Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 23/8/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ chủ động hơn trong mọi tình huống cuộc sống đặt ra, từ đó có cách vượt lên mọi khó khăn.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 23/8/2023.

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có cái nhìn khách quan và tỉnh táo trong mọi tình huống, nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn và giúp người khác thoát khỏi khó khăn.

Việc làm ăn kinh doanh cũng có những dấu hiệu phát triển tích cực trong ngày hôm nay. Bạn xác định được hướng đi của mình nên không còn sợ hãi trước những khó khăn, thách thức bất ngờ xuất hiện.

Thổ khắc Thủy, những suy nghĩ ngây thơ có thể khiến người độc thân vướng phải cạm bẫy tình yêu. Đừng vội tin theo lời tán tỉnh ngọt ngào của bất cứ ai, bạn nên quan sát hành động thực tế của người khác nhiều hơn.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 1

Thương Quan khuyên người tuổi Sửu cần cố gắng tập trung để hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên lơ đãng hoặc bao đồng, quan tâm quá nhiều đến công việc của người khác, khiến lãnh đạo không hài lòng.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh lại cần quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của cấp dưới nhiều hơn, chớ nên đưa ra những suy nghĩ phiến diện hoặc những quyết định độc đoán, nếu không tập thể sẽ không thể phát triển được.

Phương diện tình cảm chưa có dấu hiệu phát triển tích cực. Người độc thân hãy suy nghĩ kĩ về cảm xúc của mình trước khi bày tỏ tình cảm với một người nào đó, đừng để sự lầm tưởng của mình khiến đôi bên đều khó xử trong tương lai.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 2

Thiên Quan gây rối, người tuổi Dần cần cân nhắc mọi việc kĩ càng trước khi bắt tay vào công việc. Đặc biệt, bạn cần ý thức được khả năng của bản thân và tình hình thực tế thì mới có thể đưa ra quyết định chính xác.

Trong ngày này, bạn cũng hạn chế mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng. Mâu thuẫn với cấp trên không giúp vấn đề của bạn được giải quyết nhanh chóng hơn, thậm chí còn gây ra tai họa gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến.

Mộc khắc Thổ, nếu cảm thấy không bằng lòng với nửa kia, bạn nên góp ý nhẹ nhàng chứ đừng dùng giọng điệu chỉ trích hoặc mỉa mai. Hành động của bạn có thể khiến người ấy tổn thương hoặc nổi nóng.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 3

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão còn độc thân đừng đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai của mình, bởi chẳng ai là người hoàn hảo, chính bạn cũng thế mà thôi. Bạn cần thực tế hơn trong tình yêu và lựa chọn những người chân thành với mình.

Với người có đôi có cặp, bạn dễ làm tổn thương người ấy vì những lời nói quá mức thẳng thắn của mình. Góp ý với người ấy là tốt, nhưng bạn cần để tâm hơn đến cảm nhận của người ấy bằng cách dùng những lời nói dịu dàng hơn.

Thực Thần che chở, con đường tài lộc của bản mệnh cực kì hanh thông. Đặc biệt người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá từ các mối khách hàng của mình. Bạn dần khẳng định được vị thế nên hợp đồng kí kết ngày càng nhiều.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 4

Cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Thìn làm công ăn lương có thể mất một khoản tiền phạt do thái độ làm việc lơ đãng, gây ra lỗi sai khiến tất cả mọi người đều phải tốn công tốn sức giải quyết.

Trong khi đó, người làm kinh tế dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của do đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn cần phải coi đây là bài học đắt giá cho mình để không còn mắc phải trong tương lai.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần và hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị luôn cảm thấy nhẹ nhõm mỗi khi về nhà bởi bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ nửa kia. Nhờ có người ấy, bạn thấy khó khăn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, thách thức xuất hiện cũng không còn quá đáng sợ.

Người độc thân có thể được giới thiệu cho một đối tượng nào đó khá triển vọng trong ngày hôm nay. Đối phương chủ động trò chuyện để kéo gần khoảng cách với bạn. Nhờ có nhiều quan điểm chung mà quan hệ đôi bên ấm lên nhanh chóng.

Chính Tài che chở, con đường tài lộc của bản mệnh cũng cực kì hanh thông, thuận lợi. Bạn gặt hái được những thành tích cao trong công việc, kí kết được nhiều hợp đồng quan trọng nên các khoản thưởng nóng, hoa hồng là không thể thiếu.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 6

Cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ có vẻ khá bất cẩn trong ngày hôm nay. Bạn dễ mắc phải những lỗi sai sơ đẳng, khiến lãnh đạo không hài lòng và gây phiền phức cho đồng nghiệp xung quanh.

Đã đến lúc con giáp này cần vực dậy tinh thần cho mình chứ không thể nuông chiều bản thân như trước kia. Nếu không chịu cố gắng, bạn sẽ dần thụt lùi so với mọi người xung quanh, chẳng cần ai phải hãm hại.

Hỏa sinh Thổ, bạn luôn nhận được sự thấu hiểu và quan tâm từ người nhà, vì vậy nếu có vấn đề gì khó khăn thì đừng ngại chia sẻ với mọi người. Người lớn tuổi giàu kinh nghiệm trong nhà sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi hãy kiềm chế cảm xúc tiêu cực của mình. Bạn nên bình tĩnh thì mới có thể tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề, còn hành xử nóng nảy chỉ càng khiến mọi việc lâm vào bế tắc hơn mà thôi.

Tình hình tài chính cũng không mấy tích cực trong ngày hôm nay. Suy nghĩ bảo thủ khiến bạn mãi đi theo lối mòn, đồng tiền cũng không chảy vào túi dư dả như mọi người. Đã đến lúc bạn cần thay đổi cách nghĩ của mình rồi.

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân có thể tìm được người có tiếng nói chung với mình trên nhiều phương diện cuộc sống. Hai người chỉ vừa gặp gỡ mà đã cảm thấy như quen biết từ lâu, chính vì vậy mà quan hệ giữa đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.

Dù bận rộn đến mấy, người có đôi có cặp vẫn luôn dành thời gian để quan tâm đến gia đình, nhờ vậy mà mối quan hệ giữa các thành viên vẫn luôn gần gũi. Gia đình chính là động lực để bạn không ngừng cố gắng.

Chính Ấn tương trợ, người trẻ tuổi đừng ngại nhờ người đi trước giàu kinh nghiệm định hướng con đường tương lai cho mình nếu như bạn chưa rõ mình nên làm gì. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 9

Dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu được trải qua một ngày yên bình. Bạn biết cách hài lòng với những gì mình đang có, vì thế mà cuộc sống trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều. Bạn nhận ra nhiều điều đẹp đẽ xung quanh mình.

Chuyện làm ăn tiến triển thuận lợi dù bạn không cần phải cố gắng quá nhiều. Bạn tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng nên các mối làm ăn luôn đổ về tấp nập, chẳng cần bạn tốn nhiều công quảng cáo, tiếp thị.

Thổ sinh Kim cho thấy sự nhạy cảm giúp bạn nhanh chóng đoán được người khác đang nghĩ gì. Bạn sẽ dễ dàng chinh phục được một người nào đó nhờ cách hành xử khéo léo của mình. Hãy thử cho đôi bên cơ hội làm quen nhé.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất có vẻ khá thờ ơ với công việc. Bạn làm việc với thái độ đối phó cho xong, thậm chí còn tìm cách đùn đẩy công việc cho người khác.

Nếu bạn không nghiêm túc với công việc thì bạn sẽ làm xấu đi hình ảnh của mình với mọi người. Một khi bạn đã đánh mất lòng tin của mọi người thì làm việc gì cũng khó khăn, không ai còn muốn giúp đỡ bạn nữa.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì vậy, bạn nên sắp xếp kế hoạch và thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy quá trình thực hiện mới gặp nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/8/2023: Tý khách quan, Ngọ bất cẩn - 11

Kiếp Tài án ngữ, người tuổi Hợi cảm thấy thất vọng về bản thân. Có lẽ các kế hoạch bạn đặt ra chưa đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, ai mà chẳng có những lần thất bại, quan trọng là bạn học được điều gì sau những thất bại ấy.

Nếu gặp phải bất cứ khó khăn gì, bạn nên chủ động chia sẻ với mọi người xung quanh, đừng giấu trong lòng và tự gây ra áp lực cho bản thân. Chỉ cần bạn chịu mở lời thì ai cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn mà.

Thổ khắc Thủy, con giáp này khó có thể duy trì được tình cảm bởi bạn không muốn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Người khác thường cảm thấy bạn quá lạnh nhạt và vô tình, từ đó chủ động tìm cách chia tay.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *