Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến

Bạn cần phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào, làm cách nào để hướng tới thành công.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến

Xem tử vi hàng ngày 27/8/2023 của 12 con giáp, Thủy khắc Hỏa, người tuổi Tý chớ nên nặng lời với nửa kia của mình. Dù có không hài lòng về vấn đề gì đi nữa, bạn cũng cần giữ bình tĩnh và nói năng nhẹ nhàng.

Với người còn độc thân, bạn nên có thái độ cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Dù có chưa muốn kết đôi đi nữa thì bạn cũng chớ tỏ vẻ kiêu ngạo. Thái độ đó có thể gây ấn tượng xấu với mọi người, tác động không tốt đến tương lai.

Thiên Quan cản trở, sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng mấy hanh thông. Con giáp này cần dừng lại để kiểm điểm bản thân, không nên tìm cách đùn đẩy lỗi cho người khác hoặc đổ lỗi cho hoàn cảnh, như vậy bạn sẽ không tiến bộ được.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 1

Thực Thần che chở, con đường tài lộc của người tuổi Sửu cực kì hanh thông trong ngày hôm nay. Bạn có thể kí kết được những hợp đồng béo bở với đối tác, nếu hoàn thành tốt thì không lo không thu về một khoản dư dả.

Với những người làm kinh doanh, buôn bán tự do, bạn cũng kiếm về bộn tiền nhờ khách hàng đông đúc. Con giáp này đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ đến ngày một nhiều hơn.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng có những tiến triển tích cực khi bạn đã bước ra khỏi quá khứ và tiến về phía tương lai. Bạn quyết định không dằn vặt bản thân vì những người hay những điều không xứng đáng nữa.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 2

Theo tử vi hàng ngày 27/8/2023 của 12 con giáp, Tương Hình ám hại, người tuổi Dần cần cẩn thận trước nguy cơ có kẻ chọc gậy bánh xe. Hãy bỏ ngoài tai những lời bàn ra tán vào của người khác và tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Bạn vốn là người có tài nên không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Bằng vào khả năng của mình, bạn cũng có thể hoàn toàn rất tốt các nhiệm vụ được giao. Kết quả cuối cùng sẽ chứng minh bạn là ai và khiến kẻ xấu không thể đặt điều được nữa.

Mộc sinh Hỏa, người có đôi có cặp có thể được nhận một món quà bí mật từ nửa kia của mình. Quan hệ giữa hai người ngày càng chặt chẽ và khăng khít là nhờ những kỉ niệm nhỏ bé nhưng khó quên như thế này.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 3

Thiên Ấn nâng bước, con đường sự nghiệp của người tuổi Mão có những bước chuyển biến đáng kể vào ngày hôm nay. Bạn giữ được đầu óc tỉnh táo nên có thể tìm ra được cách giải quyết cho những công việc đã bế tắc bấy lâu.

Với người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới nhờ những quyết sách đúng đắn. Hãy tiếp tục vận dụng khả năng và bản lĩnh của mình để đưa tập thể tiến về phía trước.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì thế, bản mệnh nên căn cứ vào tình hình thực tế để sắp xếp thực hiện công việc cho đúng, như vậy có thể gặp nhiều may mắn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 4

Tử vi hàng ngày 27/8/2023 của 12 con giáp thấy, Thương Quan giáng họa, con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn có thể sẽ không hanh thông được như mong muốn trong ngày hôm nay. Cấp trên thường xuyên tìm cách gây khó dễ cho bạn.

Có lẽ đã đến lúc bạn tìm cách hóa giải những khúc mắc giữa đôi bên, còn nếu để tình hình tài kéo dài, sẽ chỉ có bạn là người chịu thiệt thòi mà thôi. Đôi lúc chịu xuống nước một chút sẽ có lợi hơn.

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một mái nhà êm ấm và một nửa kia thấu hiểu. Dù gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, bạn cũng có thể tâm sự với nửa kia. Người ấy có thể đưa cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 5

Kiếp Tài án ngữ, người tuổi Tị dễ bị cô lập trong ngày hôm nay. Không ai giúp đỡ, bạn phải một mình làm mọi việc nên thường cảm thấy khá vất vả, thậm chí đôi khi bạn còn nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng.

Bạn nên xem lại cách hành xử của mình với mọi người trong suốt thời gian qua để hiểu vì sao người khác lại quay lưng với mình. Nếu thấy mình có lỗi ở đâu thì nên chủ động xin lỗi để được tha thứ, chớ nên kiêu ngạo, đặt cái tôi lên quá cao.

Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 6

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ hợp tác ăn ý với đồng nghiệp trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà công việc khó hay dễ cũng đều được hoàn thành thuận lợi, thậm chí vượt quá chỉ tiêu đã đề ra.

Người làm kinh tế cũng có thể vô tình quen được người có sức ảnh hưởng hoặc người đồng chí hướng trong những bữa tiệc xã giao. Đôi bên có nhiều quan điểm chung trong việc kinh doanh nên sẽ hợp tác vô cùng thuận lợi.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Nam và Tài Thần ở hướng Đông.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 7

Tiếp nối tử vi hàng ngày 26/8/2023 của 12 con giáp, Thực Thần chỉ đường dẫn lối, người tuổi Mùi sẽ tìm ra hướng phát triển phù hợp trong ngày hôm nay. Bạn đã kết thúc chuỗi ngày cố gắng mà không biết mục tiêu của mình là gì.

Người làm nghề tự do còn có thể được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội hợp tác mới. Tất nhiên, để có thể kiếm tiền về đầy túi thì bạn không tránh khỏi vất vả, song mọi công lao rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng có dấu hiệu tiến triển tích cực khi bạn chủ động hơn trong việc kéo gần khoảng cách với người mà mình thầm mến. Bạn nhận thấy dường như đối phương cũng có thiện cảm với mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 8

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân hăng hái bắt tay vào công việc được phân công, nhờ vậy mà bạn có thể gây ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và dành được sự tin tưởng của cấp trên. Đây là dấu hiệu tích cực trên con đường thăng tiến của bạn.

Người làm ăn kinh doanh nắm chắc kế hoạch của mình nên luôn vững vàng trước những biến động của thị trường. Bạn không sợ hãi trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh bởi bạn biết mình cần phải làm gì để vượt qua.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng chuyện tình cảm của con giáp này không được như ý. Có thể bạn đã quá tập trung cho công việc của mình nên có phần lạnh nhạt với người ấy. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 9

Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu không nên coi mình là trung tâm và bắt nửa kia phải chiều theo một cách vô lý. Bạn cần thường xuyên quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của đối phương nếu muốn có một mối quan hệ bền vững.

Người độc thân không nên “đứng núi này trông núi nọ” kẻo “lắm mối tối nằm không”. Hãy chân thành với người thực lòng với mình, nếu quá trăng hoa thì đến một lúc nào đó, bạn sẽ gây tổn thương cho người khác, thậm chí cho chính mình.

Thiên Tài đem tới những tín hiệu tích cực trên phương diện tài lộc cho con giáp này. Bạn có khả năng ăn nói nên dễ dàng thu hút được lượng khách hàng mới. Chất lượng sản phẩm lại là điều khiến mọi người ở lại với bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 10

Thương Quan gây rối, người tuổi Tuất sẽ khó có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra trong ngày hôm nay. Dường như bạn luôn bị cấp trên hoặc đồng nghiệp cản trở vì một lý do nào đó, khiến mọi việc liên tiếp gặp phải vướng mắc.

Có lẽ bạn cần thời gian để nhìn nhận xem việc mình đang làm có sai sót ở đâu không, tại sao mình lại không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Cứng đầu cứng cổ chỉ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối lớn hơn nữa.

Hỏa sinh Thổ, con giáp này đã chủ động hơn trong việc làm hòa với nửa kia của mình. Đối phương thấy bạn xuống nước nên cũng đã không còn giận dỗi như trước đó. Mối quan hệ của hai người có dấu hiệu dần ấm trở lại.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 27/8/2023 của 12 con giáp: Tý nặng lời, Mão chuyển biến - 11

Xem tử vi hôm nay, chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi dễ vướng phải mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Dường như bạn quá kiêu ngạo nên thường bác bỏ ý kiến của người khác.

Tính cách nóng nảy còn khiến bạn dễ vướng phải tranh chấp với khách hàng hoặc đối tác. Bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, khiến mọi chuyện càng thêm khó giải quyết. Việc này cũng không đem lại lợi ích gì cho sự nghiệp và danh tiếng của bạn.

Thủy khắc Hỏa, vợ chồng bạn có thể rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng trong ngày hôm nay. Nếu không trân trọng những gì mình đang có và tìm cách hàn gắn mối quan hệ thì kẻ thứ ba sẽ sớm nhân cơ hội chen chân.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *