt với khối lượng công việc chồng chất, áp lực làm bạn kiệt quệ cả thể chất lẫn tinh thần. Điều đó khiến khả năng phán đoán tình hình của bạn sụt giảm, dễ đưa ra những nhận định chủ quan và sai sót, cần hết sức chú ý.

Ngày này bạn cũng không nên đưa ra các quyết định quan trọng hay đầu tư tiền bạc nếu không muốn sau này phải hối hận. Kinh doanh ảm đạm, hàng hóa tồn đọng, khách hàng thưa thớt. Một ngày không thuận lợi trong việc tài chính làm bạn tương đối mệt mỏi, đau đầu.

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm có những giây phút thăng hoa. Mối quan hệ của các cặp đôi có bước tiến triển tốt. Đừng ngại đưa ra những đề xuất mới để tình yêu ngày càng bền vững. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ và được nhiều người đến tìm hiểu, song hãy cân nhắc kỹ càng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 7

Cục diện Tam Hợp mang tới cho người tuổi Mùi một ngày đầy may mắn. Tinh thần làm việc lên cao, bản mệnh giải quyết công việc nhanh chóng, không cảm thấy bất cứ áp lực hay nặng nhọc nào vì muốn hướng tới mục tiêu quan trọng trước mắt. Đồng nghiệp luôn sát cánh bên cạnh cũng là nguồn động viên không nhỏ cho con giáp này.

Chuyện tiền bạc ngày cũng không có gì phải lo lắng, càng là người làm ăn kinh doanh thì càng dễ đón lợi nhuận dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay có lợi thế so với đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Không chỉ vậy, một vài khoản nợ khó đòi bỗng dưng được trả lại nên bản mệnh càng có thêm kinh phí để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình.

Chuyện tình cảm đôi lứa không có nhiều chuyển biến, tuy không có sóng gió nào nghiêm trọng, con giáp này và nửa kia vẫn đành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc đều đều nhưng tình yêu lại chưa có cơ hội thăng hoa. Lúc này tuổi Mùi đừng cố gắng che giấu cảm xúc quá nhiều mà cứ để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 8

Người tuổi Thân có thể đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo giúp cho công việc sớm tiến gần hơn tới mục tiêu trong ngày Chính Quan nâng đỡ. Hiệu quả công việc của bản mệnh đang được chứng thực, bạn gần như không gặp khó khăn hay thử thách nào trong những kế hoạch cần thực hiện.

Ngoài ra, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh Thân cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào và lâu dài cho bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, ngũ hành xung khắc khuyên bạn nên học cách buông bỏ những sợi dây kết nối không phù hợp. Bằng cách đó bạn sẽ nhẹ lòng hơn và bớt phiền muộn, tập trung vào hiện tại với những việc quan trọng hơn cần quan tâm. Đôi khi, để ai đó ra mới là tốt nhất.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 9

Trong ngày chịu ảnh hưởng của Tương Xung Thái Tuế, người tuổi Dậu nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi ập tới theo cách không hề mong muốn. Bạn nên hạn chế tụ tập đồng nghiệp, nói chuyện phiếm quá nhiều, dễ lỡ lời nói những điều không hay. Tốt nhất hãy cứ tập trung làm việc của mình hơn là lo chuyện bao đồng.

Thiên Quan còn gây không ít sóng gió cho tài lộc của con giáp này. Tiền bạc vừa thu về chưa được bao lâu đã gặp phải họa hao tài, tiểu nhân tìm cách chiếm đoạt hoặc lừa lọc khiến khiến tiền của trong túi con giáp này cứ không cánh mà bay. Bản mệnh khó có được một khoản tiền dư dôi để tiết kiệm hay đầu tư làm ăn.

Tình cảm có phần phai nhạt thì bạn nên tìm cách hâm nóng lại càng sớm càng tốt. Có thể lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò lãng mạn hay một món quà nho nhỏ sẽ khiến cả hai thêm gần nhau hơn. Người độc thân vẫn chưa có nhiều cải thiện so với tình hình trước đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 10

Lục Hợp che chở, người tuổi Tuất có cơ hội rất lớn có thể gặp được quý nhân trong hôm nay. Đường công danh sự nghiệp tiến triển rất tốt, nền tảng của bạn ngày càng vững vàng. Bản mệnh tìm được hướng đi mới phù hợp với bản thân hơn ở thời điểm hiện tại.

Về phương diện tài lộc, hôm nay cũng được coi là một ngày rất thuận lợi với Tuất khi có nhiều cơ hội kiếm tiền đến với tuổi này. Bản mệnh cũng không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào khi liên tiếp nắm bắt tốt và giành lấy những ưu thế cho mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thận trọng hơn trong chi tiêu hàng ngày chớ nên tiêu xài hoang phí kẻo làm ảnh hưởng tới tài khí.

Thổ – Mộc xung khắc lại khiến chuyện tình cảm gặp trục trặc. Các cặp vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tuy nhiên cần giữ thái độ bình tĩnh, chớ quyết định bất cứ điều gì vào lúc nóng giận. Trong khi đó, người độc thân khá lận đận và vất vả trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 6 ngày 25/08/2023: Sửu có lãi, Thìn nhiều biến động - 11

Tuổi Hợi may mắn gặp được Tam Hợp cục nên vận trình ngày thứ 6 này khá sáng. Cát vận vượng, công việc tiến triển thuận lợi, thậm chí có hạng mục đạt kết quả tốt ngoài mong đợi. Con giáp này hoàn thành được mục tiêu đề ra của mình, nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai.

Tình hình tài chính của con giáp này trong thời gian này cũng khá ổn định. Bản mệnh làm tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời cũng rất chủ động trong việc tìm kiếm thêm cơ hội để cải thiện thu nhập. Nỗ lực đó giúp bạn có những thành quả xứng đáng.

Ngày này bạn còn đón những tin vui về chuyện tình cảm. Các cặp đôi có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng sau một thời gian dài yêu đương, có một sự thay đổi tích cực rất lớn trong mối quan hệ tình yêu của hai bạn. Mọi chuyện đều đang diễn ra rất thuận lợi, bản mệnh có được hạnh phúc mà mình mong muốn.

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *