Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối

Nếu Kim Ngưu làm trong bộ phận bán hàng hoặc tiếp thị, bạn sẽ có thể mang lại doanh thu tốt hơn cho công ty.

Tử vi hôm nay 06/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối

Bạch Dương năng động hơn cả trẻ con, thích những thứ mới mẻ trong ngày Mặt Trăng ở Song Tử. Vì vẫn còn dư âm mấy ngày nghỉ lễ nên tinh thần của bạn vẫn ở trên mây, không thực tế và có phần mơ mộng. Tuy nhiên này ngày cực có lợi cho những ai viết lách, sáng tạo, kinh doanh.

Bạch Dương hạnh phúc trong sự quan tâm và ân cần của người ấy. Nếu đang lướt ứng dụng hẹ hò thì khả năng cao thời gian tới đây bạn sẽ có một cuộc hẹn rất vui. Hôm nay bạn cũng nên uống nhiều nước và hạn chế ăn đồ dầu mỡ, cay nóng.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 1

Kim Ngưu cháy bỏng, độc lập, tháo vát và dũng cảm, không ai có thể ngăn cản bạn đi tiếp trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa tam hợp. Nếu bạn làm trong bộ phận bán hàng hoặc tiếp thị, bạn sẽ có thể mang lại doanh thu tốt hơn cho công ty. Còn các bạn sinh viên sắp nhập học sẽ được anh chị khóa trước hỗ trợ nhiệt tình.

Vào những thời điểm khó khăn, hãy tự nhủ với lòng rằng luôn có một mục đích nào đó đằng sau sự đau khổ mà bạn phải chịu đựng. Rồi tất cả những hy sinh của bạn trong tình cảm sẽ sớm được đền đáp. Ngưu Chan nên vận động để cơ thể toát mồ hôi vào thời gian cuối ngày.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 2

Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng khiến Song Tử nói nhiều hơn và hay để ý đến hành động của người khác. Gặp khó khăn không có nghĩa là bạn đang thất bại. Mỗi thành công lớn đều đòi hỏi những sự gian nan nhất định. Những điều tốt đẹp không bao giờ đến dễ dàng, cố gắng lên.

Chòm sao này nhận được tin không mấy vui vẻ đến từ người yêu cũ. Một số người đang âm thầm hủy kết bạn và cắt liên lạc với bạn trong ngày này. Khi ăn uống nên chú ý đến an toàn vệ sinh thực phẩm kẻo bị ngộ độc nhé.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 3

Trong ngày Mặt Trăng góc 45 độ La Hầu, Cự Giải nên đi thật chậm, suy nghĩ thật kỹ và làm thật chắc. Bạn vẫn đang miệt mài với con đường phía trước và chưa có dấu hiệu dừng lại. Những người làm ngành kinh doanh hoặc ngoại ngữ sẽ được hỗ trợ rất nhiều.

Thật khó để có được một cuộc sống thoải mái nếu bạn bao dung vô hạn với người khác nhưng cứ khắt khe với bản thân mình. Khuyên Cua nhỏ nên sống vì người khác ít thôi. Chòm sao này có thần thái hơi kém sắc vì chế độ ăn uống ngủ nghỉ không đều đặn.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 4

Sư Tử cô độc, bạn đặc biệt cảm thấy thoải mái trong không gian ít người khi Mặt Trăng lục hợp tiểu hành tinh Juno. Chòm sao này khá độc lập và không thích người khác xía vào chuyện của mình, chuyện của ai người đó tự giải quyết. Vì thế nên nếu có không gian riêng thì khả năng làm việc, học hành của bạn cực tốt.

Bạn không thể hiểu nổi bản thân và luôn có cảm giác dường như mình là một người rất kỳ lạ. Nhìn bên ngoài thì bạn cũng không hề đơn độc, nhưng thi thoảng bạn có cảm giác như mình chẳng thuộc về bất cứ ai cả. Nếu có thể thì hãy bỏ thời gian để chạy bộ hoặc tập yoga nhé Leo.

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 5

Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Ceres khiến Xử Nữ rụt rè, có thể gặp khó khăn trong việc trao nhận tình cảm. Đừng quá chú trọng vào may mắn, nó sẽ chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn trong công việc. Thay vào đó hãy trông cậy vào năng lực của chính mình, không cố gắng thì chẳng có may mắn nào hết.

Hãy luôn ghi nhớ rằng tình yêu đẹp có thể khiến bạn được là chính mình. Nếu đang gượng gạo và có phần không thoải mái trong khi yêu thì bạn nên xem lại mối quan hệ này. Bạn cần thời gian để khôi phục mức năng lượng đã mất, bạn được phép đi ngủ sớm.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 6

Ngày mới Thiên Bình sẵn sàng nuông chiều bản thân và thích trau chuốt vẻ bề ngoài bởi góc lục hợp giữa Mặt Trăng – sao Kim. Thời gian luôn công bằng, trái tim ở đâu, thời gian sẽ ở đó, hành động sẽ ở đó, thu hoạch sẽ ở đó! Vì thế nên nếu như Bình Nhi chịu bỏ công sức cho công việc, học tập thì trời sẽ không phụ bạn đâu nhé.

Khi gặp phải những người không thích mình, đừng tự trách mình là có hoàn hảo hay không mà hãy bình tĩnh lướt qua họ. Trên đời này sống mà không có người ghét thì tầm thường quá, miễn sao bản thân vẫn được yêu thương là đủ. Cách tốt nhất để chữa lành tâm hồn chính là ra ngoài đi dạo nhiều hơn.

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 7

Do ảnh hưởng của góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương nên Bọ Cạp nóng tính, bạn hay có phản ứng quá mức hoặc trở nên cực đoan. Chòm sao này thù dai và hay nổi cáu nếu như người khác không làm theo ý mình. Khuyên bạn nên bỏ ngay thói xấu này bởi trong tương lai nhân quả sẽ tìm đến bạn nếu không chịu sửa thói thù hằn.

Hy vọng rằng ngày mới này bạn sẽ gặp được nhiều người với ánh mắt ấm áp và sự quan tâm tinh tế để chữa lành những vết thương cũ. Hãy dịu dàng một chút để thấy còn có nhiều người quan tâm đến mình. Hãy chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, đồng thời lắng nghe nhu cầu của cơ thể trong việc ăn uống.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 8

Mặt Trăng ở góc 90 độ với sao Thủy nên Nhân Mã hay thay đổi và không có cái nhìn khách quan trong ngày thứ 4 này. Sự quyết tâm và chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp khi bạn nhận được sự ghi nhận cho những nỗ lực của mình. Cấp trên hoặc đồng nghiệp vô cùng tin tưởng bạn nhưng đôi khi bạn lại hơi bộp chộp và bi quan, hãy xem lại nhé.

Tình yêu có nhiều kiểu lắm, nhưng kiểu an toàn nhất có lẽ vẫn là yêu thương chính mình thật tốt. Vì thế nên nếu muốn thoát ế được thì Mã Nhi phải trau chuốt cho bản thân trước đã. Ưu tiên nghỉ ngơi và giấc ngủ chất lượng cũng sẽ góp phần nâng cao sức sống và năng suất tổng thể của bạn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 9

Mặt Trăng – Mặt Trời vuông góc buộc Ma Kết phải hành động, thay đổi và giải quyết vấn đề hiện tại. Một số nhiệm vụ quan trọng đang chờ đợi ngày hôm nay tại văn phòng. Hãy làm việc hiệu quả và thể hiện sự sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ mới.

Bạn thường xuyên lo lắng rằng mình sẽ bị phản bội, ai đó sẽ không còn thương mình nữa. Nhưng có bao giờ Kết Kết tự hỏi bản thân rằng người đó có sợ mất mình và có sợ mình buồn hay không? Chòm sao này nên mang theo đầy đủ thuốc đau bụng, cảm cúm khi đi du học hoặc đi du lịch dài ngày.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 10

Đây là thời điểm tốt để giao tiếp và viết lách của Bảo Bình nhờ góc trùng tụ của Mặt Trời và sao Thủy. Chòm sao này dùng trí tuệ và sự nhanh nhạy của mình trong công việc nên làm gì cũng may mắn. Các bạn trẻ sắp nhập học thì nên hỏi dò các anh chị khóa trước nhé.

Đừng bao giờ tin những lí do bao biện cho sự vô tâm của người đó, bạn đang tự lừa dối bản thân một cách nực cười. Hãy thẳng thắn khi yêu, nếu cảm thấy bị ngó lơ thì bạn nên hỏi thẳng người đó. Kết hợp việc tập thể dục vào thói quen hàng ngày của bạn để giữ cho cơ thể bạn tràn đầy sinh lực và giải phóng mọi căng thẳng tích tụ.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 4 ngày 06/9/2023: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư gặp rắc rối - 11

Mặt Trăng ở góc 90 độ với sao Thủy nên Song Ngư sẽ lo lắng hoặc gặp rắc rối, có chút hoang tưởng và mệt mỏi. Hãy tin tưởng vào khả năng của bạn và dựa vào trực giác của bạn để hướng dẫn bạn vượt qua mọi trở ngại có thể phát sinh trong ngày thú 4 bận rộn này.

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, đừng đặt nặng những lời thề hẹn với nhau. Những lời đề nghị của bạn cũng không thể được đáp lại hoàn toàn nên đừng có ảo tưởng quá nhé. Nếu bạn cảm thấy mình bị quá tải, đừng ngần ngại tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người thân yêu.

Minh Ngọc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *