Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên

Hãy cùng theo dõi tử vi hàng ngày 18/9/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có điều tốt đẹp hay nguy cơ nào sắp đến.

Chi tiết tử vi hàng ngày 18/9/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên

Xem tử vi hàng ngày 18/9/2023, cục diện Tương Hình nhắc nhở người tuổi Tý nên chú tâm hơn vào công việc vào ngày hôm nay. Bạn có chút chủ quan, dễ bỏ qua một vài chi tiết, đó là nguyên nhân dẫn tới những sai lầm không đáng. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động trong ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đừng dễ dàng tiết lộ bí mật cho đồng nghiệp xung quanh để tránh trường hợp bị vạ lây vì lòng đố kị của người khác. Nhìn chung trong ngày này, tuổi Tý phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên vận tình duyên của con giáp này có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Con giáp này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày 17/9/2023, tuổi Sửu gặp Tỷ Kiên nên sẽ có cơ hội để thể hiện tham vọng mạnh mẽ của bản thân. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, nó sẽ rất có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn.

Ngày này bạn cũng nên làm việc có kế hoạch rõ ràng, hạn chế việc tùy hứng. Việc sắp xếp và lên kế hoạch làm việc kĩ càng sẽ giúp bản mệnh dễ dàng quản lý và hoàn thành công việc mà không bỏ sót bất cứ thứ gì. Đó cũng là bí quyết thành công mà bạn nên ghi nhớ.

Thủy – Thổ tương xung, phương diện tình cảm của Sửu có điềm báo không được êm đẹp. Mâu thuẫn đôi lứa lên đến đỉnh điểm, tuổi này và nửa kia chán nản và chẳng buồn nói chuyện với nhau, chiến tranh lạnh bùng nổ. Đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu, hãy kết thúc nó trước khi mọi việc không thể cứu vãn.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 2

Ngày được Tam Hội cục che chở, người tuổi Dần có một ngày thảnh thơi làm việc theo ý mình. Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, con giáp này luôn hết lòng vì công việc, cống hiến cả thời gian và công sức để có thể giành được những thành công như ý, cấp trên cũng nhìn nhận và đánh giá cao cố gắng của bạn.

Cũng trong ngày này, đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu vượng phát. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ gia tăng được nguồn tài chính cho mình, đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái. Người kinh doanh có thể mở rộng quy mô, tìm được đối tác tin cậy.

Chuyện tình cảm gần như không có gì phải lo lắng. Giữa bạn và người ấy vẫn luôn có sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu có xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng nào thì cũng sẽ sớm được hóa giải, chỉ cần đôi bên biết nhường nhịn và thông cảm với nhau thì sẽ không có điều gì ngăn cản được tình yêu của hai bạn.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 3

Thứ 2 này, tuổi Mão bị hung tinh Thiên Quan gây khó dễ nên vận trình tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Con giáp này có thể đón nhận những tin tức không mấy tốt lành trong công việc của mình. Nếu có việc gì không phù hợp với quan điểm của mình, bạn cũng nên bình tĩnh trao đổi với mọi người.

May mắn trong ngày hôm nay, việc làm ăn buôn bán của người tuổi Mão nhìn chung vẫn đang tiến triển thuận lợi, thu nhập cũng được đảm bảo. Con giáp này là người rất thông minh khi biết tận dụng các mối quan hệ để thúc đẩy chuyện làm ăn tiến triển nhanh hơn hoặc duy trì tiến độ cho những việc mà mình đang đảm nhiệm.

Phương diện tình cảm chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên không mấy suôn sẻ. Bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, bạn chớ nên vì điều ấy mà gắt gỏng, nổi nóng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 4

Ngày Mão Thìn Tương Hại dự báo, người tuổi Thìn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần làm việc của bản mệnh. Đôi khi bạn còn cảm thấy chán nản và muốn rời bỏ công việc hiện tại cho nhẹ đầu. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ trước mọi quyết định có thể tác động tới tương lai của bạn. Sự bốc đồng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Đường tình duyên của con giáp này không phải không có đào hoa nhưng bản mệnh lại chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa tìm được cách đúng đắn để thể hiện tình cảm nên duyên đến rồi lại đi. Với các cặp đôi, mâu thuẫn triền miên không được giải quyết ổn thỏa khiến hai bạn dần bị xa cách về tình cảm.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 5

Chính Ấn xuất hiện, người tuổi Tị có một ngày làm việc khá thuận lợi, có khả năng cao còn sẽ ký kết được hợp đồng lớn. Thành công của con giáp này cũng là nhờ thói quen sắp xếp công việc và xây dựng mối quan hệ từ trước đó. Bản mệnh nên tập trung vào những việc nên làm ngay trước mắt để đạt được hiệu suất cao nhất.

Việc làm ăn của những người kinh doanh cũng tiến triển tốt đẹp nhờ việc bạn biết bắt kịp xu hướng, đi tắt đón đầu quyết định đầu tư trong khi người khác vẫn chỉ đang tìm hiểu thông tin. Nếu vượt qua được những khó khăn bước đầu, sự liều lĩnh của bạn sẽ đem tới lợi nhuận khả quan.

Mộc sinh Hỏa mang đến những tin vui cát lành trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình, có thể cùng chung bước sau này. Trong khi đó các cặp đôi cũng sẽ có bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có thể bàn tính tới chuyện trăm năm.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 6

Ngọ – Mão tạo thành cục diện Phá Thái Tuế trong hôm nay cảnh báo người tuổi Ngọ nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Con giáp này có thể vì nóng nảy, hiếu thắng, dễ bị kích động nên hành động bốc đồng, có thể mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng được.

Tình hình càng trở nên rối ren hơn khi người tuổi Ngọ làm việc tùy hứng, không tuân thủ quy định đặt ra. Dù hiệu quả cuối cùng cũng không đến nỗi nào nhưng qua sự việc hôm nay, uy tín của bạn cũng bị giảm sút ít nhiều. Bạn nên có trách nhiệm với công việc mình làm để không làm ảnh hưởng tới người khác.

Bù lại nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng, khăng khít. Nếu còn độc thân, bản mệnh cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, nhưng có thể nên duyên hay không thì còn tùy thuộc vào tình cảm của cả hai.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 7

Tam Hợp độ mệnh, người tuổi Mùi vượng nhân duyên, thích hợp để hợp tác làm ăn hay mở rộng mối quan hệ. Chuyện hợp tác làm ăn của con giáp này diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng, càng tiếp thêm niềm vui và động lực phấn đấu cho bản mệnh.

Phương diện tài lộc cũng khá hanh thông. Bạn có các kế hoạch kiếm tiền khôn ngoan và hôm nay các kế hoạch đó đều mang tới lợi nhuận cho bạn. Nhân lúc đang vượng vận khí, bạn có thể tính tới những bước đi xa hơn, đôi khi cũng cần một chút liều lĩnh để khoản kiếm về càng lớn hơn.

Chuyện tình cảm trong ngày Bán Hợp đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho con giáp này. Giữa bạn và nửa kia gần như không tồn tại bất cứ bí mật nào bởi cả hai luôn đặt bản thân vào vị trí của đối phương để có cách hành xử đúng đắn. Đây chính là bí quyết hạnh phúc của hai bạn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 8

Người tuổi Thân sẽ cần làm việc tập trung hơn trong ngày chịu ảnh hưởng của Thương Quan. Những tính toán chủ quan và hời hợt có thể dẫn bạn tới một loại sai sót khó lường sau này. Nguy hiểm hơn khi đó còn có thể trở thành điểm yếu bất lợi của bạn, và tiểu nhân sẽ lợi dụng điều đó để gây khó dễ cho bạn.

Bạn cũng cần phải xem lại cách làm việc của mình. Không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn. Hãy bình tâm suy xét để giải quyết tình huống sao cho thật thấu đáo.

Lại thêm ngũ hành tương xung sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của Thân, đặc biệt là tình cảm gia đình. Vợ chồng lục đục, to tiếng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, nếu con giáp này không giữ được bình tĩnh thì rất có thể khiến mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm và trở nên trầm trọng hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 9

Tuổi Dậu có điềm báo dễ xảy ra xung đột, cãi vã với người xung quanh do Tương Xung tác động. Các mối quan hệ xấu đi, bạn thậm chí còn phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Ngày này Dậu còn có điềm báo hao tài. Vì mù quáng tin tưởng người khác nên con giáp này đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin, rủi ro khá lớn. Có thể khả năng lấy lại được tiền rất thấp, con giáp này sẽ phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bản mệnh cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình. Người đã có đôi có cặp thì nên hâm nóng tình cảm thường xuyên hơn nữa.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 10

Được Lục Hợp hậu thuẫn, người tuổi Tuất rất có thể sẽ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Bản thân con giáp này không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường nên luôn có những nỗ lực phi thường.

Chẳng những vậy, đường tài lộc của Tuất có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này đảm bảo cuộc sống no đủ, thoải mái chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung tác động, đường tình duyên lại không được suôn sẻ như mong muốn. Mặc dù bản mệnh và người ấy không có mâu thuẫn gì lớn nhưng vì khắc khẩu nên tình cảm cũng bị sứt mẻ ít nhiều. Người độc thân cũng khá lận đận, khi đào hoa chớm nở thì lại chẳng đi tới đâu.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 18/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 18/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp rắc rối, Mùi vượng duyên - 11

Trong ngày Tam Hợp cục xuất hiện, người tuổi Hợi được tạo nhiều lợi thế để phát triển. Đường công danh của con giáp này trong ngày vô cùng vượng phát. Bản mệnh có quý nhân nâng đỡ, che chở. Nếu biết nắm bắt thời cơ và tận dụng lợi thế có sẵn thì con đường tiến thân ngày càng rộng mở và thuận lợi hơn nữa.

Tin vui còn đến với Hợi về tài lộc khi thu nhập tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh dễ phát tài, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất nên cần tỉnh táo để không bỏ lỡ.

Về phương diện tình cảm, nhờ ngũ hành tương sinh nên mối quan hệ của con giáp này khá êm đẹp. Tình yêu đôi lứa hài hòa, không có nhiều lỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Trong khi đó, người độc thân thì không quá vội vàng tìm kiếm tình yêu, thoải mái tận hưởng sự tự do hiện tại.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *