Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 17/9/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình thuận lợi hay trắc trở, từ đó sẵn sàng tinh thần vượt lên.

Chi tiết tử vi ngày 17/9/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn

Theo tử vi hàng ngày 17/9/2023 của 12 con giáp, Thủy sinh Mộc báo hiệu những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm của người tuổi Tý. Những khúc mắc trước đây giữa bạn và nửa kia đã được giải quyết gọn gàng vì 2 người biết đặt mình vào vị trí đối phương.

Với người độc thân, bạn dần cởi mở hơn khi tiếp xúc với người khác giới, chính nhờ vậy mà bạn nhận ra có rất nhiều người đang để ý đến mình. Việc cần làm bây giờ là tìm ra người thực sự chân thành với mình mà thôi.

Chính Tài cho thấy phương diện tài lộc cũng phát triển hanh thông. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên không thể thiếu được các khoản thưởng nóng. Thậm chí có người được cất nhắc tăng lương trong hôm nay.

2. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Sửu   

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 1

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Sửu chớ nên cô lập bản thân trong ngày hôm nay. Dù tài giỏi đến mấy, bạn cũng không thể tự mình hoàn thành tất cả mọi việc. Hãy tin tưởng và hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Với người làm lãnh đạo, hãy chú ý lắng nghe ý kiến của nhân viên cấp dưới, chớ tự biến mình thành một người độc đoán. Có thể nhân viên cấp dưới tiếp xúc trực tiếp với công việc sẽ nhìn ra được những vấn đề mà bạn vô tình bỏ qua.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng quan hệ gia đình của con giáp này cũng không được yên ấm. Vợ chồng bạn dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh vì hiểu lầm nhau trên một lĩnh vực nào đó. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện chứ không nên tin theo lời đồn thổi bên ngoài.

3. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 2

Xem tử vi hàng ngày 17/9/2023, Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần chớ nên nóng nảy mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong ngày hôm nay. Nếu bạn hành xử thiếu suy nghĩ thì dễ đắc tội với đối phương, ảnh hưởng tới con đường thăng tiến.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên có thái độ rộng lượng hơn với những người từng đắc tội với mình. Nếu bạn quá so đo tính toán, thậm chí tìm cách hãm hại người khác thì bạn chỉ khiến mình trở nên mệt mỏi và xấu xa hơn mà thôi.

Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

4. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 3

Nhờ Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão giữ được thái độ cởi mở, nhiệt tình với mọi người xung quanh. Bạn cũng không ngại giúp đỡ người khác khi đối phương gặp khó khăn. Người được bạn giúp đỡ lúc này có thể trở thành quý nhân của bạn trong tương lai.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn tạo dựng được uy tín của mình nên khách hàng ngày càng đổ về tấp nập. Bạn phải bận rộn khi người khác nghỉ ngơi, nhưng cũng nhờ thế mà túi tiền rủng rỉnh hơn hẳn trước đây.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân nên chủ động hơn nữa trong việc giữ liên lạc với người mình thầm mến. Hãy luôn chân thành với đối phương, một ngày nào đó bạn sẽ khiến người ấy cảm động.

5. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 4

Theo tử vi hàng ngày 17/9/2023 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ, người tuổi Thìn và nửa kia dễ mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Dường như hai người đều đang cố tình “bới lông tìm vết” nên bầu không khí trong nhà chẳng mấy khi yên bình.

Con giáp này nên biết trân trọng những gì mà mình đang có, đừng so đo những điều nhỏ nhặt với nửa kia của mình. Còn nếu hai người thực sự không thể dung hòa với nhau thì nên có những quyết định dứt khoát, đừng dằn vặt lẫn nhau.

Tỷ Kiên ngăn trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng thể hanh thông như mong muốn. Bạn luôn bị kẻ xấu “chọc gậy bánh xe” nên những việc tưởng chừng đơn giản cũng có thể gặp phải rắc rối bất ngờ.

6. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 5

Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Bản mệnh không ngại đứng lên bảo vệ những điều mình cho là đúng, song bạn cần có cách hành xử khéo léo hơn, chớ nên kích động đắc tội với người khác lúc nào không hay.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cần bình tĩnh và thận trọng. Ngày hôm nay không thích hợp để bạn mở rộng đầu tư kinh doanh hoặc nhập thêm các mặt hàng mới. Tốt nhất hãy hoàn thành cho tốt những việc còn dang dở đã.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

7. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 6

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ duy trì được đầu óc tỉnh táo, nhanh nhạy, đồng thời lại luôn cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, chính vì vậy mà công việc nào vào tay bạn cũng tiến triển trôi chảy, thậm chí đạt được thành tích cao ngoài mong đợi.

Với người làm lãnh đạo, bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể phát triển nhanh chóng. Thêm vào đó, bạn còn có cách khuyến khích mọi người làm việc chăm chỉ, nhiệt tình cống hiến nên khó khăn nào cũng giải quyết gọn gàng.

Mộc sinh Hỏa, phương diện tình cảm cũng đem tới nhiều tin vui. Những thành tích xuất sắc trong công việc khiến bạn trở thành người nổi bật trong tập thể. Có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh dành tình cảm cho bạn đấy.

8. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 7

Kiếp Tài tác động, người tuổi Mùi có cách làm việc khá cứng nhắc trong ngày hôm nay, thậm chí dù thấy công việc khó khăn, bạn cũng không định thay đổi cách làm của mình. Bạn có thể tự đẩy mình vào ngõ cụt nếu tiếp tục như vậy.

Dù trước đây bạn có gặt hái được thành tích cao đến đâu thì điều đó cũng không có nghĩa bạn là người tài giỏi nhất trong tập thể. Hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác, có lẽ bạn sẽ tìm ra hướng đi đúng đắn hơn cho mình.

Mộc khắc Thổ, vợ chồng có chuyện gì thì nên thẳng thắn trao đổi với nhau, không nên giấu trong lòng, thậm chí nói những điều trái ngược với suy nghĩ của mình. Bản mệnh đang làm tổn thương nửa kia và cũng là tổn thương chính mình đấy.

9. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 8

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thân dễ gây thù chuốc oán với người khác trong ngày hôm nay. Bạn tự cho mình là người thẳng thắn, song có thể bạn đang hành xử thiếu tế nhị, khiến nhiều người mất lòng đấy.

Người làm kinh tế cần chuẩn bị tinh thần đối diện với sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Bạn cần tìm ra lợi thế cạnh tranh của mình thì mới có cơ hội giành chiến thắng, đừng nên cố gắng một cách mù quáng, không có mục tiêu cụ thể.

Kim khắc Mộc, con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi về nhà vì không nhận được sự quan tâm, thấu hiểu của người thân. Có lẽ bạn nên trút nỗi lòng mình với một người nào đó đáng tin cậy, đừng khiến mình trở nên quá căng thẳng.

10. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 9

Thương Quan soi chiếu, người tuổi Dậu thường không chịu thừa nhận sai sót của mình, thậm chí bạn còn tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc mọi người xung quanh. Cách hành xử của bạn có thể khiến cấp trên đánh giá thấp.

Với người làm lãnh đạo, bạn phải nhận thấy được những bất mãn của cấp dưới đối phương mình. Liệu bạn có đang mắc phải sai lầm ở đâu không? Hãy dành thời gian tự kiểm điểm bản thân và thay đổi những điều mình làm chưa tốt.

Kim khắc Mộc, người nhà luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho bạn, vì thế dù mọi người có nói điều gì khiến bạn không hài lòng đi nữa, bạn cũng đừng nên phản ứng quá cực đoan, khiến bầu không khí gia đình căng thẳng.

11. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 10

Mộc khắc Thổ, người tuổi Tuất còn độc thân không nên để mình vướng vào quá nhiều mối quan hệ. Nếu bạn không chân thành trong chuyện tình cảm thì cũng khó có thể gặp được người thật lòng và chung thủy với mình.

Với người đã có đôi có cặp, hai người cần nhanh chóng giải quyết các vấn đề còn tồn tại, nếu không đôi bên dễ rơi vào cảnh “đồng sàng dị mộng”, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc.

Tỷ Kiên giáng họa, con giáp này cũng có một ngày làm việc vất vả vì không được ai giúp đỡ. Có lẽ bạn nên chủ động hơn trong việc nhờ cậy mọi người, không nên cắn răng chịu đựng mọi vấn đề, khiến cơ thể mệt mỏi, đầu óc căng thẳng.

12. Tử vi ngày 17/9/2023 tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 17/9/2023 của 12 con giáp: Sửu cô lập, Thìn mâu thuẫn - 11

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi rất quyết đoán trong việc đưa ra các quyết định, chính nhờ vậy mà bạn luôn đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh, thu tiền về đầy túi mà không cần phải cạnh tranh quá vất vả.

Các mối quan hệ xã giao của bạn cũng phát triển tốt đẹp, thậm chí bạn còn vô tình làm quen được với người chung chí hướng. Hai người có chung mục tiêu phấn đấu nên công việc nào cũng tiến triển nhanh chóng vượt dự kiến.

Tuy nhiên, xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên sắp xếp để tiến hành các công việc phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *