Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc

Thực Thần cho lộc giúp Hợi phấn khởi và vô tư vô lo. Bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ hoặc ít nhất cũng là những lời động viên tinh thần.

Tử vi ngày 09/09/2023 tức ngày 25/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc

Thương Quan lâm vận nhắc Tý tách bạch giữa công việc và đời sống tinh thần của bản thân là vô cùng cần thiết. Khi bạn bị mắc kẹt trong một vấn đề vì bị cảm xúc chi phối, bạn rất dễ phạm phải sai lầm, tạo điều kiện cho đối thủ lấn lướt, hãy cẩn thận.

Tương Xung nhập cục cũng khiến Tý trở nên mệt mỏi vì gánh nặng cơm áo gạo tiền. Có vẻ như thời gian gần đây bạn tiêu tốn rất nhiều tiền cho gia đình, bản thân, công việc. Bên cạnh đó, nếu không kiểm soát được tính nóng nảy, bạn sẽ to tiếng với người nhà vì chuyện tiền bạc.

Hôm nay tâm trạng của Tý rất chán, bạn thấy chẳng còn gì trên đời là quan trọng, chẳng còn hy vọng nào để bản thân dựa vào. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, thay vì yêu đương, hẹn hò thì bạn chỉ muốn đi du lịch hoặc dành thời gian ở một mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 1

Chính Ấn cho thấy Sửu là con người của công việc, tâm lý vững chắc, ổn định, có trách nhiệm với việc mình làm. Thông minh nhưng không hề tự cao tự đại, bạn luôn im lặng làm việc, cống hiến, chỉ có điều nếu muốn thăng tiến nhanh hơn thì phải dám lên tiếng và thử những điều mới mẻ.

Tương Hại ngáng đường khiến Sửu tiêu tốn khá nhiều tiền trong ngày này. Nay là ngày xấu của bạn, hạn chế mua bán hoặc cho người khác vay mượn, không cẩn thận là mất trắng lúc nào còn không biết.

Đường tình duyên của bạn cũng gặp trục trặc khi mà trong đầu bạn đang hoài nghi về tình cảm người ấy dành cho mình. Những người xung quanh vui vẻ, nhưng bạn thấy trong đầu mình nặng nề và luôn nghĩ rằng mình không được ai cảm thông.

3. Tử vi tuổi Dần

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 2

Nhờ Tam Hợp cục mở lối, việc làm ăn kinh doanh của Dần hôm nay khá thuận lợi, cuối tuần đắt khách. Khả năng ăn nói và ngoại giao của con giáp khéo léo này cũng là điểm cộng lớn giúp họ lấy lòng cấp trên, thu hút khách hàng.

Thiên Tài giúp Dần có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác lớn, mạnh tay chi tiền cho việc thi cử, học hành. Thi thoảng cũng phải mua cho mình món đồ gì đó giá trị, mặc lên người để nâng cao cái đẹp của bản thân.

Đường tình duyên may mắn, bản mệnh được lòng khá nhiều người, có duyên gặp được người tốt ở vùng đất mới. Vấn đề nào rồi cũng sẽ có cách giải quyết khi bạn và người ấy đồng lòng, bỏ cái tôi sang một bên.

4. Tử vi tuổi Mão

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 3

Tương Phá gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của tuổi Mão. Nếu có lục đục nội bộ thì nên hóa giải sớm, không được thêm dầu vào lửa. Tuổi trẻ tài cao, hãy thử sức ở những công việc mới hoặc chủ động đi học thêm kiến thức, đừng an phận quá, bạn còn nhiều tài lẻ chưa được khai mở.

Chính Tài đem lại sự may mắn trong tiền bạc của con giáp này. Hãy cứ liều lĩnh một chút, đầu tư vào dự án cùng với bạn bè thì rất có thể sẽ có cơ hội thắng lớn. Những người đang nỗ lực để được tăng lương hoặc nhận thưởng thì thời gian tới sẽ được đáp lại nếu biết cố gắng.

Dù là con giáp mạnh mẽ nhưng cũng có lúc bạn yếu lòng và cần sự quan tâm từ người khác, nhưng thứ bạn nhận được lại là sự lạnh nhạt. Khuyên Mão hãy sống cho bản thân nhiều hơn, chia sẻ thẳng thắn với nửa kia, đừng tự gánh uất ức một mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 4

Thiên Ấn cho biết, đường công việc của Thìn hôm nay có phần hơi cứng nhắc nhưng bạn vẫn làm tốt dù chẳng có ai đứng sau nâng đỡ. Tuy nhiên, những bạn làm cấp to thì nên hạn chế ăn nóng hung hăng, phải khéo léo với khách hàng và cấp dưới, có như thế họ mới nể bạn.

Tiền bạc ổn định, không cần phải tiết kiệm quá mức cần thiết vào thời điểm này. Khi bạn được mời qua nhà người khác ăn uống vui chơi thì cũng nên biết ý mua quà tặng họ hoặc mời lại họ bữa khác, thân thiết đến mấy cũng phải sống biết điều một chút để mối quan hệ được bền lâu.

Đường tình cảm của bản mệnh trong ngày này thăng hoa nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Chút lời ngọt ngào khiến tình yêu thêm đẹp và động viên tinh thần của nhau. Bạn cũng không trốn tránh nỗi buồn của bản thân, dũng cảm đối diện với nó và luôn biết cách tự an ủi chính mình.

6. Tử vi tuổi Tị

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 5

Thiên Quan lâm vận cho thấy hiểm họa tiềm tàng trong công việc của Tị, cuối tuần không mấy yên ổn khi bạn phải dồn sức làm bù, giải quyết công việc. Người làm kinh doanh đừng tham quá, ôm nhiều việc vào thân đến khi sức khỏe xuống dốc lại hối hận, không tải được thì nên thuê thêm người làm.

May mắn đường tiền bạc đến từ sự trợ giúp của Tam Hội cục. Thu nhập tăng lên, bạn sẽ được tăng lương hoặc kiếm thêm một khoản tiền thưởng kha khá. Những người muốn mua bán đất đai, xe cộ hoặc khai trương trong ngày này sẽ có lộc.

Về tình cảm, bạn hãy chủ động tìm cách hòa giải mâu thuẫn với đối phương. Nếu có việc gia đình quan trọng thì nên chủ động sắp xếp thời gian về nhà sớm để san sẻ công việc cùng người thân.

7. Tử vi tuổi Ngọ

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 6

Chính Quan giúp Ngọ may mắn trong vấn đề thi cử, học hành, xuất ngoại, thăng tiến. Công việc khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có thời gian, cơ hội để trau dồi kỹ năng của bản thân.

Đường tiền bạc không mấy tốt đẹp khi Tự Hình nhập cục. Bạn hơi keo kiệt và không muốn chi tiền trong ngày này do bạn có việc cần đến tiền, phải ích kỷ một chút. Gánh nặng tiền bạc đè lên vai khiến con giáp này áp lực, hay cáu gắt với nửa kia.

Chuyện tình cảm gặp nhiều áp lực, bạn liên tục bị gia đình nói về vấn đề yêu đương, kết hôn. Hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo, vì thế nên đừng lôi khuyết điểm của người ấy ra rồi nói quá nhiều, không hề dễ chịu chút nào.

8. Tử vi tuổi Mùi

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 7

Chính Ấn cho biết công việc của bạn có chút chuyển biến theo hướng tích cực. May mắn đang bên bạn rất gần. May mắn ở đây chính là nắm bắt được cơ hội, càng dũng cảm và không ngại nhận nhiệm vụ mới thì con giáp này càng tiến lên rất nhanh.

Tam Hội cục trợ vận cho thấy thu nhập của bạn chưa có dấu hiệu tăng, tuy nhiên do biết cách chi tiêu nên cuộc sống khá thoải mái. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính hay đơn thuần chỉ là muốn quản lý chi tiêu hiệu quả hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ người thân.

Bạn là con giáp hiền lành, ăn nói dễ nghe, vui tính nên cũng quen được khá nhiều bạn bè. Đừng ngại bảo vệ cho những người mà bạn tin tưởng vì họ xứng đáng, họ cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong thời gian sắp tới.

9. Tử vi tuổi Thân

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 8

Tỷ Kiên lâm vận không có lợi cho công việc của tuổi Thân. Bạn khó chịu với thái độ của cấp dưới, đồng nghiệp, mệt mỏi vì mọi thứ đang không theo ý mình. Bạn cảm thấy bản thân là người có năng lực nhưng mọi việc bạn làm không đạt được kết quả như ý muốn.

Do quản lý tiền bạc không tốt nên Thân dễ rơi vào tình thế bấp bênh, vướng vào vòng nợ nần nếu như không được người thân hỗ trợ. Nếu có việc cần đi ra ngoài dài ngày phải khóa cửa cẩn thận, đem tiền vàng đi gửi chỗ khác kẻo kẻ gian lấy mất.

Tình duyên cũng đang xuống dốc vì Hỏa Kim tương khắc. Sự nỗ lực của bạn trước tiên là cho mình, sau là cho gia đình, đừng tính toán thiệt hơn rồi tự làm khổ mình. Những người mới yêu thì chớ cống hiến quá nhiều cho nửa kia kẻo bị phản bội lại sốc.

10. Tử vi tuổi Dậu

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 9

Kiếp Tài cho biết Dậu gặp tiểu nhân trong công việc, cạnh tranh trong kinh doanh khá cao, không biết đâu là lối đi đúng. Con giáp này cũng nên hòa nhập với tập thể, đặc biệt là những bạn mới đi làm, đừng bảo thủ, thời gian về sau sẽ rất vất vả nếu như bạn không biết cách nói chuyện.

Vận trình tài lộc trong ngày không khả quan, bạn phải tham gia nhiều tiệc tùng, dù có tiền bạc trong tay đi chăng nữa thì cũng không giữ được lâu. Bên cạnh đó, nhiều nữ tuổi này không được chồng san sẻ gánh nặng kinh tế nên khá vất vả, tiền đến rồi lại đi, một mình gánh nhiều khoản chi tiêu.

Đường tình cảm không mấy xán lạn do Hỏa khắc Kim. Đôi lúc không kiểm soát được sự nóng giận nên bạn lỡ buông lời làm con cái tổn thương. Công sức con giáp này bỏ ra giúp đỡ bạn bè trong lúc họ khó khăn dễ mà bị người ta phủi bay.

11. Tử vi tuổi Tuất

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 10

Tử vi hôm nay có nói trong công việc người tuổi Tuất lại trở nên cố chấp và cứng nhắc do ảnh hưởng của Thiên Ấn. Tuy nhiên may mắn hơn nữa là do Tuất có năng lực nên không ai làm gì được. Nói được thì phải làm được, đừng nói suông kẻo tiểu nhân lợi dụng điểm yếu để chơi xấu bạn.

May mắn có Tam Hợp trợ mệnh nên tiền bạc của Tuất trong ngày này cực tốt. Bạn khá nhanh nhẹn và tỉnh táo, nếu gặp chiêu trò lừa đảo dù tinh vi đến mấy vẫn phát hiện ra. Những người buôn bán thực phẩm, kinh doanh sắt thép hoặc lao động xa quê sẽ có lộc.

Bạn cũng có vẻ ngoài tươi tắn, giản dị nên thu hút được người khác giới để ý trong ngày này. Tuổi này được người ấy cưng chiều, họ không phán xét và có thể hiểu bạn dù bạn chưa kịp mở miệng.

12. Tử vi tuổi Hợi

 Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 09/09/2023: Tý mệt mỏi, Hợi được cho lộc - 11

Con giáp này chăm chỉ làm việc nên thành quả nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng, nhiều kẻ ghen tị với bạn vô cùng nhưng cũng chẳng làm được gì. Những ai có máu kinh doanh muốn thử buôn bán thì nên mạnh dạn thử trong thời gian tới.

Thực Thần cho lộc giúp Hợi phấn khởi và vô tư vô lo. Bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ hoặc ít nhất cũng là những lời động viên tinh thần. Lộc ăn uống dồi dào, tinh thần vui vẻ, ngủ ngon giấc, không cần phải suy nghĩ nhiều.

Tuy nhiên đường tình cảm không được như ý muốn do Thủy khắc Hỏa. Đừng để cuộc đời mình bị tiền bạc ảnh hưởng quá nhiều mà không thể tận hưởng niềm vui cuộc sống. Các bạn nữ đừng nhẹ dạ cả tin để mấy anh chàng thích khoe mẽ, dẻo miệng lừa lọc.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *