Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực

Xem tử vi hàng ngày 1/10/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của mình biến động ra sao, từ đó chủ động trong mọi tình huống.

Chi tiết tử vi ngày 1/10/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực

Tử vi hôm nay thấy rằng, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý tìm được cơ hội để phát huy thế mạnh của mình và khiến nhiều người phải nhìn bằng con mắt khác xưa. Cấp trên có thể dành cho bạn thêm những cơ hội để khẳng định vị thế.

Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay cũng là một ngày tiền chảy về đầy trong túi của bạn. Nhờ những quyết định đúng đắn trước đó mà bạn không cần quá vất vả cũng có một túi tiền dư dả, thoải mái chi tiêu và đầu tư.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được bình yên như mong muốn. Con giáp này không nên quá nóng nảy, có những lời lẽ hoặc hành động không hay với người ấy. Vợ chồng nên bao dung cho nhau nhiều hơn.

2. Tử tuổi Sửu ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, khiến nhiều kế hoạch không thể tiến triển suôn sẻ như dự tính. Hôm nay tốt nhất bạn nên “tự lực cánh sinh”, chớ nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác vì chẳng có ai đáng tin cậy.

Với người làm lãnh đạo, bạn phải tinh tường để nhận ra ai là người đang bày trò phá hoại trong tập thể. Chỉ khi tìm ra kẻ xấu và có cách xử lý thích đáng, bạn mới có thể giúp tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục tiến về phía trước.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 2

Xem tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần không nên vội vàng tin theo những lời đồn thổi bên ngoài rồi kết tội cho nửa kia của mình. Vợ chồng nên tin tưởng vào nhau nhiều hơn, bạn nên dành thời gian lắng nghe người ấy.

Với người còn độc thân, có vẻ như bạn không muốn dành thời gian cho việc yêu đương trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có cách hành xử lịch sử với những người tiếp cận, chớ quá lạnh lùng, phũ phàng, khiến người khác ác cảm.

Thực Thần nâng đỡ, may mắn là phương diện tài chính của bản mệnh lại có những dấu hiệu phát triển khá lạc quan. Con giáp này được hưởng lợi từ những mối đầu tư trước đó hoặc được nhận tiền đầu tư, tài trợ từ những người thân quen.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão duy trì được đầu óc tỉnh táo trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà bạn nhanh chóng tìm ra hướng đi trong các tình huống khó khăn, thậm chí có thể trở thành người dẫn lối cho cả tập thể.

Nhân duyên tốt lành còn giúp bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Nếu còn khúc mắc trong công việc, đừng ngại hỏi xin ý kiến của đối phương, người đó chắc chắn có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích, giúp bạn xác định mục tiêu của mình.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được như ý muốn. Con giáp này quá độc đoán nên không biết lắng nghe những người gần gũi nhất với mình. Những suy nghĩ áp đặt của bạn khiến ai cũng cảm thấy mệt mỏi.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 4

Theo tử vi hàng ngày 1/10/2023 của 12 con giáp, cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn thường xuyên giữ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan, nhất là khi bạn đang phải đối diện với khó khăn, bế tắc. Con giáp này tự cho rằng mình là người kém cỏi.

Tự than thân trách phận chẳng thể giúp bạn vượt qua tình huống khó khăn hiện giờ. Bản mệnh nên thử tìm cách tiếp cận vấn đề dưới những góc độ khác nhau. Khi tầm nhìn rộng mở, có thể bạn sẽ nhìn ra hướng đi mới mà trước đó không nhận ra.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 5

Theo tử vi, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị còn độc thân mở lòng đón nhận tình cảm của người khác trong ngày hôm nay. Bạn trân trọng những gì mà đối phương đã hi sinh vì mình, vì thế mà bạn quyết định cho đôi bên cơ hội để tìm hiểu nhau.

Với người đã lập gia đình, bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện đến từ những người thân yêu. Cũng nhờ người thân, bạn dũng cảm bắt tay vào làm những việc mà bạn cho là đúng, cuối cùng gặt hái thành công.

Thiên Quan cản lối, người tuổi Tị cần tránh mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Cho dù bạn muốn bảo vệ quan điểm hoặc danh dự của mình thì cũng cần chú ý cách ăn nói, chớ đắc tội với đối phương.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 6

Xem tử vi hàng ngày 1/10/2023 của 12 con giáp, Thiên Tài che chở, người tuổi Ngọ có một ngày tài chính dư dả. Bạn bất ngờ nhận được khoản lời lãi từ những mối đầu tư trước đó sớm hơn dự kiến. Cũng nhờ vậy, bạn tin tưởng hơn vào cách nhìn nhận vấn đề của mình.

Một số người còn có cơ hội nhận được tiền thưởng từ những trò may rủi, đỏ đen trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ tới việc làm giàu dựa vào việc này. Muốn phát triển bền vững, bạn cần bỏ công sức ra lao động.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm cũng đem tới tin vui cho con giáp này. Tình cảm suốt bấy lâu nay của bạn cuối cùng cũng được đáp lại. Sự chân thành của bạn khiến người ấy rung động và cho đôi bên cơ hội tìm hiểu kĩ về nhau hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 7

Chính Quan trợ lực, người tuổi Mùi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, thậm chí có người nhận được quyết định thăng chức, tăng lương trong ngày hôm nay. Công sức của bạn được đền đáp xứng đáng.

Với người có chức có quyền, bạn nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới vì bạn luôn đưa ra được những quyết định chính xác. Nhờ vào khả năng phán đoán và kinh nghiệm của mình, bạn giúp tập thể phát triển nhanh chóng.

Phương diện tình cảm chưa có nhiều biến động ở thời điểm này. Người độc thân cảm thấy khá ngại ngần khi tiếp xúc với người mà mình thầm mến. Tuy nhiên, nếu bạn không chịu chủ động thì người ấy sẽ khó có thể hiểu được cảm xúc của bạn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân nhận được sự giúp đỡ, đề bạt của cấp trên hoặc của quý nhân trong ngày hôm nay. Hãy mạnh dạn phát huy các thế mạnh của mình, tiềm năng của bạn vẫn chưa được phát huy hết đâu.

Với người làm kinh tế, hôm nay bạn được tiếp xúc với những khách hàng, đối tác đầy triển vọng. Đôi bên có nhiều quan điểm chung nên có thể hợp tác ăn ý, tương lai kiếm được khoản lợi nhuận nhiều hơn dự kiến.

Tuy nhiên, xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, nếu có việc hệ trọng nhưng không quá cấp bách thì bạn nên lùi lại thời điểm khác thích hợp hơn để gặp nhiều may mắn.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 9

Tiếp nối tử vi hàng ngày 1/8/2023 của 12 con giáp, Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu luôn duy trì được tinh thần hăng hái, tích cực trong ngày hôm nay. Dù được phân công nhiệm vụ khó khăn, bạn cũng cảm thấy hăng hái vì nghĩ đây là cơ hội cho mình rèn luyện.

Các mối quan hệ xã giao rộng rãi giúp bạn có thể thuận lợi mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh. Có thể quá trình sẽ phải hơi vất vả một chút, song tương lai bạn sẽ nhận được khoản tiền lời lãi xứng đáng với công sức bỏ ra.

Thổ sinh Kim, đáng mừng hơn nữa là những tin vui tình cảm cũng liên tiếp bay về. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, người thân, vì thế mà hai người ngày càng tin tưởng hơn vào tương lai.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 10

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Bạn nên hạn chế tính nóng nảy, không nên mâu thuẫn với mọi người xung quanh, nếu không dễ đẩy mình vào vòng xoáy thị phi, rắc rối.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên hành xử độc đoán, ép buộc người khác phải nghe theo ý kiến của mình. Nhiều khi lắng nghe quan điểm của cấp dưới sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi mới chính xác hơn cho tập thể.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy thiên về ổn định. Nếu tình cảm đôi bên đã chín muồi, cả hai có thể tính đến việc tiến xa hơn. Với các cặp vợ chồng, hai bạn có thể sắp xếp thời gian để hâm nóng cảm xúc.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 1/10/2023

Tử vi Chủ nhật ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Mão tỉnh táo, Thìn tiêu cực - 11

Căn cứ tử vi hàng ngày 1/10/2023 của 12 con giáp, Tỷ Kiên cản trở, người tuổi Hợi dễ vướng phải thị phi, mâu thuẫn trong ngày hôm nay, dù bạn đã cố gắng hết sức để tập trung vào nhiệm vụ của mình. Có vẻ như kẻ tiểu nhân sẽ luôn tìm ra cách để gây rắc rối cho bạn.

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể sẽ phải nhận sự cạnh tranh kịch liệt tới từ đối thủ. Bản mệnh cần giữ vững lập trường và nắm rõ lợi thế cạnh tranh của bản thân, như vậy mới không dao động trước đối phương, rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm cũng chẳng khá khẩm hơn khi bạn cảm thấy mình không được nửa kia thấu hiểu. Bạn cho rằng mình đã hi sinh rất nhiều nhưng chẳng được trân trọng, từ đó nảy sinh cảm giác thất vọng.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *